fbpx

Cho Thuê Wifi Tại Chung Cư, Nhà Cao Tầng Giá Rẻ Tại Việt Nam

Tình trạng độc quyền của nhà mạng ở các tòa nhà, chung cư gây ra rất nhiều khó chịu cho các cư dân. Bạn chắc hẳn đang chán tốc độ chậm như rùa, hay mất mạng, giá cước đắt đỏ mà dịch vụ quá tệ nhưng lại không thể đổi sang dùng mạng khác. Hãy giải quyết ngay nỗi khó chịu đó bằng cách thuê wifi chung cư để sử dụng. Bạn sẽ thoải mái dùng internet tốc độ 4G không giới hạn và không còn phải bực mình về chuyện mạng mẽo nữa.

Cho thuê wifi nhà cao tầng

>>> Bạn muốn dùng wifi trong ngắn ngày hãy tham khảo: Thuê cục phát wifi.

Bạn ở chung cư chắc đã trải qua tình trạng lắp mạng như đi xin, gọi hỗ trợ không ai thèm nghe. Bạn bực mình mất tiền mà chất lượng dịch vụ quá tệ, không ai thèm quan tâm giải quyết cho bạn. Vậy tại sao bạn lại phải lệ thuộc mà không tự mình đi thuê wifi chung cư để dùng. Giá thuê wifi ngang với tiền mạng hàng tháng bạn đóng mà ổn định và tốc độ cao hơn hẳn.

thuê wifi chung cư

Những lợi ích khi thuê wifi tại chung cư

Bạn sẽ được sử dụng wifi 4g tốc độ cao lên đến 150 Mbps và không hề giới hạn dung lượng. Bạn có thể lắp cho nhiều người cùng dùng thoải mái không lo bị nghẽn mạng. So với tốc độ mạng Internet của nhà mạng thật khác xa một trời một vực.

Cho thuê wifi tại chung cư

Thiết bị có tầm phát sóng rất rộng nên dù bất cứ nơi nào trong căn hộ chung cư của bạn đều có wifi. Dù là tường dày vẫn đảm bảo chất lượng tốt. 

Bạn chỉ cần bắt wifi là sử dụng. Không cần phải tốn tiền lắp đặt hay mất công cài đặt gì cả.

Bạn có thể quản lý wifi dễ dàng qua ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng đổi mật khẩu, khóa truy cập mạng.

Giá thành thuê wifi tại Việt Nam rất rẻ so với cước thuê bao cáp quang tốc độ cao của nhà mạng.

thue wifi chung cu

>>> Cung cấp wifi cho hàng nghìn người tham dự hội thảo, event với dịch vụ: Thuê wifi sự kiện

Sau khi xem video này, bạn sẽ hiểu vì sao phải thuê wifi chung cư ở Việt Nam.

Cách thuê wifi đơn giản nhanh chóng nhất

Bạn chỉ cần gọi đến Hotline 19002106 – (028)71066886 để đặt thuê wifi. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác giải pháp tốt nhất cho bạn. Sau khi lựa chọn gói thuê thành công, chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại căn hộ của bạn. Bạn chỉ cần kết nối wifi trên điện thoại là sử dụng thoải mái.

thuê wifi tại chung cưDùng wifi cả căn hộ chung cư với 1 thiết bị duy nhất

Với dịch vụ thuê wifi tại chung cư, bạn sẽ thoải mái dùng Internet với tốc độ cao với giá cực rẻ. Bạn sẽ không cần bận tâm về tình trạng độc quyền hay tốc độ mạng chậm như rùa tại chung cư bạn nữa.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//