fbpx

Tuyến Du Lịch Là Gì ? Tìm Hiểu Tour Du Lịch 0 Đồng Là Gì ?

Nhu cầu đi du lịch ngày càng phát triển cả trong nước và quốc tế. Vì thế các tuyến du lịch và các tua du lịch ra đời. Vậy tuyến du lịch là gì ? Các tour du lịch 0 đồng thực chất là gì ? Cùng đi tìm hiểu những vấn đề liên quan tua du lịch.

Tuyến du lịch là gì

Tuyến du lịch là lộ trình liên kết các khu du lịch, điểm du lịch, cơ sở cung cấp dịch vụ du lịch, gắn với các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không.

Theo quy định thì tuyến du lịch phải có những điều kiện sau đây mới được công nhận:

1. Tuyến du lịch quốc gia

– Nối các khu du lịch, điểm du lịch, trong đó có khu du lịch, điểm du lịch quốc gia, có tính chất liên vùng, liên tỉnh, kết nối với các cửa khẩu quốc tế.

– Có biện pháp bảo vệ cảnh quan, môi trường và cơ sở dịch vu phục vụ khách du lịch dọc theo tuyến

tuyến du lịch là gìTuyến du lịch là gì

>>> Bạn muốn sử dụng internet tốc độ cao cho cả nhóm khi đi du lịch : thuê wifi du lịch

2. Tuyến du lịch địa phương

– Nối các khu du lịch, điểm du lịch trong phạm vi địa phương

– Có biện pháp bảo vệ cảnh quan, môi trường và cơ sở dịch vụ phục vụ khách du lịch dọc theo tuyến.

(Theo điều 4 và điều 25 của luật du lịch)

Tour du lịch là gì ?

Tour du lịch cũng giống tour du lịch trọn gói. Tour du lịch là các dịch vụ cung cấp các dịch vụ du lịch. Nhằm mục đích đáp ứng những nhu cầu liên quan đến du lịch như : ăn , ở, tham quan, giải trí. Các dịch vụ bắt đầu từ lúc khách bắt đầu lên xe cho đến khi khách xuống xe. 

Mọi thông tin về giá cả và các dịch vụ đều được công khai và tư vấn. Theo từng gói du lịch khác nhau các giá cả sẽ khác nhau. Tour du lịch sẽ cung cấp cho bạn từng loại dịch vụ khác nhau.

Tour du lịch 0đ là gìTour du lịch theo trọn gói

Lịch trình : Giờ giấc, điểm tham quan sẽ được thông báo cụ thể và tuân theo. Từng gói khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Phương tiện di chuyển: Có nhiều loại phương tiện và phụ thuộc vào số lượng người và mong muốn của khách hàng

Chỗ ở : Cùng có nhiều địa điểm khách sạn nhà nghỉ cho nhiều người lựa chọn. Để phù hợp với từng gói và nhu cầu của khách tour du lịch đưa ra rất nhiều lựa chọn cho khách.

Dịch vụ ăn uống : Cũng giống như các dịch vụ khác có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn. Thường các dịch vụ ăn uống đi theo ngủ nghỉ

Tour du lịch 0 đồng là gì ?

Có nhiều quảng cáo về tour du lịch 0đ xuất hiện. Bản chất của tour du lịch chính là ghép nhiều người cùng gói để sắp xếp cùng một chuyến lịch trình du lịch với nhau.

Tour du lịch 0đ là gìTour du lịch 0 đồng là gì

>>> Bạn muốn nghe gọi và sử dụng mạng 4G thoải mái khi đu du lịch : sim du lịch

Vậy thỉnh thoảng có các chương trình tour du lịch 0đ cho các khách hàng thân thiết. Thường những tour du lịch đó có thể là chương trình khuyến mại. Hoặc có thể là những thông tin giật tít. Bạn chỉ được khuyến mại một số dịch vụ và ngoài ra bạn vẫn phải đóng thuế. Vậy nên không phải tour du lịch 0đ là bạn sẽ không phải trả đồng nào đâu nhé.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//