fbpx

Những Lợi Ích Khi Thuê Wifi Du Lịch Nước Ngoài Tại Sahaha

Khi bạn đến đất nước xa lạ, gần như chẳng biết gì mấy về nơi ấy thì cách tốt nhất là tra Google. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có wifi miễn phí để dùng. Cách tốt nhất đó là thuê wifi du lịch. Hãy tìm hiểu những lợi ích khi thuê wifi du lịch cùng Sahaha nhé!

những lợi ích khi thuê wifi

Dùng wifi ở mọi nơi bạn đến

>>> Để sử dụng wifi không giới hạn khi ở nước ngoài hãy sử dụng dịch vụ: Cho thuê wifi quốc tế

Dùng wifi ở nước ngoài thoải mái như ở nhà

– Bạn sẽ thoải mái dùng wifi ở mọi nơi bạn đến. Dung lượng sử dụng không giới hạn trong ngày giúp bạn truy cập Internet thả ga.

– Dễ dàng liên lạc miễn phí với mọi người bất cứ lúc nào muốn. Với thời đại Internet, ta có thể dùng Zalo, Viber, Skype, Facebook, Facetime… gọi miễn phí từ nước này sang nước khác dễ dàng.

– Truy cập website, tra cứu thông tin dễ dàng khi đang đi du lịch. Bạn có thể xem phim, Youtube khi di chuyển trên đường hoặc nghỉ ngơi ở khách sạn.

– Cập nhập và chia sẻ hành trình của mình với gia đình, bạn bè qua Facebook, Instagram, Livestream… liên tục và bất cứ lúc nào.

– Xem và trả lời email thường xuyên để giải quyết công việc. Bạn còn có thể chat trực tuyến với đồng nghiệp, khách hàng khi đang ngồi ở sân bay.

lợi ích của thuê wifi

Thuê wifi du lịch tiết kiệm nhất tại Sahaha 

>>> Đi du lịch, công tác xa nhà mà vẫn có mạng với dịch vụ: Thuê cục phát wifi

Tiết kiệm chi phí du lịch khi thuê wifi

– Bạn không phải mất thời gian đăng kí làm sim ở nước bạn đến. Chưa kể sim du lịch còn bị giới hạn ngày dùng. Khi đi nhiều nước mà mỗi nước bạn lại mua một sim thì quá là tốn kém.

– Bạn nghĩ đến dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần khi thấy hóa đơn. Cước chuyển vùng quốc tế rất đắt dù có nhà mạng đã giảm giá rất nhiều.

– Chưa kể nếu bạn đi du lịch nước ngoài cùng nhiều người thì bạn có thể chia sẻ wifi cho mọi người cùng dùng. Khi đó mọi người cùng chia sẻ tiền thuê thì giá rất rẻ.

– Bạn sẽ không phải tốn tiền sử dụng dịch vụ wifi ở nước ngoài. Rất nhiều nước không hề có wifi miễn phí mà bạn phải trả tiền khi dùng wifi.

lợi ích của thuê wifi du lịchTrải nghiệm thú vị tại nước ngoài với wifi du lịch

Có thêm thời gian thảnh thơi khi đi du lịch

– Bạn thuê wifi ở Việt Nam, chúng tôi sẽ giao thiết bị cho bạn trước khi bạn bay. Ngay khi vừa xuống sân bay bạn đã có wifi để dùng. Bạn không cần phải tìm wifi miễn phí ở nước ngoài nữa.

– Bạn cũng không phải mất thời gian đi tìm quầy thuê hay lo lắng về việc trả thiết bị mà làm lỡ chuyến bay nữa.

– Khi bạn đi nhiều quốc gia bạn chỉ cần dùng 1 thiết bị duy nhất. Không cần làm thủ tục, mất công đi mua sim hay làm bất cứ gì cả.

– Du lịch nước ngoài bạn muốn thưởng thức khung cảnh, văn hóa chứ đâu muốn chạy đôn chạy đáo đi mua sim phải không nào.

Bảo vệ thông tin của bạn, tránh bị hacker tấn công

– Chắc bạn cũng đã biết wifi công cộng dùng cho tất cả mọi người nên bảo mật kém thế nào. Khi bạn vào wifi miễn phí có nghĩa là bạn đối mặt với nguy cơ tấn công của hacker. Còn bạn dùng wifi du lịch chỉ có cá nhân và những người bạn có thể truy cập vào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng mà không lo bị hack.

– Bạn không phải cung cấp thông tin cá nhân hay hộ chiếu cho người lạ để đăng kí mua sim hay thuê wifi tại quầy sân bay.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//