fbpx

Bảng Giá Cước Chuyển Vùng Quốc Tế Viettel Mới Nhất

Bạn là thuê bao di động Viettel muốn đăng ký chuyển vùng quốc tế nhưng chưa biết cước chuyển vùng quốc tế Viettel hãy xem bài viết này nhé. Chúng tôi đã cập nhập đầy đủ tất cả giá cước sử dụng dịch vụ CVQT của Viettel. 

Việc nắm rõ giá cước cuộc gọi thoại, tin nhắn… giúp chúng ta chủ động về việc sử dụng chống việc phát sinh trong gói cước. Bạn cần phải nắm rõ vùng cước, bảng giá cước để tránh việc tốn tiền không đáng có.

Phân chia vùng giá cước của roaming Viettel

giá cước chuyển vùng quốc tế viettel

Bảng giá cước nghe gọi, nhắn tin chuyển vùng quốc tế Viettel

Trước khi đến một quốc  gia mới đừng vội sử dụng ngay chuyển vùng quốc tế. Trước hết bạn hãy tìm hiểu vùng giá cước tương ứng với từng quốc gia từng vùng khác nhau. hãy tham khảo bảng phân chia dưới đây. 

Khi chuyển vùng Quốc tế Viettel 2 mạng Unitel (Lào) và Metfone (Campuchia)

gia cuoc chuyen vung quoc te viettel

Giá cước thoại, sms vào Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ

cước chuyển vùng quốc tế viettel

Giá cước dịch vụ vùng quốc tế tại các nước còn lại

cước roaming viettel

>>> Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này tại: chuyển vùng quốc tế Viettel

Tìm hiểu thông tin về cước phí chuyển vùng quốc tế Viettel trước khi ra nước ngoài là vô cùng cần thiết cho việc quản lý chi tiêu và tiết kiệm tài khoản. Hy vọng với những thông tin cung cấp chi tiết tại bảng trên sẽ giúp bạn có những giải pháp tốt nhất để luôn quản lý tốt tiền điện thoại của mình mỗi khi ra nước ngoài.

chuyen vung quoc te viettelRoaming Viettel Trải nghiệm tính năng ưu việt

Bạn đã biết giá cước chuyển vùng quốc tế Viettel chính xác rồi. Nếu bạn định dùng dịch vụ hãy tham khảo bảng giá trước khi dùng nhé.

Thông tin về giá cước chuyển vùng quốc tế Viettel được cập nhập từ trang dịch vụ quốc tế Viettel. Đây là trang web chính thức của Viettel.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//