fbpx

Mạng 4G Thu Hút Sự Quan Tâm Của Người Dùng Trong Năm 2018

Vào những tháng cuối của năm 2018, mạng 4G sẽ chính thước được phủ sóng rộng rãi tại Việt Nam và đó chính là cơn sốt của những người yêu công nghệ và thích cập nhật thêm các xu hướng mới hoặc là họ thích giải trí trực tuyến đang rất mong đợi. 4G sẽ được cải thiện thêm cùng với tốc độ Internet với di động ở Việt Nam và được hứa hẹn là sẽ mang đến đối với người dùng cùng các trải nghiệm tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho mạng 4g

Đặc biệt hơn là ở các thời điểm vào cuối quý trong năm 2018 này cùng với đó là 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam đó là (Mobifone, Viettel và Vinaphone) cũng sẽ đồng loạt đưa ra các dịch vụ 4G cho người dùng sử dụng và cung cấp rộng rãi hơn dành cho khách hàng dùng thử nghiệm. Bên cạnh đó giá cước khi sử dụng 4G sẽ không quá cao so với các gói cước 3G hiện nay đó chính là tin đáng mừng dành cho tất cả những người yêu công nghệ.

Mạng 4G nhanh gấp 10 lần 3GMạng 4G nhanh gấp 10 lần 3G

So với thực tế đã chứng minh rằng 4G cùng với tốc độ giúp truyền tải vượt trội 3G cũng sẽ giúp cho người dùng mau chóng giải quyết các công việc để tha hồ giải trí ở trên các dòng điện thoại smartphone mà không cần phải chờ đợi bằng cách pause để đợi video load trước 1 lúc hoặc những tấm hình up lên Facebook nhanh chóng mà không  phải đợi quá lâu.

Khi sử dụng 4G mỗi tác vụ liên quan tới việc truyền dẫn cùng với dữ liệu nó chỉ còn được tính bằng giây hoặc là nói đúng hơn thì nó tương đương với 1 lần bạn chạm vào điện thoại.

Kết quả hình ảnh cho mạng 4g

4G có tốc độ truyền tải nhanh chóng cao hơn nhiều so với 3G giúp cho người dùng mau chóng giải quyết được các công việc và xem các mục giải trí mà họ yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho mạng 4g

>>> Phát sóng 4G tốc độ cao cùng: thiết bị phát wifi từ sim 4G

Với tốc độ nhanh chóng mà 4G đang có từ cơ bản cho tới mục đích giúp phát triển công nghệ đó, nếu như công nghệ 3G vốn dĩ đã được người dùng Việt quen thuộc đang được nghiên cứu để có thể cung cấp chất lượng cuộc gọi được tốt hơn và kèm với đó là khả năng giúp truyền tải dữ liệu thì mạng 4g còn được thiết kế dựa trên nên tảng 3G cùng với đó là mục tiêu phục vụ đối với việc giúp truyền tải dữ liệu thì 4G được thiết kế dựa trên nền tảng cơ bản của 3G và làm ảnh hưởng tới các mục tiêu để phục vụ tốt cho việc truyền cũng như nhận các dữ liệu.

Dung lượng 4G nhiều hơn các phương thức kết nối trước đây

Dung lượng 4G nhiều hơn các phương thức kết nối trước đây

Theo đó một gói 4g đạt tiêu chuẩn để vượt qua 3G gấp 10 lần có lẽ là chuyện hiển nhiên và từ đó bạn còn có thể hiểu được vì sao mà các nhà mạng luôn luôn sẵn sàng tuyên bố 4G không bao giờ lag hoặc bị giật và không chậm mỗi khi xem phim hay là nghe nhạc… đơn giản hơn đó là vì dù sóng truyền có gián đoạn 1 tích tắc thì dữ liệu gần như cũng đã tải xong.

Kết quả hình ảnh cho mạng 4g

Điểm đáng chú ý nhất đó không phải là người dùng được hưởng lợi khi mà 4G được cho ra mắt mà bởi vì 1 thuê bao 4G được phát huy toàn bộ các khả năng của mình hoặc tốc độ chỉ ở mức 3g cao cấp phụ thuộc rất nhiều ở chiếc điện thoại vận hành thuê bao đó. Rắc rối hư vậy chủ yếu là do điện thoại Smartphone đang có trên thị trường Việt Nam bây giờ chỉ đang hỗ trợ người dùng ở mức 3G và chỉ một số điện thoại cao cấp mới hỗ trợ 4G.

Kết quả hình ảnh cho mạng 4g

>>> Chơi game online, lướt web thoải mái khi dùng wifi của: bộ phát wifi  4G Huawei

Nhưng vẫn có một số các ngoại lệ đó là từ bây giờ cho tới cuối năm những người đang trông chờ 4G nhất có lẽ là những người sử dụng điện thoại samsung bởi vì trong tay họ đang là các sản phẩm có thể sử đụng được 4G.

Galaxy A5 lướt web tốc độ cao với mạng 4GGalaxy A5 lướt web tốc độ cao với mạng 4G

Samsung luôn luôn là hãng đi đầu về công nghệ khi từ cuối năm 2015 nhất là đầu năm 2016, samsung đã liên tục cho ra mắt để cập nhật các sản phẩm đã được tích hợp sẵn với 4G dành cho thị trường bây giờ tuy rằng 4g vẫn chưa chính thức được triển khai.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 25/04/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//