fbpx

Cách Nhắn Tin Quốc Tế Viettel – Cước Tin Nhắn Quốc Tế Viettel 2019

Nhắn tin quốc tế Viettel là dịch vụ giúp bạn gửi tin nhắn (SMS) tới thuê bao di động thuộc các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dịch vụ được hỗ trợ kết nối tới tất cả các mạng viễn thông di động. Do đó bạn có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác ở bất kỳ nơi nào trên thế giới một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

đăng ký nhắn tin quốc tế viettelDịch vụ nhắn tín quốc tế của Viettel

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhắn tin quốc tế

  • Tin nhắn được gửi đi chính xác và nhanh nhất.
  • Có thể nhắn tin đến 800 mạng di động ở hơn 200 quốc gia, lãnh thổ.
  • Có thể gửi tin nhắn SMS quốc tế tại bất kỳ thời điểm nào và bất cứ địa điểm nào, dù đang ở tại Việt Nam hay tại nước ngoài.

Hướng dẫn nhắn tin SMS quốc tế từ thuê bao di động Viettel

  • Cách 1: [+] + [Mã quốc gia] + [Số điện thoại]
  • Cách 2: [00] + [Mã quốc gia] + [Số điện thoại]

Ví dụ: Bạn muốn nhắn tin đến Thái Lan, mã quốc gia của Thái Lan là 66, số thuê bao bạn muốn gửi là 0852345678 thì bạn cần  bỏ số 0 đứng đầu và nhập số điện thoại nhận tin nhắn là +66852345678 hoặc 0066852345678.

Hướng dẫn nhắn tin SMS quốc tế từ thuê bao cố định Viettel

  • Cách 1: [+] + [Mã quốc gia] + [Mã vùng] + [Số điện thoại]
  • Cách 2: [00] + [Mã quốc gia] + [Mã vùng] + [Số điện thoại]

Ví dụ: Bạn muốn nhắn tin đến số thuê bao 6200110 thuộc tỉnh Phnom Penh, Campuchia: Mã quốc gia là 855, mã tỉnh Phnom Penh là 23.  Bạn cần nhập số điện thoại nhận tin nhắn như là +855236200110 hoặc 00855236200110.

giá cước tin nhắn quốc tế viettelViettel có độ phủ sóng rất rộng

Bảng giá cước tin nhắn quốc tế Viettel

Cước thuê bao hàng tháng và cước nhận tin nhắn miễn phí. Bạn có thể xem bảng giá gửi tin nhắn đến từng nước ở bên dưới đây.

cước nhắn tin quốc tế viettel

Độ dài của mỗi tin nhắn được quy định là 160 ký tự latin không dấu hoặc 70 ký tự có dấu/ký tự tiếng Hàn/ký tự tiếng Trung. Nếu vượt quá thì sẽ được tính là cước của 2 tin nhắn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế ở nước ngoài thì cước gửi tin nhắn được tính theo cước chuyển vùng của Viettel.

Cước nhắn tin quốc tế sẽ được tính vào hóa đơn cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau hoặc trừ trực tiếp vào tài khoàn gốc đối với thuê bao trả trước.

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết về dịch vụ nhắn tin quốc tế Viettel. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với Tổng đài hỗ trợ của Viettel nhé. Nhân viên trực sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//