Đi Châu Âu Nên Bay Hãng Hàng Không Nào?

Đi du lịch Châu Âu có rất nhiều chi phí tốn kém. Nhưng chi phí đắt nhất là mua vé máy bay. Trong bài này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết đi Châu Âu nên bay hãng hàng không nào ? Bài viết được tổng hợp từ kinh nghiệm mua vé máy bay của các blogger du lịch. Sau khi đọc xong bạn sẽ biết đi châu âu nên đi hãng hàng không nào là tốt nhất.

Những hãng có chuyến bay thẳng đến Châu Âu

Tại Việt Nam chỉ có 2 hãng có đường bay thẳng tới Châu Âu là Vietnam Airlines và Air France.Vietnam Airlines có 2 chặng bay tới Châu Âu là Sài Gòn/Hà Nội – Paris/Frankfurt, chặng còn lại là Hà Nội – Moscow. Hãng Air France chỉ bay thẳng tới Paris và nếu không đủ khách sẽ ghép đoàn với VietNam Airlines.

bay từ việt nam sang châu âuBạn có thể bay thẳng từ Việt Nam sang Châu Âu

>>> Bạn muốn sử dụng Internet tốc độ cao tại Châu Âu hãy: Thuê wifi đi Châu Âu

Giá của 2 hãng này do bay thẳng nên thường đắt. Vé rẻ nhất là 18 triệu đến 25 triệu VNĐ nếu bạn đặt trước. Nếu bạn muốn bay đến các thành phố khác thuộc Châu Âu thì phải quá cảnh (transit) hoặc đi ô tô sang.

Việc bay thẳng đến Châu Âu sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Nếu bạn có điều kiện và không thích phải ngồi chờ đợi nhiều thì đây là giải pháp cho bạn. Vậy nếu bạn chọn mua vé máy bay nhiều chặng thì sao ?

Những hãng hàng không bay nhiều chặng đến Châu Âu

Có 3 hãng máy bay có đường bay đa dạng là Emirates Airlines (UAE); Etihad Airways (UAE); Turkish Airlines (Thổ Nhĩ Kỳ). Những hãng này có chất lượng dịch vụ rất tốt, chăm sóc đầy đủ cho hành khách bay đường dài từ đồ ăn, bịt mắt, chăn… Trong 7 hãng này thì Etihad Airways có thời gian quá cảnh ngắn nhất. Do đó nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hãy chọn bay hãng này nhé.

Nếu bạn chọn Emirates Airlines, Etihad Airways thì bạn sẽ quá cảnh ở UEA. Cụ thể đối với Emirates Airlines là quá cảnh ở Dubai và có thể tham quan thành phố này miễn phí. Lưu ý liên hệ phòng vé ở Việt Nam để họ cung cấp cho bạn visa Dubai. Còn đối với Etihad Airways thì bạn sẽ quá cảnh ở thành phố Abu Dahbi. Bạn cũng có thể tham quan thành phố này trong thời gian quá cảnh. Bạn cũng nhớ là phải liên hệ để xin visa nhé.

máy bay sang châu âuBay nhiều chặng sẽ giúp bạn tiết kiệm và đi nhiều nước hơn

>>> Bạn nhắn tin, gọi điện thoải mái khi du lịch Châu Âu hãy mua: Sim Châu Âu

Turkish Airlines là một hãng hàng không có dịch vụ tuyệt vời. Hãng này bay tới rất nhiều nước Châu Âu. Nếu chọn hãng này thì bạn sẽ quá cảnh ở thành phố Istanbul. Bạn có thể tận dụng thời gian này để tham quan thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn cần xin miễn visa Thổ Nhĩ Kỳ trước khi bay nhé.

Khi mua vé của những hãng trên thì bạn sẽ được tham quan nhiều hơn. Coi như là bạn được đi thêm một nước mà không tốn tiền vé. Nếu bạn là người thích khám phá hoặc có nhiều thời gian du lịch hãy nên thử dịch vụ của các hãng hàng không này.

Những hãng hàng không giá rẻ đi Châu Âu

Hai hãng hàng không Trung Quốc cung cấp dịch vụ bay đến Châu Âu tại sân bay Việt Nam là China Airlines và China Eastern. Nếu ngồi máy bay của China Airlines thì bạn sẽ quá cảnh ở Bắc Kinh. Còn China Eastern thì bạn sẽ quá cảnh tại Thượng Hải. Vé máy bay của 2 hãng này rất rẻ, chỉ bằng 1 nửa so với các hãng bay thẳng. Đường bay rẻ nhất là bay tới thành phố Paris. Nếu bạn muốn tiết kiệm hãy chọn 2 hãng máy bay này bởi giá của họ là rẻ nhất.

đi máy bay sang châu âuBay sang Châu Âu có rất nhiều lựa chọn

Jet Airways đây là một hãng của Ấn Độ. Nếu đi hãng này bạn phải quá cảnh 2 lần ở Bangkok và Mumbai. Tuy nhiên khi ở Mumbai mà bạn muốn ra ngoài phải tốn thêm 100$ để làm visa quá cảnh. Bay hãng máy bay này rất lâu và tốn thời gian.

Có thể bạn quan tâm

Aeroflot là hãng của Nga, thật sự dịch vụ tốt và đường bay tới rất nhiều điểm ở Châu Âu. Tuy nhiên máy bay khá bé so với các hãng khác. Khi bay hãng này bạn sẽ quá cảnh tại Nga.

Bay sang Châu Âu bằng những hãng hàng không này thì bạn tiết kiệm được rất nhiều. Tuy nhiên giá rẻ cùng đi kèm với chất lượng và thời gian chờ đợi lâu. Tuy nhiên việc này sẽ tiết kiệm cho bạn cả chục triệu đồng đấy.

Vậy đi Châu Âu nên đi hãng hàng không nào ?

Đi Châu Âu nên đi hãng hàng không nào là tùy thuộc và nhu cầu và túi tiền của bạn. Nếu bạn bay thằng thì sẽ nhanh hơn nhưng lại đắt hơn. Bạn thích đi nhiều nơi thì hãy chọn bay nhiều chặng. Còn bạn muốn tiết kiệm thì hãy chọn bay giá rẻ và chịu khó chút. Chúc bạn lựa chọn hãng hàng không bay sang Châu Âu ưng ý và có chuyến đi tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hành Lý Du Lịch Châu Âu Từ A – Z

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Đồ Ở Châu Âu Từ A – Z

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Đi Du Lịch Châu Âu

Nơi Bán Sim Châu Âu Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Châu Âu Mới Nhất

Chọn Mua Sim Châu Âu Tốt Nhất Để Đi Du Lịch – Dùng Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Tìm Hiểu Những Loại Ổ Cắm Điện Sử Dụng Ở Châu Âu

Tổng Quan Thời Tiết Châu Âu – Đi Châu Âu Mùa Nào Đẹp Nhất

Kinh Nghiệm Thuê Wifi Du Lịch Châu Âu Tốc Độ Cao

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Châu Âu ?

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Châu Âu Uy Tín Tại Việt Nam