Tham Khảo Cách Phá Mật Khẩu Wifi Thành Công Chỉ Trong 2 Phút

Bạn đặt mật khẩu wifi nhưng quên mất không nhớ nó là gì hoặc là bạn muốn tìm một mật khẩu wifi bất kì. Đừng lo lắng hãy xem cách phá mật khẩu wifi thành công 100% trong bài viết này nhé. Rất đơn giản ai cũng làm được thôi.

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Mình đã tham khảo rất nhiều các bài viết chia sẻ về cách hack password wifi để sử dụng free nhưng mình tổng kết và biết được một số cách hữu ích nhất đó là:

Nếu gần nơi bạn ở có quán cà phê hay quán nét mà có wifi bạn chỉ cần mang điện thoại và bỏ chút tiền ra để uống cà phê hoặc chơi nét sau đó xin pass wifi để sử dụng như vậy chỉ cần chút tiền bạn đã có ngay wifi để xài chùa rồi đấy nhé.

hack pass wifi

>>> Không cần phải dùng ké wifi của người khác khi đã có: cục phát wifi bằng sim 4g

Nếu ở gần với nhà nghỉ, khách sạn vậy phải làm sao để có thể lấy được wifi ở đó bởi đã là sinh viên thì làm sao có tiền mà và nhà nghỉ, khách sạn qua đêm chứ. Nhưng có một cách rất hay đó là lấy số điện thoại của nhà nghỉ khách sạn đó và bảo mình là khách thuê phòng muốn vào wifi tại đó nhưng không biết password như vậy bạn đã biết password của nhà nghỉ/khách sạn tại đó mà chẳng mất một đồng nào nào rồi đấy nhé. Nhưng cách này bạn chỉ có thể áp dụng một lần thôi đấy.

phá mật khẩu wifi

Còn phương pháp sau đây đi vào vấn đề chính dành cho các bạn yêu thích công nghệ đó là cách phá mật khẩu wifi.

Thử dùng mật khẩu mặc định của modem wifi

Đa số gia đình nào cũng lắp wifi sử dụng mà họ không ý đến pass modem wifi. Đa phần người lắp đặt wifi sẽ để mặc định của modem. Bạn có thể kết nối vào modem để biết được mật khẩu wifi dễ dàng.

Thường hầu hết người dùng bình thường đều để mật khẩu wifi mặc định do nhà mạng cấp. Bạn có thể tìm những mật khẩu này ở các diễn đàn công nghệ. Lưu ý là bạn biết được mật khẩu modem wifi thì đừng có chọc phá nhé.

Sử dụng ứng dụng Wifi Chùa

Wifi Chùa sẽ cung cấp cho bạn hơn 100.000 địa điểm trên khắp thế giới mà họ có sẵn dữ liệu password Wifi của những nơi đó. Khi đến 1 địa điểm có sóng Wifi, bạn chỉ cần bật ứng dụng lên, nếu password Wifi của nơi đó có trong dữ liệu của Wifi Chùa thì sẽ kết nối được, còn không thì đành phải dùng cách dưới đây.

Sử dụng phầm mềm để dò mật khẩu wifi

  • JumpStart (+Dumpper 40.1 Es)
  • Dumpper 50.5

Kết quả hình ảnh cho phá mật khẩu wifi

Giải nén gói tải về sau đó chạy file JumpStart Setup để tiến hành cài đặt. Sau khi phần mềm đã cài đặt xong bạn ấn chuột phải vào icon ở dưới khay của hệ thống và chọn ô Close. Tiếp đến bạn chạy File Tiếng Việt là xong nhưng bạn nhớ làm bước trên đó xong đóng phầm mềm đang chạy nền thì mới có thể chạy file được.

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Tiếp theo bạn chọm thẻ “Wps” sau đó tiền hành các thao tác như hình bên dưới sau đó bấm chọn tất cả các mạng wifi để phần mềm quét wifi xung quanh.

>>> Có thể bạn đang quan tâm: bộ phát wifi 4g Huawei

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Bấm chọn 1 tên wifi bất kì có sóng khỏe nhất và vị trí số 3 để chạy JumpStart nếu phần mềm xuất hiện hộp thoại bạn ấn tiếp tục.

Cách phá mật khẩu wifi đơn giản nhất

Sau đó phần mềm JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy tới khi xong thời gian hoàn tất mất chưa đến 2 phút.

Cách hack mật khẩu wifi

Nếu như phần mềm không dò tìm và phá mật khẩu wifi đó vậy bạn đừng nhụt chí mà hãy chọn tiếp wifi khác và tiến hành thao tác. Bạn muốn xem pass thì bạn nhớ ấn tiếp vào thẻ trong hồ sơ sau đó bấm vào từng tên của wifi để xem Password ở phía bên phải sau đó ghi lại những mật khẩu này để sử dụng.

Cách hack mật khẩu wifi

Nếu như password hiển thị dưới dạng 1 dãy các chữ số như dạng Hex vậy bạn cần sử dụng thêm WirelessKeyView của Nirsoft. Phần mềm này giúp hiển thị các mật khẩu wifi bị mã hóa ở trên máy tính.

Cách hack mật khẩu wifi

Nếu như bạn không tìm được mật khẩu wiffi tự động vậy hãy thử tìm bằng cách thủ công. Đó là sử dụng mã pin có trong các wifi từ thẻ WPS. Tìm thủ công bằng cách: Chạy phầm mềm Jumpstart sau đó ấn next và làm theo như hình ở dưới.

Ấn chọn nhập pin vào trong địa chỉ wifi mà bạn đang muốn truy cập. Bỏ mục tự động chọn mạng wifi. Giờ tiếp đến bạn quay về màn hình thẻ WPS của phầm mềm Jumpper sau đó ấn vào để copy pin ở trong ô Pin WPS rồi dán vào ô pin dành cho điểm truy cập của JumpStart bấm Next.

Chuyển tới hộp thoại kế bạn ấn vào tên wifi của mã pin nếu như không thấy bạn nhớ ấn refresh để tìm nó. Sau đó bạn nhấn Next và chờ nó quét. Nó sẽ kết nối wifi ngay lập tức khi tìm được mật khẩu và khi đó bạn quay lại vào thẻ hồ sơ trên phần mềm Dumpper để biết được mật khẩu wifi.

Kết quả hình ảnh cho pass wifi

Nếu bạn thành công bạn làm tiếp đối với những mã Pin còn lại và phần mềm JumpStart còn có thêm các chức năng khác bạn có thể tự khám phá thêm. Đối với Win 8.x ở phần hộp thoại WPS khi đã quét xong là bạn sẽ biết được mã Pin và có thể nhập them mã pin đó để kết nối cùng với wifi luôn. Như hình bên dưới bạn ấn vào Icon mạng ở màn hình rồi bạn bấm đúp vào 1 wifi mà mình cần là sẽ có ngay mã pin sau đó nhập mã pin vào sau đó ấn next để chờ đến khi kết nối thành công.

Kết quả hình ảnh cho phá mật khẩu wifi

Bài viết này mình chia sẻ để bạn tham khảo chứ đừng học cách phá mật khẩu wifi để phá phách ai đó nhé như vậy không nên chút nào. Bạn chỉ nên dùng ké người ta thôi, nếu có điều kiện bạn hãy nên lắp mạng hoặc mua 1 bộ phát wifi di động về dùng nhé.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Tổng Hợp USB 3G Spam Tin Nhắn | Dcom 3G Spam SMS

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng USB 4G Cực Hay Và Hiệu Quả

Tổng Hợp Sim 3G Cho iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad Mini Giá Rẻ

Bảng Giá Usb 3G Tại 3gwifi.net – Dcom 3G Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Lý Do Tại Sao Nên Dùng Bộ Phát Wifi 3G Không Dây ?

Tổng Hợp Sim 3G Cho Điện Thoại – Sim Nghe Gọi Thoải Mái, Dùng 3G Tẹt Ga

Giới Thiệu Một Số Gói Sim 3G Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cho Xe Ô Tô Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách Kích Hoạt Sim 3G Vinaphone Bằng Tin Nhắn

Cách Kích Hoạt Sim 3G MobiFone Thật Đơn Giản Bằng Tin Nhắn

Tổng Hợp Bộ Phát Wifi 3G Cho Xe Khách – Lắp Router Wifi 3G Trên Xe Khách

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cắm Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi Có Cổng Lan Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Các Bộ Phát Wifi 3G Dành Cho Xe Ô Tô 5 Đến 7 Chỗ

Hướng Dẫn Xem Youtube Thoải Mái Với Gói Cước 3G/4G Giá Rẻ

Cho Thuê Wifi Sự Kiện – Event – Hội Nghị Giá Rẻ & Lắp Đặt Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt My Vinaphone Từ A – Z

Những Bộ Dcom 3G/4G Viettel Giá Rẻ Đang Gây “Sốt” Thị Trường

Giới Thiệu 2 Bộ Phát Wifi Cầm Tay Tốt Nhất Của TP-Link Hiện Nay

Cho Thuê Wifi Dành Cho Công Ty, Doanh Nghiệp