fbpx

Người yêu Sắp Đi Nước Ngoài Nên Chuẩn Bị Gì ?

Người yêu sắp đi nước ngoài chắc tâm trạng của bạn sẽ rất buồn nhỉ. Cho dù bằng bất kì lý do gì thì việc người yêu sắp đi nước ngoài vẫn sẽ diễn ra. Việc bạn cần làm là xác định được những gì sắp diễn ra trong thời gian sắp tới và chuẩn bị một tâm lý thật tốt cho đối phương và bạn trong thời gian 2 bạn xa nhau. Sau đây là những bí kíp để bạn luôn giữ lửa được tình yêu xa mặt cách lòng, giúp 2 bạn luôn giữ lửa được trong tình yêu xa.

người yêu sắp đi nước ngoàiKhi người yêu bạn sắp đi nước ngoài

1. Gọi tên rõ ràng mối quan hệ

Chẳng ai muốn mang trong mình một nửa trái tim không quyết đoán. Hơn nữa, việc xác định tình cảm  một cách rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra những quyết định về sau ví dụ như gật đầu và từ chối thẳng thừng với một vệ tinh nào đó theo đuổi bạn. Tin tưởng và thật lòng đó là cách để giữ được tình yêu của 2 bạn trong khoảng thời gian yêu xa.

người yêu đi nước ngoàiMột mối quan hệ không rõ ràng sẽ khiến bạn mệt mỏi

>>> Vào mạng thoải mái không giới hạn trong chuyến du lịch hãy: Thuê cục phát wifi quốc tế

2. Cập nhập thông tin của đối phương hằng ngày

 Skype, Facebook, Yahoo Messenger, Điện thoại và những người bạn là những kênh thông tin hữu hiệu nhất để bạn khai thác cuộc sống của người đi và kẻ ở. Tuy nhiên, cập nhật thông tin không có nghĩa là gián điệp theo dõi cuộc sống của người kia, tránh cho người ta có cảm giác bạn không tin tưởng họ nhé! 

người yêu đang sắp đi nước ngoàiLuôn giữ liên lạc với đối phương

3. Đề ra một điểm đích cần cố gắng của cả 2 bên

Một tình yêu sẽ không bền khi không có mục tiêu cố gắng chung. 2 bạn nên có mục tiêu cố gắng chung để cả 2 bên cùng nhau cố gắng về mục tiêu đó để tránh việc nhàm chán khi yêu xa và luôn có tư tưởng nhìn về điểm đích mà 2 bạn dang hướng đến. Tuy nhiên đừng có đặt điểm đích quá xa vời tránh việc sẽ không thực hiện được và gây phan tác dụng nhé.

người yêu đi nước ngoàiLuôn cố gắng vì nhau

4. Cấm ghen tuông và quá bi kịch

Xa mặt cách lòng luôn là vấn đề lớn mà 2 bạn cần biết được mức hạn chế của việc này. Việc cãi nhau khi xa nhau là vấn đề bạn nên hết sức hạn chế ở mức có thể, nó có thể đưa tình yêu của bạn và người ấy đi vào ngõ cụt. Chưa kể những suy nghĩ bi kịch hóa cũng có thể biến vấn đề nhỏ xíu trở nên nghiêm trọng. Bài học kinh nghiệm là: Bạn nên tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để giữ tinh thần lạc quan, cởi mở, thay vì bó gối với những suy nghĩ tiêu cực. Khi đã ổn định tinh thần, đối thoại trực tiếp với đối phương là biện pháp hiệu quả nhất. 

nguoi yeu di nuoc ngoaiGhen tuông là thứ giết chết tình yêu nhanh nhất

>>> Bạn muốn dùng 4G, nghe gọi khi đi du lịch thì đừng quên: Mua sim nước ngoài

5. Nên nhớ bạn đã là người có người yêu

Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn biết đâu là giới hạn cần được đặt ra dành cho những người khác đang kề cận. Nhớ là bạn đã có người yêu để biết là có ai đó vẫn luôn dõi theo con đường của bạn và sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ của bạn. Nhớ là bạn đã có người yêu, để biết là ai đó vẫn rất cần bạn sẻ chia khi buồn, lúc tủi thân, vấp váp trên hành trình trưởng thành nơi xa xứ. Nhớ là bạn đã có người yêu, để biết rằng có ai đó không đang đợi chờ hay khiến bạn chờ đợi – mà là đang cùng bạn bước đi về cái tương lai đã được đề cập trong điều thứ tư ở trên.  

khi nguoi yeu sap di nuoc ngoaiNên nhớ bạn nên có người yêu

6. Hãy nói những lời yêu thương khi ở bên nhau

Việc nói những lời yêu thương tán dương đối phương là một cách để giữ tình yêu của bạn luôn lâu bền. Nói những lời yêu thương không có nghĩa là sến súa, mộng mơ mà đó là cách để giữ lửa cho hạnh phúc của bạn, là đối phương luôn đẹp trong mắt bạn.

khi người yêu sắp sửa đi nước ngoàiLuôn hướng về đối phương thì tình yêu sẽ bền chặt

Thời gian xa nhau là một rào cảnh rất lớn đối với bạn, là một quãng thời gian thử thách về tình cảm của 2 bên. Điều quan trọng để giữ được tình yêu trong thời gian xa cách là cả một quá trình, tin tưởng yêu nhau sẽ là cách để giữ hạnh phúc được trọn vẹn.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//