fbpx

Tổng Hợp Những Điện Thoại Giá Rẻ Phát Wifi Mạnh Nhất 2018

Việc dùng 4G để vào mạng thì điện thoại rất nhanh hết pin. Một số người có điện kiện thì mua cục phát wifi 4G về dùng. Một số người nghĩ ra giải pháp tiết kiệm hơn là dùng điện thoại cũ để phát wifi từ sim 4G. Vậy nên mua điện thoại phát wifi mạnh nhất ? Hãy tìm hiểu những dòng điện thoại có thể thay thế cục phát wifi 4G trong bài viết bên dưới nhé.

Tổng hợp những mẫu điện thoại phát wifi mạnh nhất hiện nay

Điện thoại Mobiistar Zoro 4G

Dòng điện thoại này cấu hình khá thấp, chỉ dùng để nghe gọi và vào mạng đọc tin tức. Giá khá hạt rẻ chỉ khoảng 1,2 triệu. Bạn có thể mua ở trên Thế Giới Di Động hoặc các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee… Tuy nhiên máy điện thoại này dùng để lắp sim 4G phát wifi thì dùng rất tốt.

điện thoại phát wifi từ sim 4g

Bạn có thể lắp 1 sim nghe gọi, 1 sim 4G dung lượng khủng để vào mạng. Pin con này dùng khá tạm. Bạn có dùng làm điện thoại sơ cua cũng được. Vừa nghe gọi vừa vào mạng khá là tiện so với cục phát wifi cầm tay.

Điện thoại Black Berry Q10

Dòng điện thoại này nổi tiếng về độ bền của nó và nó cũng phát wifi tốc độ rất nhanh. Hiện tại nhà sản xuất không sản xuất cái mới nữa mà chỉ có những sản phẩm cũ. Ưu điểm của máy này là bạn có thể vừa phát wifi vừa nghe gọi bình thường. Một điều lưu ý là bạn cần phải cập nhật OS lên phiên bản mới nhất 7.1 để phát wifi ổn định.

điện thoại nào phát wifi mạnh nhấtĐiện thoại nào phát wifi mạnh

>>> Bạn muốn sử dụng cục phát wifi chất lượng cao: cục phát wifi 4G

Smartphone Samsung Galaxy J3 LTE

Là dòng điện thoại giá rẻ của Samsung có hỗ trợ 2 sim 2 sóng. Bạn có thể dự trù pin vì máy pin rời. Với khả năng bắt sóng di động 4G tốt nên khả năng phát wifi của Galaxy J3 LTE khá tốt. Bạn có thể dùng để phát wifi cho laptop sử dụng những lúc cần thiết.

điện thoại phát wifi từ sim 4G

Giá của những chiếc SS này sẽ rẻ do đời cũ. Bạn có thể tìm mua nó ở một số cửa hàng bán điện thoại cũ hoặc mua trên forum, Facebook.

Điện thoại Sony Xperia Z1

Sony Xperia Z1 chính là siêu phẩm smartphone Android đến từ Sony Mobile tiếp nối siêu phẩm Xperia Z, nó được công bố trước sự trầm trồ, khen ngợi của người xem trong triển lãm công nghệ IFA 2013 diễn ra tại Đức. Máy có kết nối WiFi, 3G/4G tốc độ cao.

Là chiếc điện thoại chất lượng tốt khá bền để chơi game hay phát wifi. Độ chống nước của dòng sony khá tốt. Giá mua cũ của chiếc điện thoại này cũng khá rẻ tầm 2 triệu, khá chất lượng cho một dòng điện thoại cấu hình cao. Chiếc điện thoại này có 2 sim dùng để lắp sim nghe gọi và sim dcom. Đây là dòng điện thoại phát wifi 4G dành cho fan Sony. 

Sony Xperia Z1 phát wifi

>>> Bạn có thể sắm 1 chiếc sim 4G để lắp vào điện thoại phát wifi tại: sim 4G giá rẻ

iPhone 5S

Đây có thể nói là một sản phẩm rất chất của Apple. Nhỏ gọn, thiết kế đẹp và khả năng bắt sóng di động, phát wifi tốc độ ổn định. Thêm nữa iPhone 5S dù là máy cũ nhưng không hề bị lag hay chậm như những dòng điện thoại khác. Điện thoại này chỉ hỗ trợ 1 sim, bạn có thể mua sim 4G nghe gọi để sử dụng. Thêm nữa bạn có thể sử dụng iMesseger, Facetime để liên lạc với các máy iPhone khác hoàn toàn miễn phí.

Điện thoại phát wifi tốtĐiện thoại phát wifi tốt

Mình đã sử dụng iPhone 5S để phát wifi cho 4 máy sử dụng đồng thời. Tốc độ khá ổn đinh, kiểm tra speed test thì được tốc độ là 29 Mbps.

Rất nhiều chiếc điện thoại có thể phát wifi tốt. Tuy nhiên vẫn không thể so sánh với những cục phát wifi chuyên dụng được. Trong trường hợp bạn vừa muốn lắp thêm sim nghe gọi vừa lắp sim vào mạng thì bạn hãy nên mua Sony Xperia Z1. Đây theo cá nhân mình đánh giá là dòng điện thoại phát wifi mạnh nhất rồi.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//