fbpx

Viettel Đưa Ra Gói Cước 3G Chỉ Dùng Để Chơi Pokemon Go

Với gói cước nhà mạng Viettel đưa ra giúp các gamer Pokemon GO đã có thể lướt web tẹt ga chơi game Pokemon với giá rẻ nhất.

Kết quả hình ảnh cho Pokemon GO

>>> Chơi game online thoải mái ở bất cứ đâu với: cục wifi di động

Pokemon GO đã được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích và đến giờ trò chơi này vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu suy giảm nào và cùng với đó là xuất hiện rất nhiều các vấn đề và trong đó là dung lượng mạng khiến cho không ít game thủ Pokemon GO đang dè chừng bởi những ai muốn đi săn được nhiều Pokemon phải dành ra số tiền không hề nhỏ để được chơi Pokemon ở bất cứ nơi nào.

Kết quả hình ảnh cho Pokemon GO viettel

Trước vấn đề khó khăn đó của các game thủ Pokemon, Viettel đã tung ra gói cước 3G dành riêng cho Pokemon GO với giá khá rẻ chỉ có 10.000/tháng nhưng dung lượng không bị giới hạn khi sử dụng.

Gói cước 3G Pokemon GO dành cho game thủ

Gói cước 3G Pokemon GO dành cho game thủ

Để đăng kí được gói cước 3G đó người dùng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp PKM gửi 191 với chi phí là 10.000 tháng. Sau khi đã đăng kí được gói cước đó bạn có thể sử dụng 3G một cách thoải mái không sợ bị giới hạn lưu lượng cùng tốc độ tải để có thể tha hồ bắt Pokemon mà không có bất cứ những dấu hiệu như giật lag hoặc là tình trạng đang chơi hay không may dung lượng 3G bị hết.

>>> Xem thêm bộ phát sim 4G chất lượng cao phát wifi bán kính rộng tại: thiết bị phát wifi 4g

Bạn chú ý rằng gói cước đó chỉ áp dụng đối với những người chơi tựa game Pokemon GO tức là sử dụng 3G để chơi Pokemon GO bạn sẽ được miễn phí tối đa lưu lượng 3G. Nhưng nếu mà sử dụng 3G vào các công việc khác thì 3G vẫn sẽ tính phí như thường đối với các gói cước 3G mà bạn đã đăng kí.

Kết quả hình ảnh cho Pokemon GO viettel

Đây đúng là tin vui đối với tất cả các game thủ Pokemon GO đang sử dụng sim Viettel bởi vì chỉ mất có 10.000đ đó là số tiền cần phải bỏ ra để sử dụng 3G (Gói cước này tốt hơn là sử dụng 50.000đ – 70.000/tháng). Bây giờ có lẽ dung lượng 3g để chơi Pokemon đã không còn là vấn đề nữa, vậy chơi Pokemon GO thả ga không cần quan tâm đến dung lượng vậy hãy đăng kí ngay dịch vụ này đi thôi.

Kết quả hình ảnh cho Pokemon GO viettel

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 5/05/2018.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//