fbpx

Hướng Dẫn Thuê Wifi Du Lịch Đơn Giản Tiện Lợi Nhất Tại Việt Nam

Bạn đang cần thuê wifi đi du lịch nước ngoài mà chưa biết cách. Hãy đọc ngay hướng dẫn cách thuê wifi du lịch nhanh gọn chỉ trong 5 phút của Sahaha.

Cách thuê wifi du lịch quốc tế nhanh gọn tại Sahaha

cach thue wifi du lichBạn ngồi nhà vẫn dễ dàng đặt thuê wifi du lịch

>>> Dùng internet tốc độ cao không giới hạn trong chuyến đi xa với dịch vụ: cho thuê wifi du lịch nước ngoài

Bước 1: Bạn gọi điện đến Hotline: 19002106 – (028)71066886 để đặt thuê hoặc đăng kí thuê online tại trang này. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thời gian đi, nơi đến để thuê wifi du lịch. Chúng tôi sẽ không yêu cầu bất cứ thông tin nào khác.

Bước 2: Bạn đặt cọc tiền thiết bị và chúng tôi sẽ giao miễn phí thiết bị đến tận nhà bạn. Bạn chỉ cần bật lên là dùng khi sang nước ngoài.

Bước 3: Khi bạn về nước chỉ cần gọi điện thông báo để chúng tôi nhận lại thiết bị và trả tiền đặt cọc.

cách đặt thuê wifi du lịchĐặt thuê wifi du lịch dù bạn ở bất cứ đâu

>>> Đi phượt dùng wifi thả ga không giới hạn với dịch vụ: thuê cục phát wifi tốc độ cao

Những tiện lợi khi đặt thuê wifi du lịch tại Sahaha

– Quý khách chỉ cần ngồi nhà đặt thuê trong vài phút là xong. Sau khi đặt thuê thành công, chúng tôi sẽ giao tận nhà đến tay quý khách. Quý khách không cần mất thời gian làm thủ tục thuê ở sân bay. Hãy nghĩ đến những bất tiện khi thuê ở sân: ngôn ngữ  bất đồng, phải nhận và trả thiết bị tại sân bay nên tốn thời gian du lịch hơn, lo lắng lỡ chuyến vì mất thời gian. 

– Không phải lo lắng về việc không có wifi để dùng. Bạn đặt thuê tại Việt Nam và sang nước ngoài là dùng được wifi. Chúng tôi giao nhận ở Việt Nam nên khi về bạn mới phải trả thiết bị. Trong thời gian ngồi ở sân bay bạn vẫn dùng được wifi bình thường. Nếu bạn thuê wifi tại quầy sân bay thì trước khi bay bạn đã phải trả wifi rồi. Trong thời gian đợi chuyến bay bạn sẽ phải dùng wifi miễn phí chậm như rùa. 

hướng dẫn cách thuê wifi du lịchThoải mái dùng Internet làm việc khi thuê wifi du lịch

– Bạn thuê tại Việt Nam nên có ý kiến trao đổi bạn có thể dễ dàng nói trực tiếp với chúng tôi. Bạn không phải lo về bất đồng ngôn ngữ làm hiểu nhầm ý của bạn. Nếu có vấn đề chúng tôi cũng có thể dễ dàng hỗ trợ bạn nhanh chóng hơn. 

– Không phải cung cấp thông tin cá nhân, hộ chiếu cho người lạ. Chúng tôi chỉ cần bạn cung cấp thời gian đi và địa điểm đến là cài đặt thiết bị. 

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//