fbpx

Bộ Phát Wifi 3G Sẽ Tăng Tốc Độ Gấp 3 Trong Tương Lai Gần

Qualcomm là nhà sản xuất chip công nghệ lớn nhất trên thế giới vừa cho biết, họ sắp cho ra mắt sản phẩm công nghệ mới cho tốc độ kết nối wifi 3G tăng gấp 3 lần tại các địa điểm: Văn phòng công ty, trong nhà, trên xe oto…

Bộ phát wifi từ sim 3G M5350

Bộ phát wifi từ sim 3G M5350

Qualcomm nhà sản xuất chip cho các bộ phát wifi 3G

Hiện nay Sau 7 năm nghiên cứu và phát triển , Qualcomm đã tạo ra công nghệ cho phép mạng WiFi 3G vừa truyền dữ liệu cho nhiều thiết bị kết nối, nó cũng có thể điều chỉnh phù hợp trong các tình huống sử dụng. Công nghệ mới có tên là MU – MIMO, viết tắt của multi user, multiple input, multiple output (nghĩa là đa người dùng, nhiều đầu vào, nhiều đầu ra).

Bộ phát wifi 3G cho xe khách, oto MR3020

Bộ phát wifi 3G cho xe khách, o to MR3020

Qualcomm đang lên kế hoạch bán công nghệ MU – MIMO cho các công ty chuyên sản xuất chip bộ phát WiFi 3G, thiết bị định tuyến không dây, điện thoại ,tablet và nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng khác. “ng Todd Antes – Người quản lý sản phẩm của Qualcomm cho biết, tính tương thích của thiết bị cùng công nghệ MU – MIMO khi kết nối WiFi , tốc độ truyền tải sẽ tăng lên từ hai đến ba lần. Còn nếu chỉ có mỗi mạng WiFi sử dụng công nghệ MU – MIMO, các thiết bị phát wifi 3G thông thường khi kết nối vào sẽ không có sự cải thiện tốc độ, tuy nhiên vẫn có thêm nhiều lợi ích khác.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp Sim 3G khuyến mãi lớn nhất 2015

Qualcomm sẽ trình làng công nghệ tăng tốc độ kết nối WiFi 3G 

Qualcomm so sánh: “Sử dụng MU – MIMO giống như tuyến đường cao tốc dành cho nhiều loại xe: Người dùng sẽ lái xe nhanh hơn thay vì gặp phải tình trạng ùn tắc như ở các tuyến đường khác”.

Qualcomm có kế hoạch giới thiệu công nghệ này trong vòng vài tháng tới, trước khi bắt đầu chuyển giao cho các công ty sản xuất vào đầu năm sau

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 12/05/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//