fbpx

Những Nơi Có Wifi Khó Tin Trên Thế Giới

Ngay lúc này, bạn có thể xem bài viết này của tôi thông qua những nơi có wifi cực đặc biệt. Bạn có thế không nhận ra rằng mạng wifi hiện nay đã quá phổ biến, và không thế thiếu trong đời sống của chúng ta. Từ những hàng quán bên vỉa hè cho đến những chiếc xe taxi, xe bus… đều sử dụng các bộ phát wifi để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

những nơi có wifi

Theo thông kê gần đây nhất thì số lượng bộ phát wifi trên toàn cầu đã lên tới con số 5,8 triệu. Mặc dù nhiều như vậy nhưng bạn có ngờ tới rằng nó xuất hiện ở những nơi sau đây hay không ? Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì sóng wifi có cả ở những nơi “đồng không mông quanh” như thế này !

Những địa điểm đó là Mặt Trăng, Trạm Vũ trụ Quốc tế, đỉnh núi Girnar, làng Saharan, Bắc Cực và đỉnh núi Everest. Bạn có thể đọc thông tin chi tiết ở bên dưới đây. 

6 điểm bất ngờ cũng có sóng wifi

>>> Bạn có thể mua usb 4G hay cục phát wifi bằng sim 4g giá rẻ tại đây, để có thể đọc tin tức hàng ngày mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất.

Những nơi này vẫn có wifi để dùng. Bạn đọc xong có thấy bất ngờ không ? Nếu bạn biết nơi nào có wifi mà ít người biết thì hãy giới thiệu cho mọi người nhé. Nhà bạn có wifi không, nếu không có thì quả thật nhà bạn thật là đặc biệt đó.

Thực ra thì với wifi di động bạn đi đâu cũng có wifi kể cả có lên đỉnh núi cao tít hay những cách rừng sâu thẳm. Do đó nếu bạn đi công tác miền xa hay du lịch thám hiểm hãy mua cục phát wifi di động nhé.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 25/04/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//