Làm Sao Để Đăng Ký Chuyển Đổi Sang Sim 4G

Trong bài viết này 3gwifi.net sẽ trả lời thắc mắc tại sao nên đổi sang sim 4G và làm thế nào để người sử dụng việt Nam có thể đổi sang sim 4G.

Kết quả hình ảnh cho sim 4G

Bài viết này sẽ là câu trả lời cho câu hỏi tại sao phải đổi SIM 4G và làm thế nào để người dùng Việt Nam có thể đổi sang sử dụng SIM 4G.

Đổi sim 4G để làm gì ?

Bây giờ đang có rất nhiều các thông tin về việc nhà mạng tại Việt Nam cho phép người dùng có thể chuyển sang sử dụng SIM 4G. Đứng trước vấn đề đó, có nhiều người vẫn còn đang rất nghi ngại vì chưa hiểu lý do cùng mục đích khi đổi Sim có mục đích gì? Bên cạnh đó điều này liệu có ảnh hưởng như thế nào đễ số điện thoại mà họ đang dùng bấy lâu nay hay không?

Kết quả hình ảnh cho đổi sim 4G để làm gì

Mạng 4G và mạng được cải tiến tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng 3G vốn nó được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Và do đó nó còn được sử dụng 4G cùng các bộ phận để giúp kết nối cùng với thiết bị của bạn cùng nhà mạng của sim để có những sự thay đổi. Đó cũng là lý do vì sao mà một số các nhà mạng lại khuyên người dùng của mình đổi sang sử dụng SIM 4G. Một khi đã sử dụng SIM 4G người dùng còn có thể chọn lựa việc sử dụng 4G hoặc là tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G như trước.

>>> Tham khảo thiết bị phát wifi 4G chất lượng cao tại: thiết bị phát wifi từ sim 4G

Sim 4G của VinaphoneSim 4G của Vinaphone

Nhưng có một vài lưu ý đáng quan tâm đó là cần chuyển sang sử dụng sim 4G không đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng các dịch vụ mạng 4G và điều đó là bởi 4G hiện đang chỉ được triển khai thử nghiệm tại việt Nam. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ nhà mạng nào ở việt Nam được cấp giấy phép chính thức để phát triển mạng 4g.

 

Theo như các thông tin mới nhất được cung cấp từ bên cục tần số vô tuyến có rất nhiều lý do phải đợi đến năm 2018 thì dịch vụ 4g mới có thể được phát triển rộng rãi ở Việt Nam. Do vậy mà người sử dụng có thể lựa chọn việc đổi SIM 4G từ bây giờ hoặc vẫn có thể sử dụng SIM cũ để tiến hành đổi sang SIM 4G nếu như thấy điều đó là quan trọng.

>>> Bộ phát wifi từ sim 4G nhanh gấp nhiều lần bộ phát wifi 3G: cục phát wifi di động

Đối với những người đang đổi sang sử dụng SIM 4G bây giờ, họ sẽ dduwocwj sử dụng thử nghiệm mạng 4g trong trường hợp nếu nhà mạng tiến hành phủ sóng tại chính khu vực của họ. Tốc độ truyền tải trung bình của các mạng 4g đang trong quá trình thử nghiệm là từ 40 cho đến 80 MB/s cao hơn gần 7 lần so với gói cước 3G hiện tại.

Làm thế nào để đổi sang sử dụng sim 4G?

Sự khác biệt nhất định của các nhà mạng về việc SIM 4G, bên phía Vinaphone nhà mạng không ép người dùng phải đổi sang để dùng SIM 4G như Viettel, nhưng đối với nhà mạng Viettel và Mobi thì bắt buộc người dùng phải chuyển sang sim 4G mới có thể sử dụng được dịch vụ của 4G.

Sim 4g của Mobifone

Sim 4G của Mobifone

>>> Có thể bạn quan tâm: USB 4G tốc độ cao

Hiện nay vẫn chưa rõ chính xác thời điểm để cho phép người người sử dụng sim 4G của mạng Mobifone. Đối với Viettel thì đã bắt đầu cho phép người dùng đăng kí để chuyển đổi sang SIM 4G. Nhưng trong tuần đầu kể từ 12/5/2016 việc đổi SIM 4G chỉ được áp dụng đối với những sim sử dụng gói trả trước. Bắt đầu kể từ tuần tiếp theo đối với người sử dụng Viettel dễ dàng tiến hành đổi từ SIM cũ sang sim 4G không biết biết là trả trước hay trả sau.

Sim 4G của Viettel

>>>Xem thêm những bộ phát wifi chất lượng cao tại: bộ phát wifi 4g Huawei

Để có thể chuyển đổi SIM của người dùng chỉ cần mang sim cùng với CMND tới những địa chỉ giao dịch của nhà mạng Viettel. Ở đó các nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ chỉ bạn cách để làm thủ tục đổi sim. Mức tiền để chuyển sang sim 4G đó là 25000đ tương đương với mức đổi SIM thông thường mà nhà mạng này đang cung cấp cho người dùng.

Kết quả hình ảnh cho sim 4G

Chú ý: Bạn phải là chính chủ của thuê bao và phải làm thủ tục trực tiếp ký tên vào phiếu để đổi dịch vụ SIM.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Tổng Hợp USB 3G Spam Tin Nhắn | Dcom 3G Spam SMS

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng USB 4G Cực Hay Và Hiệu Quả

Tổng Hợp Sim 3G Cho iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad Mini Giá Rẻ

Bảng Giá Usb 3G Tại 3gwifi.net – Dcom 3G Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Lý Do Tại Sao Nên Dùng Bộ Phát Wifi 3G Không Dây ?

Tổng Hợp Sim 3G Cho Điện Thoại – Sim Nghe Gọi Thoải Mái, Dùng 3G Tẹt Ga

Giới Thiệu Một Số Gói Sim 3G Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cho Xe Ô Tô Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách Kích Hoạt Sim 3G Vinaphone Bằng Tin Nhắn

Cách Kích Hoạt Sim 3G MobiFone Thật Đơn Giản Bằng Tin Nhắn

Tổng Hợp Bộ Phát Wifi 3G Cho Xe Khách – Lắp Router Wifi 3G Trên Xe Khách

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cắm Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi Có Cổng Lan Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Các Bộ Phát Wifi 3G Dành Cho Xe Ô Tô 5 Đến 7 Chỗ

Hướng Dẫn Xem Youtube Thoải Mái Với Gói Cước 3G/4G Giá Rẻ

Cho Thuê Wifi Sự Kiện – Event – Hội Nghị Giá Rẻ & Lắp Đặt Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt My Vinaphone Từ A – Z

Những Bộ Dcom 3G/4G Viettel Giá Rẻ Đang Gây “Sốt” Thị Trường

Giới Thiệu 2 Bộ Phát Wifi Cầm Tay Tốt Nhất Của TP-Link Hiện Nay

Cho Thuê Wifi Dành Cho Công Ty, Doanh Nghiệp