Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Châu Âu Tự Túc Hợp Lý Nhất

Không chỉ là du lịch Châu Âu mà bất kì bạn đi du lịch nước nào cũng vấn đề chi phí cũng là vẫn đề mà bạn đáng phải quan tâm. Nhiều bạn có nhu cầu đi du lịch, nhưng những nước châu âu không là lựa chọn của các bạn. Các bạn đang lo sợ về điều gì, rào cản nào đã làm bạn không chọn các nước châu âu. Một số thì cho rằng chi phí quá đắt, một số khác thì lại nói rằng nó xa quá… Nhưng hơn ai hết chúng ta vẫn hiểu rằng, chỉ cần thích là có thể bất chấp tất cả. Những nỗi lo ấy tôi nghĩ không thành vấn đề vì nó không đến nỗi tệ như bạn tưởng. Bài viết sau đây sẽ cho bạn những dẫn chứng về kinh nghiệm du lịch Châu Âu tự túc

khong khi giang sinh tai nuoc my

Không khí giáng sinh tại nước Mỹ

1. Kinh nghiệm xin visa du lịch Châu Âu tự túc.

Không đơn giản như bạn đi thăm các nước thuộc khối Đông Nam Á, các quốc gia tại Châu Âu hầu như yêu cầu Visa khá chặt chẽ đối với mọi người có ý định vào quốc gia của họ.

Vì thế điều đầu tiên bạn phải làm đó là liệt kê thứ tự các quốc gia bạn muốn đi qua và sắp xếp chúng lần lượt theo đúng hành trình của bạn đã dự định, quốc gia nào tới trước, quốc gia nào đi sau. Điều này rất thuận lợi cho việc bạn xin visa.

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đâu nhé. Bạn chỉ cần làm cẩn thận các bước theo như quy định thì mọi chuyện chắc chắn sẽ thuận lợi thôi.

du ngoan khap cac nuoc o chau au

Chỉ cần đến được Châu Âu, vô vàn những điểm du lịch bạn có thể đến

2. Kinh nghiệm cư trú ở Châu Âu

Sẽ thật tuyệt biết bao khi bạn có người quen ở đây, việc đi lại và ăn ở của bạn sẽ càng dễ dàng. Trường hợp nếu địa điểm bạn đến không thực sự phù hợp với nơi ở của người quen của bạn thì có thể bạn có thể cần những lời khuyên của  những người bạn ấy, thật sự sẽ không tồi đâu. Những người sống ở đây chắc hẳn sẽ có cái nhìn tốt hơn và đưa ra những lời khuyên cần thiết khi bạn đến đây.

canh dep o chau au

Nếu có người quen ở đây thì bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn

Ngoài ra nếu bạn không thể tìm hiểu từ trước đó được thì bạn cũng nên hỏi về giá cả về nhà trọ, khách sạn sao cho hợp lý, hay cách liên lạc với Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán tại quốc gia bạn đến tại các phòng Information Desk ở sân bay.

Còn bạn mà đi theo đoàn thì càng đơn giản, bạn có thể thuê phòng tập thể từ 6 tới 12 người. Yên tâm, không giống Việt Nam chúng ta là thêm người thêm tiền đâu, Châu Âu càng đông thì số tiền phải bỏ ra càng rẻ.

3. Kinh nghiệm mang hành lý theo 

Kinh nghiệm tôi khuyên bạn đó là bạn không nên quá nhiều hành ý đi nhé. Càng gọn nhẹ càng tốt, mang hành lý gọn nhẹ sẽ giúp bạn thuận lợi rất nhiều trong việc di chuyển. Những vật dụng cần thiết bạn nên mang theo đó là: một số quần áo cần thiết, các đồ dùng cá nhân , thuốc mang theo để đề phòng trường hợp sang bên nước ngoài cơ thể bạn không bắt nhịp với thời tiết.

hanh ly can chuan bi khi di du lich

Những đồ dùng gọn nhẹ luôn được lựa chọn khi đi du lịch

4. Kinh nghiệm di chuyển

Vấn đề đi lại của bạn đến đây chắc có lẽ đi đường hàng không là thuận lợi nhất. Tôi nghĩ: bạn nên chủ động đặt máy bay một cách sớm nhất để có thể chủ động  được thời gian một cách hợp lý nhất.

mot so hang may bay du lich

Một số hãng máy bay uy tín bạn có thể chọn khi muốn đến châu âu

Video tổng hợp những vật dụng nên, không nên mang theo khi đi du lịch

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Châu Âu Tự Túc Hợp Lý Nhất
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Đóng
Giá thuê/Ngày
Số tiền đặt cọc máy
1.000.000 đ