Tìm Hiểu Ngay Giá Cước 4G Rẻ Chưa Từng Có Tại Thị Trường Việt Nam

Giá cước 4G dự đoán rẻ chưa từng có tại thị trường Việt Nam. Năm 2016 trở thành cột mốc quan trọng của việc đư công nghệ 4G cung cấp ngay tại thị trường Việt Nam. Sau thời gian dài thai nghén, cùng với đó là rất nhiều những thử nghiệm từ các khu vực đô thị đến những vùng núi, hải đảo thì cả 3 nhà mạng lớn ở Việt Nam là VNPT, Viettel, MobiFone đã chính thức có kế hoạch phổ cập băng thông 4G thay thế 3G. Bài viết dưới đây sẽ phân tích về giá cước 4G tại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Giá cước 4G

Dự kiến triển khai phổ cập 4G trong nước

Băng thông 4G tại Việt Nam

>>> Vào mạng siêu nhanh nhờ: bộ phát wifi 4g tốc độ cao

Trong một cuộc hội thảo mang tầm cỡ quốc tế do tập đoàn IDG và hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức tháng 8 vừa qua, lãnh đạo cấp cao hàng đầu của Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cho biết quyết tâm năm 2016 là thời điểm chín muồi để triển khai 4G trong nước một cách rộng khắp.

Kết quả hình ảnh cho Giá cước 4G

Theo thông tin từ hội thảo, qua quá trình thử nghiệm kéo dài từ trước năm 2015 đến nay thì cả 3 nhà mạng có thị phần lớn nhất trong nước là Vinaphone, Viettel, Mobifone đều có những bước thành công. Cùng với đó, cơ sở hạ tầng được phát triển từ trước để phục vụ dịch vụ 3G cũng là những yếu tố hỗ trợ rất nhiều dành cho dịch vụ 4G sắp tới.

Nếu các kết quả được đánh giá tốt, trong tương lai gần cả 3 nhà mạng sẽ hoàn thành thủ tục xin cấp giấy phép và triển khai băng thông 4G trên băng tần 1.8GHz sau đó sẽ mở rộng ra các băng tầng khác.

 

Cũng từ cuộc hội thảo, ông Tâm, thứ trường bộ thông tin truyền thông cho hay dự kiến giá cước sẽ không chênh lệch quá lớn giữa mạng 4G và 3G đang được triển khai. Điều này được đưa ra bởi vì qua thực tế triển khai cho thấy việc truyền tải thông tin qua mạng 4G phần nào ít tốn kém hơn 3G về tài nguyên. Chính vì vậy điều này phần nào mang đến sự cởi mở, thức đẩy người dùng sử dụng dịch vụ mang tính thời đại công nghệ này.

>>> Phát wifi có sóng 4G dễ dàng hơn với: cục wifi di động

Với con số trên 130 triệu thuê bao di động đang hoạt động, trong đó có xấp xỉ 37 triệu thuê bao sử dụng dịch vụ 3G cùng với đó là sự cần thiết của Internet trong công việc cũng như đời sống của người dùng thì việc đầu tư phát triển 4G nên tập trung vào đảm bảo chất lượng dịch vụ là trên hết. Khi đã duy trì chất lượng tốt hơn mang 3G hiện đang phổ biến hiện nay thì việc có thêm người dùng sử dụng 4G không còn là điều quá xa lạ.

Kết quả hình ảnh cho Giá cước 4G

Thuận lợi của Việt Nam khi chuẩn bị triển khai 4G

Điện thoại thông minh hỗ trợ phát triên 4G tại Việt Nam

Không chỉ các chuyên gia trong nước, theo Giám đốc của Qualcomm Đông Nam Á, ông Mantosh Malhotra tập đoàn viễn thông nổi tiếng thế giới cũng như khu vực Đông Nam Á cũng đánh giá Việt Nam theo đuổi và tiến hành triển khai 4G từ năm 2016 không hề quá chậm trễ.

Theo ông, việc đi tắt đón đầu công nghệ luôn được Việt Nam thực hiện một cách rất thành công từ xưa đến nay. Thêm vào đó, việc kinh tế cũng như trình độ dân trí đang ngày một cải thiện trong nước so với các nước trong khu vực thì việc triển khai 4G tại Việt Nam sẽ có những ưu thế nhất định về tốc độ.

Kết quả hình ảnh cho Giá cước 4G

Không những thế, việc ưa thích những dòng sản phẩm điện thoại thông minh của người Việt Nam cũng là yếu tố thuận lợi khi mà mạng 4G hiện nay tuy chưa phổ biến nhưng được khá nhiều hãng điện thoại tích hợp công nghệ LTE trong sản phẩm của mình trước khi tung ra thị trường. Đây cũng là hứa hẹn rất khả quan để phát triển 4G trong thời gian tới.

Kết quả hình ảnh cho Giá cước 4G

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Tổng Hợp USB 3G Spam Tin Nhắn | Dcom 3G Spam SMS

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng USB 4G Cực Hay Và Hiệu Quả

Tổng Hợp Sim 3G Cho iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad Mini Giá Rẻ

Bảng Giá Usb 3G Tại 3gwifi.net – Dcom 3G Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Lý Do Tại Sao Nên Dùng Bộ Phát Wifi 3G Không Dây ?

Tổng Hợp Sim 3G Cho Điện Thoại – Sim Nghe Gọi Thoải Mái, Dùng 3G Tẹt Ga

Giới Thiệu Một Số Gói Sim 3G Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cho Xe Ô Tô Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách Kích Hoạt Sim 3G Vinaphone Bằng Tin Nhắn

Cách Kích Hoạt Sim 3G MobiFone Thật Đơn Giản Bằng Tin Nhắn

Tổng Hợp Bộ Phát Wifi 3G Cho Xe Khách – Lắp Router Wifi 3G Trên Xe Khách

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cắm Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi Có Cổng Lan Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Các Bộ Phát Wifi 3G Dành Cho Xe Ô Tô 5 Đến 7 Chỗ

Hướng Dẫn Xem Youtube Thoải Mái Với Gói Cước 3G/4G Giá Rẻ

Cho Thuê Wifi Sự Kiện – Event – Hội Nghị Giá Rẻ & Lắp Đặt Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt My Vinaphone Từ A – Z

Những Bộ Dcom 3G/4G Viettel Giá Rẻ Đang Gây “Sốt” Thị Trường

Giới Thiệu 2 Bộ Phát Wifi Cầm Tay Tốt Nhất Của TP-Link Hiện Nay

Cho Thuê Wifi Dành Cho Công Ty, Doanh Nghiệp