fbpx

Top 10 Ứng Dụng Tìm Khách Sạn Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2018

Khi có kế hoạch đi du lịch bạn sẽ phải chuẩn bị trước việc chỗ ngủ. Đây được xem là công đoạn khá quan trọng bởi một nơi ngủ nghỉ thoải mái sẽ giúp cho bạn một tâm trạng đi chơi vui vẻ. Vậy làm thế nào để đặt phòng khách sạn tiện lợi ? Với việc công nghệ phát triển như hiện nay bạn có thể đặt khách sạn ngay trên chiếc điện thoại của mình. Dưới đây là những ứng dụng tìm khách sạn tốt nhất 2018.

Các ứng dụng tìm nhà nghỉ , khách sạn này không những cho phép bạn tìm phòng ở Việt Nam mà ngay cả khi ra nước ngòai bạn cũng có thể sử dụng.

1 Booking.com

Đây là app đặt phòng khách sạn giá rẻ tốt nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trờ nhiều hình thức thanh toán và có cả thanh toán tận nơi lúc đặt phòng. Ưu điểm của Booking.com là cho phép sử dụng rất nhiều ngôn ngữ, tiền tệ và có cả Việt Nam. Hệ thống xử lý hoạt động của Booking.com rất nhanh và độ chính xác cao. Quá trinh đặt phòng của bạn không quá 5 phút và mọi thủ tục sẽ xong.

ứng dụng tìm khách sạn tốt

Giao diện ứng dụng

>>> Bạn muốn sử dụng internet thoải mái cho cả nhóm người khi đi du lịch hãy xem: cho thuê wifi du lịch

Ứng dụng này hỗ trợ cả trên iphone hay bất kỳ loại máy thông minh nào. Và việc cài đặt sử dụng nó là miễn phí. Chỉ cần kết nối mạng là bạn có thể sử dụng nó một cách tiện lợi ngay trên chiếc điện thoại của mình.

2. Agoda

Là một trong những ứng dụng đầu tiên hỗ trợ việc đặt phòng giá rẻ đa quốc gia. Hiện tại ứng dụng này có lượng người sử dụng nhiều nhất do tuổi thọ lâu đời của nó. Với nền tảng liên kết với hàng nghìn khách sạn và có hỗ trợ Việt Nam. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn từ phòng thường đến khách sạn cao cấp. Ứng dụng Agoda phân loại rõ ràng và đáp ứng lại kết quả theo nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Ứng dụng agoda tìm khách sạn

Ứng dụng agoda tìm khách sạn

App tìm khách sạn này cũng hỗ trợ trên tất cả các điện thoại dùng hệ điều hành IOS hay Android.

3. Tripadvisor

Ứng dụng này có một giao diện rất đẹp và thân thiện với người dùng. Cũng khá nhiều người sử dụng ứng dụng này để đặt phòng trên nhiều quốc gia. Ngôn ngữ chính sử dụng của ứng dụng là tiếng Anh. Một điều gây cản trở là app không hỗ trợ tiếng Việt. Vì thế cần phải biết tiếng Anhh sử dụng ứng dụng sẽ dễ dàng hơn.

ứng dụng tìm khách sạn

Giao diện ứng dụng

4 Traveloka

Là ứng dụng đặt khách sạn được khá nhiều người sử dụng và yêu thích. Đây là một ứng dụng khá mới và đang được giới trẻ đón nhận rất tích cực. Ngoài khách sạn ra bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để đặt vé máy bay.

Ứng dụng tìm khách sạn

Giao diện ứng dụng

>>> Bạn muốn nghe gọi miễn phí và sử dụng mạng 4G thoải mái khi đi du lịch hãy xem : sim du lịch

5. Mytour.vn

Là ứng dụng có kết nối với hơn 5000 khách sạn nhà nghỉ có giá cả và chất lượng tốt nhất. Sự ổn định chính là điểm mạnh, mytour đảm bảo rằng chuyến đi của bạn sẽ không cần lo lắng về việc ăn ở.

Ứng dụng tìm khách sạn miễn phí

Giao diện ứng dụng tìm khách sạn

6. VNtrip

Vntrip.vn là ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất giúp bạn lựa chọn hơn 8.000 khách sạn trên khắp Việt Nam, hàng ngàn thông tin khuyến mại và cẩm nang du lịch tiện ích. Thao tác đặt phòng nhanh chóng, không cần thẻ thanh toán.

7. Trivago

Là ứng dụng tìm khách sạn miễn phí trên khắp thế giới. Tổng có hơn 700 000 khách sạn liên kết với nhau. Với một lượng đối tác khủng Trivago được sử dụng rất nhiều trên khắp thế giới.

app đặt khách sạn

Giao diện ứng dụng 

Trivago cũng cho phép sử dụng tiếng Việt và tải miễn phí trên các điện thoại thông minh.

8. Expedia

Cũng giống với các ứng dụng tìm khách sạn khác, Expedia cho phép tìm và đặt khách sạn theo nhu cầu của bạn. Ứng dụng hỗ trợ trên 200 quốc gia. Expedia còn liên kết với nhiều đối tác khác nên số lượng khách sạn có thể tìm thấy là rất nhiều.

9. Hotels.com

Là ứng dụng tìm khách sạn qua điện thoại thông minh. Dịch vụ mà ứng dụng cung cấp còn có so sánh giá cả, chất lượng phòng. Trong thời gian cao điểm đây là ứng dụng tốt để hỗ trờ khách hàng tìm.

ứng dụng tìm khách sạn

Giao diện ứng dụng

10. Gowdee

Đây là ứng dụng tìm nhà nghỉ, khách sạn cung cấp rất nhiều thông tin bao gồm cả du lịch bụi. Các thông tin không chỉ về phòng mà còn có quán ăn, nhà hàng.

Ứng dụng cũng liên kết thêm với nhiều ứng dụng khác. Nên số lượng đặt phòng và khách sạn rất lớn.

Kết Luận

Vây trên đây là những ứng dụng đặt khách sạn cả trong nước và ngoài nước. Mỗi ứng dụng đều có một đặc điểm riêng. Dựa vào nhu cầu bản thân bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng phù hợp. 

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//