fbpx

Lắp Đặt Wifi Miễn Phí Tại Hà Nội Theo Hình Thức Xã Hội Hóa

Sắp tới đây Hà Nội sẽ triển khai lắp đặt các trạm phát wifi được tích hợp hệ thống tra cứu thông tin xung quanh Hồ Hoàn Kiếm: khoảng 5 trạm, vị trí đặt các trạm phát sóng wifi phải đảm bảo quy hoạch, kiến trúc cảnh quan và thân thiện với môi trường xung quanh khu vực này. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem những điểm có wifi miễn phí tại Hà Nội nhé. 

lắp đặt wifi miễn phí tại hà nội 1Bố trí 5 trạm phát sóng wifi quanh Hồ Hoàn Kiếm

>>> Có phải bạn đang cần tìm: máy phát wifi 4g

Dự án lắp đặt wifi công cộng tại các trung tâm du lịch ở Hà Nội

Theo thông tư số 297/TB-UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành truyền đạt quyết định của ông Nguyễn Đức Chung chủ tỉnh UBND thành phố tại cuộc hội thảo với công ty cổ phần Marketing Mặt Trời Vàng đề xuất ý tưởng lắp đặt trạm phát wifi miễn phí trên các địa bàn quân, huyện, trung tâm thành phố theo quy hoạch xã hội hóa.

UBND thành phố Hà Nội ủng hộ nghị quyết của thành ủy về phát triển nghành du lịch bằng cách triển khai lắp đặt hệ thông phát wifi miễn phí trên các địa bàn trung tâm của thành phố theo hình thức xã hội hóa, với mục tiêu thu hút và phục vụ nhu cầu của khách du lịch. Đồng thời UBND thành phố giao cho sở du lịch chủ trì và điều phối cùng hợp tác với sở thông tin và truyền thông cùng với các đơn vị liên quan nghiên cứu và đề ra kế hoạch rồi báo cáo lên UBND thành phố hạn cuối vào ngày 10/9/2016.

lắp đặt wifi miễn phí tại hà nội 2Lắp đặt wifi phục vụ khách du lịch

Nội dung chính của kế hoạch là sẽ bố trí khoảng 5 trạm phát wiif kết hợp dịch vụ tra cứu thông tin xung quanh Hồ Hoàn Kiếm sao cho phù hợp với cảnh quan đô thị, thân thiện với môi trường, đồng thời phải đảm bảo được chất lượng kỹ thuật, độ bền của công trình, an toàn bảo mật cho du khách truy cập mạng. Tào niềm tin cho mọi người khi truy cập vào mạng wifi. Ngoài ra nghiên cứu thêm các địa điểm lắp đặt khác tại vỉa hè, lề đường…

Kết quả hình ảnh cho Wifi Miễn Phí Tại Hà Nội

Quy trình quản lý: toàn bộ nội dung thông tin quy trình phát triển mạng wifi công cộng tại các điểm trên đều do máy chủ của Thành phố quản lý, các đơn vị kỹ thuật sẽ tích hợp chức năng, bổ xung thông tin và các ứng dụng đa phương tiện phục vụ người dân và khách tham quan.

Kết quả hình ảnh cho Wifi Miễn Phí Tại Hà Nội

Trong bảng tra cứu thông tin kết hợp thời lượng quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, và dịch vụ nhằm quảng bá nét đẹp cho Thủ đô. Sở du lịch chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ về nội dung thông tin trên các trạm phát wifi, còn sở thông tin và truyền thông quản lý về công nghệ, kỹ thuật, sửa chữa và bảo dưỡng các trạm phát wifi.

Kết quả hình ảnh cho Wifi Miễn Phí Tại Hà Nội

Các mẫu trạm phát wifi sẽ được công ty cổ phần Marketing Mặt Trời Vàng đề xuất các mẫu trạm phát wifi có nội dung thông tin dịch vụ đa năng, đa dạng về dòng sản phẩm, đảm bảo được chất lượng kích cơ, tính thẩm mĩ phù hợp với cảnh quan xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm.

>>> Nếu không ưa dùng wifi công cộng bạn có thể mua usb 4g 

lắp đặt wifi miễn phí tại hà nội 3Các trung trung tâm du lịch cũng được lắp đặt wifi miễn phí

Công ty Mặt Trời Vàng còn đề xuất thêm lắp đặt một mẫu tram wifi thử nghiệm tại vị trí trước đền Ngọc Sơn tích để đưa nội dung thông tin phục vụ khách du lịch (không kèm theo quảng cáo).

Việc lắp đặt triển khai toàn bộ hệ thống các bộ phát wifi sau khi được UBND thành phố phê duyệt sẽ được thực hiện bằng hệ thống cáp quang ngầm của thành phố. UBND Hà Nội cũng đề nghị công ty nghiên cứu và nhanh chóng triển khai tại các khu vực có lượng lớn khách du dịch, tham quan trên địa bàn thành phố như Văn Miếu Quốc Tử Giám, làng gốm Bát Tràn, Hoàng Thành Thăng long, lang lụa Vạn Phúc, chợ Đồng Xuân…

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//