THAM KHẢO CÁCH PHÁ MẬT KHẨU WIFI CHỈ TRONG 2 PHÚT

Là sinh viên hoặc người sử dụng máy tính điện thoai mà không có mạng đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt, đi đâu cũng có wifi nhưng đâu phải ai cũng mở khóa để dùng chùa đúng không nào. Nếu ở nơi bạn ở có phát nhiều wifi mà không thể sử dụng được cái nào bởi nó đã được đặt password thật bực mình phải không và sau đây mình xin chia sẻ đến bạn cách phá mật khẩu wifi đảm bảo miễn phí 100% nhé.

Hack wifi đơn giản chỉ trong 2 phút

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Mình đã tham khảo rất nhiều các bài viết chia sẻ về cách hack password wifi để sử dụng free nhưng mình tổng kết và biết được một số cách hữu ích nhất đó là:

I.Nếu gần nơi bạn ở có quán cà phê hay quán nét mà có wifi bạn chỉ cần mang điện thoại và bỏ chút tiền ra để uống cà phê hoặc chơi nét sau đó xin pass wifi để sử dụng như vậy chỉ cần chút tiền bạn đã có ngay wifi để xài chùa rồi đấy nhé.

>>>Không cần phải dùng ké wifi của người khác khi đã có : cục phát wifi bằng sim 4g

Kết quả hình ảnh cho скачать фото людей в масках

II.Nếu ở gần với nhà nghỉ, khách sạn vậy phải làm sao để có thể lấy được wifi ở đó bởi đã là sinh viên thì làm sao có tiền mà và nhà nghỉ, khách sạn qua đêm chứ nhưng có một cách rất hay đó là lấy số điện thoại của nhà nghỉ khách sạn đó và bảo mình là khách thuê phòng muốn vào wifi tại đó nhưng không biết password như vậy bạn đã biết password của nhà nghỉ/khách sạn tại đó mà chẳng mất một đồng nào nào rồi đấy nhé. Nhưng lưu ý cách này bạn chỉ có thể áp dụng một lần thôi đấy.

Kết quả hình ảnh cho phá mật khẩu wifi

III .Còn phương pháp sau đây đi vào vấn đề chính dành cho các bạn yêu thích công nghệ đó là cách phá mật khẩu wifi

1 .Đa số gia đình nào cũng lắp wifi sử dụng mà họ không ý đến pass modem wifi. Đa phần người lắp đặt wifi sẽ để mặc định User cùng Password là admin hay là pass cũng admin được mã hóa bằng đơn tính tiền hàng tháng. Bằng cách này bạn có thể biết được pass wifi của người khác hoặc tự ý thay đổi pass thoải mái nhưng bạn nhớ đây là bài viết tham khảo đừng chơi ác ai đấy nhé.

>>>Những bộ phát wifi độ bảo mật cực cao, không thể hack được : cục phát wifi di động

Kết quả hình ảnh cho phá mật khẩu wifi

2 .Sử dụng phầm mềm để dò mật khẩu wifi

-JumpStart (+Dumpper 40.1 Es)

-Dumpper 50.5

Kết quả hình ảnh cho phá mật khẩu wifi

-Giải nén gói tải về sau đó chạy filr JumpStart setup để tiến hành cài đặt. Sau khi phần mềm đã cài đặt xong bạn ấn chuột phải vào Icon ở dưới khay của hệ thống và chọn ô Close, tiếp đến bạn chạy File tiếng việt là xong nhưng bạn nhớ làm bước trên đó xong đóng phầm mềm đang chạy nền thì mới có thể chạy file được.

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Tiếp theo bạn chọm thẻ “Wps” sau đó tiền hành các thao tác như hình bên dưới sau đó bấm chọn tất cả các mạng wifi để phần mềm quét wifi xung quanh.

>>>Có thể bạn đang quan tâm : bộ phát wifi 4g huawei

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Bấm chọn 1 tên wifi bất kì có sóng khỏe nhất và vị trí số 3 để chạy JumpStart nếu phần mềm xuất hiện hộp thoại bạn ấn tiếp tục.

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Sau đó phần mềm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy tới khi xong thời gian hoàn tất mất chưa đến 2 phút.

Cách hack mật khẩu wifi

(Nếu như phần mềm không dò tìm và phá mật khẩu wifi đó vậy bạn đừng nhụt chí mà hãy chọn tiếp wifi khác và tiến hành thao tác). Bạn muốn xem pass thì bạn nhớ ấn tiếp vào thẻ trong hồ sơ sau đó bấm vào từng tên của wifi để xem Password ở phía bên phải sau đó ghi lại những pass này để sử dụng về sau hay là sử dụng cho điện thoại.

Cách hack mật khẩu wifi

>>>Sử dụng thiết bị phát wifi giá rẻ không cần mất công phá pass wifi hàng xóm tại: bộ phát wifi không dây

Nếu như pass này nó hiện thị dướt dạng 1 dãy các chữ số như dạng Hex vậy bạn cần sử dụng thêm WiewlessKeyView của Nirsoft như vậy nó sẽ tự động hiện đúng tên Password cho bạn.

Cách hack mật khẩu wifi

Nếu như bạn không tìm được tự động vậy hãy thử tìm bằng cách thủ công đó là sử dụng mã pin có trong các wifi từ thẻ WPS. Tìm thủ công bằng cách: Chạy phầm mềm Jumpstart sau đó ấn next và làm theo như hình ở dưới. Ấn chọn nhập pin vào trong địa chỉ wifi mà bạn đang muốn truy cập. Bỏ mục tự động chọn mạng wifi. Giờ tiếp đến bạn quay về màn hình thẻ WPS của phầm mềm Jumpper sau đó ấn vào để coppy pin ở trong ô Pin WPS rồi dán vào ô pin dành cho điểm truy cập của JumpStart bấm Next.

Kết quả hình ảnh cho hack wifi

Chuyển tới hộp thoại kế bạn ấn vào tên wifi của mã pin nếu như không thấy bạn nhớ ấn refresh để tìm nó. Sau đó bạn nhấn Next và chờ nó quét. Thời gian quét sẽ mất nhiều thời gian hơn là tự động nếu tìm được tự động nó sẽ kết nối ngay lập tức và khi đó bạn quay lại vào thẻ hồ sơ trên phần mêm Dumpper để nhìn được mật khẩu wifi.

Kết quả hình ảnh cho pass wifi

>>>Bạn nên tham khảo những sản phẩm tốt nhất của 3gwifi.net : bộ phát wifi tốt nhất hiện nay

Nếu bạn thành công bạn làm tiếp đối với những mã Pin còn lại và phần mềm JumpStart còn có thêm các chức năng khác bạn có thể tự khám phá thêm. Đối với Win 8.x ở phần hộp thoại WPS khi đã quét xong là bạn sẽ biết được mã Pin và có thể nhập them mã pin đó để kết nối cùng với wifi luôn. Như hình bên dưới bạn ấn vào Icon mạng ở màn hình rồi bạn bấm đúp vào 1 wifi mà mình cần là sẽ có ngay mã pin sau đó nhập mã pin vào sau đó ấn next để chờ đến khi kết nối thành công.

Kết quả hình ảnh cho phá mật khẩu wifi

Bài viết này mình chia sẻ để bạn tham khảo chứ đừng học cách phá mật khẩu wifi để phá phách ai đó nhé như vậy không nên chút nào.

 

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 4/05/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

THAM KHẢO CÁCH PHÁ MẬT KHẨU WIFI CHỈ TRONG 2 PHÚT
5 (100%) 3 votes
SẢN PHẨM ĐÃ XEM