fbpx

3 Ứng Dụng Giúp Bạn Kiểm Soát Dung Lượng Sử Dụng 3G

 

Nếu bạn không biết cách cấu hình để tiết kiệm dữ liệu thì các ứng dụng Android cũng sẽ ngốn rất nhiều dung lượng 3G khiến có gói dung lượng 3G nhanh chóng bị hết chỉ trong 1 thời gian ngắn chính bởi vậy bạn cần có các ứng dụng để giúp bạn quản lý 3G dữ liệu mạng dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho quản lý dung lượng 3G

3 ứng dụng quản lý dung lượng 3G được nhiều người sử dụng

Internet Speed Meter Lite

Internet Speed Meter Lite sẽ cho bạn biết được tôc sđộ tải về và tải lên ở trên thanh trạng thái của điện thoại Android. Và đồng thời nó cong là ứng dụng cho bạn biết được dữ liệu sử dụng cả ngày của bạn là bao nhiêu. Nó còn hiển thị thêm dữ liệu di động cùng với đó là dữ liệu sử dụng wifi.

Ứng dụng quản lí 3G miễn phí Internet Speed Meter Lite

Ứng dụng quản lí 3G miễn phí Internet Speed Meter Lite

>>> Tham khảo thiết bị phát wifi 4G bán kính rộng tại: thiết bị phát wifi từ sim 4g giá rẻ

Thậm chí bạn còn có thể xem tốc độ đo trên màn hình khóa, nếu bạn sử dụng nhiều dữ liệu di động bạn nên lựa chọn giới hạn khi sử dụng dữ liệu. Và khi đạt đến giới hạn đấy bạn sẽ nhận được các thông báo và khi bạn muốn thêm một số tùy ý như hiển thị đồng hồ đạt tộ khi nào bạn kết nối với Internet hoặc là những chủ đề dành cho ứng dụng bạn cần phải mua khi nâng lên bản pro. Điểm đáng chí ứng dụng này không có quảng cáo.

Kết quả hình ảnh cho Internet Speed Meter Lite

Internet Speed Meter

Nếu mà bạn muốn kiểm soát tốt hơn các ứng dụng mà bạn muốn kiểm tra các ứng dụng đó giúp tiêu thụ dữ liệu bao nhiêu vậy bạn nên dùng ngay ứng dụng InernetSpeed Meter. Đó không chỉ là máy đo tốc độ mà nó còn là gói hoàn chỉnh để giúp theo dõi việc sử dụng các dữ liệu Internet của bạn ở trên các nền tảng ứng dụng tốt nhất.

Ứng dụng quản lí 3G miễn phí Internet Speed Meter

Bạn cũng sẽ nhận được các báo cáo giúp sử dụng Internet hàng ngày, bên cạnh đó bạn còn nhận đầy đủ các thông tin về việc kết nối Wifi mà bạn đang kết nối và thông tin đó bao gồm có tần số wifi, địa chỉ IP, Link Speed, SSID và còn nhiều thứ khác.

Kết quả hình ảnh cho Internet Speed Meter

Trong phần mềm này bạn có thể thoải mái tùy chỉnh những tính năng theo các yêu cầu của bạn và bạn cũng có thể thiết lập thêm vị trí của những công cụ và đồng hồ giúp đo tốc độ ở trên chính thanh trạng thái và thậm chí là lựa chọn để hiển thị khi không được kết nối với mạng Internet. Trong khi đó cùng với ứng dụng đầu tiên bên trên bạn cần phải có thêm 1 phiên bản Pro để có thể làm được những điều bên trên.

Kết quả hình ảnh cho quản lý dung lượng 3G

Internet Speed Meter – by PersianGeek

Ứng dụng quản lí 3G miễn phí Internet Speed Meter by PersianGeek

Ứng dụng quản lí 3G miễn phí Internet Speed Meter by PersianGeek

>>> Xem thêm: usb 4g giá rẻ chính hãng chất lượng cao

Nếu như bạn không muốn bất cứ các chức năng theo dõi việc sử dụng Internet và không tùy biến mà chỉ có một wifget ở trên chính thanh trạng thái cùng với đó là đồng hồ đo tốc độ để bạn biết cách sử dụng Internet Speed Meter by PersianGeeks. Đây là một ứng dụng vô cùng đơn giản, trong ứng dụng bạn sẽ thấy ngay một biểu đồ đạt tốc độ khác nhau mỗi khi bạn sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho Internet Speed Meter – by PersianGeek

Ở mặt khác có rất nhiều điện thoại HĐH Android hiện tại hỗ trợ thêm việc hiển thị tốc độ mạng ở trên thanh trạng thái cùng với đó là một số người sử dụng bản cập nhật OTA Marshmallow và nó còn được tích hợp thêm các tính năng này. Vì thế nếu như bạn đã cập nhật lên Marshmallow bạn chỉ cần tìm kiếm xem trong phần cài đặt ở chức năng Netwwork Speed.

 

Kết quả hình ảnh cho quản lý dung lượng 3G

Trên đây là những ứng dụng giúp tăng tốc độ 3G của nhà bạn. Dù không tăng tốc quá nhiều nhưng mà chắc chắc sẽ cải thiện tốc độ vào mạng hiện tại. Chúc bạn thành công, nếu thấy 3G quá chậm thì bạn hãy dùng 4G nhé.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 05/05/2018.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//