Hướng dẫn cách sử dụng Wifi Ở Đài Loan miễn phí | Nét Văn Hóa độc đáo

Đài Loan được mệnh danh là đất nước của những hòn đảo ngọc với nhiều du khách trong và ngoài nước ghé qua đây. Đất nước không chỉ nổi tiếng với nhiều địa danh hút hồn mà còn hấp dẫn bởi sự nồng hậu nhiệt tình của con người nơi đây. Một điều thu hút du khách du lịch mà ít đất nước có được lợi thế này đó là việc sử dụng wifi miễn phí ở khắp nơi quanh đất nước Đài Loan. Vậy chuyến du lịch đến Đài Loan sắp tới bạn sẽ chẳng phải bận tâm về việc kết nối internet nữa. Cách sử dụng wifi ở Đài Loan như thế nào sẽ được chúng tôi đề cập đến trong bài viết sau đây.

Sử dụng wifi miễn phí ở Đài Loan

Tiện lợi khi sử dụng wifi miễn phí ở Đài Loan

– Việc sử dụng internet ngày nay trở thành nhu cầu thiết yếu với mỗi người, đặc biệt là khách du lịch, bởi đến bất kỳ đâu họ cũng muốn check in để đánh dấu kỷ niệm nơi mình đã đi qua, đồng thời việc sử dụng internet cũng giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí liên lạc. Nắm bắt được nhu cầu đó, Đài Loan đã có quyết định sử dụng wifi miễn phí cho tất cả mọi người ở khu vực và du lịch tại Đài Bắc, Đài Trung và Đài Nam.

Tiện lợi với du lịch Đài Loan, dùng wifi miễn phí

– Không chỉ có người dân mà khách du lịch nước ngoài cũng có thể sử dụng với thủ tục khá đơn giản và đương nhiên là cũng không mất phí đăng ký. Du khách chỉ cần đăng ký một tài khoản iTaiwan với hộ chiếu của mình tại Cục Du lịch Đài Loan hoặc văn phòng tại các trạm giao thông vận tải, sau đó có thể sử dụng WiFi miễn phí tại những khu vực khoanh vùng. Những du khách gặp phải vấn đề về việc sử dụng sim có thể mang hộ chiếu tới một văn phòng hoặc trung tâm hỗ trợ thuộc cục du lịch Đài Loan để mở một tài khoản iTaiwan. Sau đó, họ có thể thông qua tài khoản của mình để sử dụng Wi-fi trên các thiết bị di động.

Ứng dụng bắt wifi ở Đài Loan

Cách thức đăng kí wifi khi đến Đài Loan

– Sau khi nhập cảnh ở Đài Loan, bạn đến Tourist Service Center (trung tâm dịch vụ du lịch) gần nhất. Các sân bay, trạm xe lửa, xe buýt liên tỉnh đều có quầy này. Bạn trình hộ chiếu để nhân viên check. Sau đó họ sẽ mở tài khoản iTaiwan cho bạn.

– Khi đã có tài khoản, bạn vào wifi “iTaiwan”, mở link bằng bất kì browser nào (Safari hoặc Chrome đều được). Sau đó nhập account number (là số hộ chiếu) và password. Vậy là bạn đã có thể dùng internet.

– Đi khắp Đài Loan, đến tất cả các điểm tham quan nổi tiếng, đa số các trạm tàu điện ngầm đều có biển hiệu iTaiwan bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng wifi miễn phí khi vòng quanh khắp đất nước Đài Loan.

Hãy xem ngay video này cho chuyến du lịch Đài Loan sắp tới

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn cách sử dụng Wifi Ở Đài Loan miễn phí | Nét Văn Hóa độc đáo
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM