fbpx

USB 3G Nào Tốt Nhất Hiện Nay Tại Việt Nam Bạn Nên Mua

Để trả lời cho câu hỏi USB 3G nào tốt nhất ? thì sẽ không có câu trả lời nào được coi là chính xác nhất bởi mỗi nhà mạng đều cho ra các sản phẩm có tính năng khác nhau đáp ứng được những đòi hỏi khiêm tốn của người sử dụng. Tùy phân khúc thị trường khác nhau mà DCOM 3G mỗi nhà mạng được ưa chuộng sử dụng hơn ở khu vực đó. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà kết luận USB 3G nào tốt nhất.  

Những USB 3G tốt nhất hiện nay bạn nên mua

Theo cái nhìn khách quan của khách hàng và những cuộc khảo sát thị trường thì hiện trên thị trường có 3 loại USB 3G tốt nhất hiện nay, chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường.

Sản phẩm USB 3G của Viettel phân phối

Phần lớn người tiêu dùng sử dụng bởi tốc độ ổn định, phủ sóng rộng cho dù bạn có đi công tác tại các khu vực miền quê hay các khu vực lân cận cũng không cần lo lắng về tốc độ cửa nó. Không chỉ đối với những người đi làm mà đa phần sinh viên các trường đại học đều tin dùng DCOM 3G Viettel. Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm mà giá thành của nó cũng phù hợp với túi tiền người sử dụng.

>> Chọn thêm cho mình một chiếc sim 3G giá rẻ tốc độ dung lượng khủng

DCOM 3G Viettel D6801 tặng kèm Sim 3G Viettel không giới hạn

DCOM 3G Viettel D6801 tặng kèm Sim 3G Viettel không giới hạn

Giá sản phẩm: 599k

Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất đang được tin dùng của nhà mạng viettel đó là dòng sản phẩm DCOM 3G Viettel D6801. Sản phẩm này là hàng chính hãng bảo hành 12 tháng trên toàn quốc với tốc độ download 21.6Mbps và upload là 5.76Mbps. Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây:

https://3gwifi.net/san-pham/usb-3g-viettel-d6801-21-6mbps-da-mang-tang-kem-sim-3g/

Sản phẩm USB 3G của HSDPA phân phối

Đang được người sử dụng tin dùng. Với những sản phẩm mới được cho ra mắt trên thị trường thì tốc độ cao. Dòng sản phẩm DCOM 3G HSDPA kế thừa những tính năng của các sản phẩm đi trước nhưng nó bức phá về tốc độ lên đến 7.2Mbps và upload là 5.76Mbps.

Giá thiết bị là 350k

USB 3G HSDPA giá rẻ dùng đa mạng

USB 3G HSDPA giá rẻ dùng đa mạng

Tuy nhiên giá thành sản phẩm đắt hơn 1 chút nhưng chất lượng sản phẩm không làm người sử dụng thất vọng. Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây:

https://3gwifi.net/san-pham/usb-3g-hsdpa-7-2mbps-gia-re-toc-do-cao/

USB 3G của Huawei phân phối

Đều là những sản phẩm chính hãng và bảo hành 12 tháng, tất cả các sản phẩm được tung ra thị trường đều đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng tuy nhiên mỗi nhà mạng đều cho ra mức giá khác nhau. Do đó người sử dụng có thể lựa chọn.

Giá sản phẩm: 699k

USB 3G Huawei E3531 tốc độ 21.6mbps

USB 3G Huawei E3531 tốc độ 21.6mbps

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây:

https://3gwifi.net/san-pham/usb-3g-huawei-e3531-cong-nghe-hilink-toc-do-21-6mbps/

Trên đây là những sản phẩm USB 3G tốt nhất và đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay mà do trực tiếp  khách hàng đánh giá khách quan khi họ mua hàng tại 3G WIFI đang bán. Hy vọng đó cũng quan điểm của bạn. Chúc bạn thành công

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 14/05/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//