fbpx

Mẹo Chọn Mua Dcom 3G Tốc Độ Cao Có Một Không Hai

Dcom 3G (USB 3G) là một thiết bị giúp người sử dụng truy cập Internet với tốc độ cao tại những nơi đường truyền dây mạng hoặc sóng wifi không thể đi qua. Thiết bị đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả mọi người, song để chọn cho mình một chiếc dcom 3G chính hãng thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Dưới đây là một số điểm cần chú ý khi khách hàng mua dcom 3G, tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Dcom 3G Vinaphone chính hãng tốc độ caoDcom 3G Vinaphone chính hãng tốc độ cao

Một số lưu ý khi chọn dcom 3G

  • Mua sản phẩm tại nhà cung cấp uy tín. Thông thường khách hàng sẽ đến các cửa hàng có uy tín để mua sản phẩm đồng thời được đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu như lỗi là do phần cứng
  • Sản phẩm chính hãng sẽ có logo và tem dán trên sản phẩm tránh trường hợp khách hàng mua phải hàng giả. ( hiện tại trên thị trường đang cung cấp 3 loại USB 3G của cả 3 nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, với mỗi sản phẩm hãng sản xuất thiết kế các logo, biểu tượng mang đặc trưng riêng cho hãng và mang tính độc quyền. Do đó khi khách hàng mua sản phẩm cần chú ý đến điểm nổi bật này)

Dcom 3G Viettel chính hãng đa mạngDcom 3G Viettel chính hãng đa mạng

  • Chế độ bảo hành sản phẩm: mỗi sản phẩm đều có IMEY riêng được in sẵn trên thiết bị, khi nào khách hàng vào mạng thành công tức là đã được kích hoạt bảo hành thông qua IMEY(bảo hành điện tử) trên hệ thống.
  • Hành chính hãng sẽ được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tại các cửa hàng trên toàn quốc, do đó khách hàng không cần lo lắng trong thời gian sử dụng 1 năm.
  • Giá của dcom 3G chỉ giao động từ 400.000 đồng đến 550.000 tùy thuộc vào từng mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone.

Hãy chọn Dcom 3G tại cửa hàng 3gwifi.net

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết sử dụng loại thiết bị của nhà mạng nào cho hợp lý. Tại Công Ty TNHH Thương Mại Viễn Thông Và Công Nghệ Việt Nam đang phân phối dcom 3G của 3 nhà mạng lới nhất Việt Nam.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn đầu đủ về cách thức sử dụng và lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như hợp với túi tiền hạng cao cấp hay hạng trung bình và đặc biệt chúng tôi đảm bảo quyền lợi bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong vòng 12 tháng.

USB 3G Mobifone chính hãng giá rẻ

USB 3G Mobifone chính hãng giá rẻ

Việc khách hàng băn khoăn về giá cả sản phẩm là điều đáng nói song khi khách hàng mua sản phẩm với giá rẻ cần chú ý đến chất lượng sản phẩm, cũng có thể khách hàng đang dùng phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với một chiếc dcom 3G viettel dùng đa mạng tốc độ 7.2Mbps giá không dưới 400.000 đồng, hay Dcom vinaphone 21.6Mbps giá không dưới 550.000 đống. Khách hàng cần chú ý đến điều ấy tránh trường hợp mua phải hàng giả.

Dcom 3G Viettel D6602 giá rẻ

Dcom 3G Viettel D6602 giá rẻ

Trên đây là những chia sẻ cần thiết về mẹo chọn Dcom 3G chính hãng, chúc các bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 2/05/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//