fbpx

Trung Quốc Phủ Sóng Mạng Wifi Trái Phép Tại Hoàng Sa

Với giấc mộng độc chiếm biển Đông của mình, Trung quốc đã bãy ra rất nhiều “mưu hèn, kế bẩn” để thực hiện những hành vi trái phép của mình trên quần đảo Hoang Sa của Việt Nam. Vào tháng 10/2015 vừa qua Trung Quốc phủ sóng wifi trái phép tại Hoàng Sa thuộc chủ quyền Việt Nam.

Những hành vi bành trướng của Trung Quốc trái với luật pháp quốc tế trên quần Đảo Trường Sa

Vào ngày 11/10 vừa qua tờ nhân dân nhật báo của trung quốc đã đưa tin, chính phủ trung quốc đã triển khai lắp đặt các thiết bị truyền thông không dây ở cái nơi gọi là “thành phố Tam Sa” để phục vụ các hoạt động phi pháp trên lãnh thổ của Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho trung quốc phủ sóng 4g ở hoàng sa

>>> Có phải bạn đang cần tìm: bộ phát wifi cầm tay

Bài báo còn viết thêm, hiện nay Trung Quốc đã và đang lắp đặt các thiết bị phát sóng không dây tại đảo Bắc, đảo Cây tiếp đó sẽ là các đảo như Xà Cừ, duy Mộng… nhằm mục đích phủ tín hiệu mạng không dây trái phép lên toàn bộ đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho trung quốc phủ sóng 4g ở hoàng sa

Trước đó không lâu thì Trung Quốc cũng tuyên bố hoàn tất việc phủ sóng 4G trên toàn bộ 7 đảo chiếm đóng thuocj quần đảo Hoàng Sa trong đó có đảo Quang Ảnh, Đảo Hoàng Sa, đảo Phú Lâm, Đảo Tri Tôn, Đỏa Linh Côn và Đảo Quang Hòa.

>>> Đi đâu cũng có wifi với: thiết bị phát wifi 4g

Kết quả hình ảnh cho trung quốc phủ sóng 4g ở hoàng sa

Không chỉ dừng lại ở việc phủ sóng mạng wifi trái phép trên quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền Việt Nam, hiện tại Trung quốc còn tăng cường tàu, thuyền có công suất lớn ra bãi đã Tư Nghĩa để thực hiện các hành vi bồi lấp trái phép của mình. Trung Quốc ngày càng bành trướng ngang nhiên lấn chiếm vùng viển của các nước xung quanh. Bất chấp luật pháp quốc tế, không quan tâm đến sự phản đối của dư luận quốc tế.

Một diễn biến liên quan khác vào ngày 9/10 vừa qua Trung Quốc còn nghiễm nhiên tuyên bố đã xây dựng hoàn tất hai ngọn hải đăng cỡ lớn tại đảo Châu Viên thuộc vào quần đảo Trường Sa thuộc lãnh thổ của Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho trung quốc phủ sóng 4g ở hoàng sa

Thành phố được gọi là “Tam Sa” thực chất thuộc chủ quyền của Việt Nam đã bị Trung Quốc dùng sức mạnh quân sự để lấn chiếm đồng thời đặt ra cái lý gọi là “đường lưỡi bò” không có căn cứ pháp lý nào cả.

Người dân Việt Nam cũng như mọi người trên toàn thế giới phản đối mạnh mẽ các hành vi trái với luật biển đảo mà liên hợp quốc quy định. Liên Hợp Quốc cùng các nước trên thế giới ủng hộ Việt Nam, yêu cầu Trung Quốc dừng ngay những hành động trái pháp luật của mình trên lãnh thỗ Việt Nam.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 25/04/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//