fbpx

Kinh Nghiệm Chọn Mua Usb 3G, Dcom 3G Chính Hãng Giá Rẻ

Không phải khách hàng nào cũng biết được sản phẩm USB Dcom 3G mình đang mua có chính hãng hay không và có đảm bảo chất lượng truy cập intetnet cho bản thân và công việc hàng ngày. Một số người đã kiểm tra cẩn thận trước khi mua nhưng khi về nhà vẫn chưa hài lòng.

Một số kinh nghiệm chọn mua usb 3G chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua usb 3g chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua usb 3g chính hãng

– Để mua một chiếc usb 3g chính hãng phù hợp với túi tiền của mình trước tiên người sử dụng đến các cửa hàng, công ty úy tín đảm bảo được chế độ bảo hành cho thiết bị của mình.

– Để tranh việc mua phải hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc người tiêu dùng phải kiểm tra cẩn thận trước khi mua, đồng thời yêu cầu nhà cũng cấp cũng cấp các hóa đơn và phiếu bảo hành có cam kết của điểm bán

– Khi đến các cửa hàng hay công ty mua hàng thì cẩn phải quan sát xem công ty đó thế nào, người mua hàng ở đó có nhiều không, các hộp sản phẩm có bị hư hỏng, cũ nát hoặc rách. Thường thì một công ty úy tín sẽ có logo riêng của công ty mình.

– Khi mua hàng thì sản phẩm phải được đóng hộp cẩn thận tránh trường hợp sản phẩm chỉ được bỏ vào trong túi nilon để đưa đến tay người tiêu dùng

Hình ảnh Usb 3G chính hãng

Hình ảnh usb 3G chính hãng

Hình ảnh usb 3G chính hãng

Usb 3G Vinaphone MF667 21.6Mbps

Usb 3G Vinaphone MF667 21.6Mbps

Dcom 3G Viettel D6602 khuyến mãi khủng

Dcom 3G Viettel D6602 khuyến mãi khủng

USB 3G Mobifone E303s-1 bảo hành chính hãng 12 tháng

USB 3G Mobifone E303s-1 bảo hành chính hãng 12 tháng

Hiện này cả 3 nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone đều cho ra mắt các thiết bị usb 3g chính hãng với các thông số kỹ thuật chính xác như các thông số đã được quảng cáo và giá thanh đã được niêm yết cụ thể. Ví dụ như khi khách hàng mua bộ sản phẩm Dcom của viettel được tặng kèm sim 3G thì giá của nó chỉ giao động từ 450k – 500k. Hay tương tự khi mua bộ Dcom 3G Vinaphone được tặng kèm sim 3G thì giá của nó chỉ 650k.

Vì tính an toàn người tiêu dùng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn cho mình một thiết bị tốt đáp ứng được nhu cầu của mình.

Trên đây là một sô kinh nghiệm cơ bản khi mua usb 3g – dcom 3g, hy vọng sau khi đọc hết bài viết này, quý khách hàng sẽ biết cách để chọn mua được những sản phẩm chính hãng.

Cũng là một đơn vị cung cấp sản phẩm 3G, so với trên thị trường thì sản phẩm của chúng tôi có giá cả cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm rất tốt, nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm 3G hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 13/05/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//