BÍ KÍP GIÚP BẠN NÂNG CAO TỐC ĐỘ KẾT NỐI 3G

Chỉ với một số các thao tác rất dễ làm bạn cách tăng tốc độ 3G ở tại Việt Nam.

Các cách giúp tăng tốc kết nối 3G

  1. Opera Max

Opera Max sẽ cho phép người sử dụng kiểm soát tốt việc tiêu thụ các dữ liệu của mỗi ứng dụng và tối ưu tốt tốc độ lướt web và tiết kiệm tối đa dung lượng khi sử dụng. Trong các bản cập nhật mới nhất, Opera Max cũng đã bổ sung thêm những chế độ để giúp bảo mật (Privacy mode), nó sẽ giúp cho việc bảo vệ các thông tin cá nhân và ngăn chặn mã độ cùng với đó là các phần mềm gián điệp khi bạn sử dụng wifi ở nơi công cộng và dữ liệu sẽ được tối ưu hóa khoảng 23%

Ứng dụng opera max

Ứng dụng opera max

>>>Lướt web tốc độ cao đa mạng với: usb 4g lte

  1. Facebook Lite

Facebook Lite là một trong phiên bản sử dụng rất ít dữ liệu và thích hợp đối với những điện thoại có cấu hình thấp. Bên cạnh đó giao diện của phần mềm này không khác quá nhiều so với bản Full nhưng nó đã loại bỏ 1 vài tính năng khi đã được cắt giảm và tăng cường thêm các trải nghiệm cũng như tối ưu hóa cùng với các tốc độ kết nối vơi mạng không dây 3G.

Facebook Lite

Ngoài ra bạn cũng có thể thử cài đặt cùng với một vài các ứng dụng khác còn có thêm các chức năng giống như Metal for Facebook, SlimSocial For Facebook, Swipe for Facebook…

>>>Thoải mái lướt sóng wifi 4G tốc độ cao nhất với : cục phát wifi di động

  1. Vô hiệu hóa hình ảnh khi lướt web

Để có được các trải nghiệm khi sử dụng mạng Internet nhanh nhất bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt ở dạng văn bản ở tron phần cài đặt. Bạn chú ý không phải tất cả các trình duyệt đó đều hỗ trợ các tính năng trên.

Kết quả hình ảnh cho Vô hiệu hóa hình ảnh khi lướt web

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải cài đặt cùng 1 số các trình duyệt có thêm tính năng như là nén dữ liệu hoặc là trình duyệt Opera mini.

>>>Tham khảo bộ phát wifi mạng 4G chất lượng cao tại: wifi di động

  1. Xóa bộ nhớ cache

Xóa bộ nhớ cache

Xóa bộ nhớ cache

Nếu các biện pháp trên mà vẫn không cải thiện được việc kết nối với 3G cũng có thể vấn đề nó nằm ở chỗ thiết bị chứ không phải xuất phát từ mạng. Để có thể khắc phục được tình trạng trên bạn cần phải truy cập vào phần Settings > Apps sau đó lựa chọn phần xóa cache và chọn clear Cache.

Kết quả hình ảnh cho xóa bộ nhớ cache

>>>Có phải bạn đang cần tìm : bo phat wifi 4g viettel

Nếu như bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian và thao tác dễ dàng hơn bạn chỉ cần tải App Cache Cleaner.

  1. Thay đổi chế độ mạng ưa tiên

Mặc định các smartphone được lựa chọn cùng với chế độ GSM/WCDMA/LTE ở dạng auto. Nhưng 4G ở Việt Nam vẫn còn mới nên không phải ở đâu cũng có 4G nhưng 3G thì hầu như ở đâu cũng có.

Kết quả hình ảnh cho thay đổi chế độ mạng ưu tiên

Do vậy mà bạn cần phải chuyển sang thiết lập GSM/WCDMA auto để có thể bỏ qua được những kết nối ở chế độ 4G và chỉ sử dụng 2G cùng 3G để có thể đạt được tốc độ tốt nhất khi sử dụng.

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 25/04/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

BÍ KÍP GIÚP BẠN NÂNG CAO TỐC ĐỘ KẾT NỐI 3G
5 (100%) 3 votes
SẢN PHẨM ĐÃ XEM