fbpx

Unlock Dcom 3G Vinaphone Chưa Bao Giờ Đơn Giản Như Vậy

Vinaphone một nhà mạng lớn có danh tiếng và uy tín tại Việt Nam, xứng danh cùng các nhà mạng khác như Viettel, Mobifone. Để cạnh tranh với các nhà mạng đó Vinaphone phải luôn tích cực phát triển các sản phẩm của mình, vì muốn chiếm nhiều thị phần hơn. Tuy nhiên như các nhà mạng Việt Nam khác thì Dcom 3G/4G Vinaphone chỉ dùng sim data của nhà mạng này. Trường hợp bạn muốn dùng sim của Viettel, Mobifone hay Vietnamobile thì bạn cần phải unlock Dcom 3G Vinaphone.

Kết quả hình ảnh cho dcom 3g vinaphone

Tại sao phải mở khóa Dcom Vinaphone

Vinaphone đã sản xuất ra các dòng Dcom 3G đơn mạng, chỉ sử dụng được mạng của Vinaphone. Nhiều chỗ sóng Vinaphone kém nên bạn muốn dùng sim khác là điều không thể. Nếu muốn sử dụng các sim 3G của nhà mạng khác thì người sử dụng phải . 

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN UNLOCK CÁC DÒNG USB 3G HÃNG KHÁC
UNLOCK USB 3G HUAWEIUNLOCK USB 3G ZTE
UNLOCK USB 3G MOBIFONEUNLOCK USB 3G VIETTEL

Nếu có nhu cầu Unlock bất kì dòng Dcom 3G nào thì hãy liên hệ ngay tới trung tâm USB 3G, Dcom 3G và giải pháp mạng không dây tại cừa hàng chúng tôi ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Cách Unlock Dcom 3G Vinaphone dòng EZCom

Bước 1: Chuẩn bị

  • Download phần mềm DC-Unlocker tại đây : https://www.dc-unlocker.com/downloads
  • Sau khi tải về thì cài đặt và mở chương trình lên.

Bước 2: Tắt phần mềm VinaPhone Mobile Broadband đi, rồi gắn một sim 3G của nhà mạng khác vào USB xong cắm vào máy tính

Bước 3: Sau khi máy tính nhận dạng thiết bị xong thì bạn chọn Select manufacture ZTE modems trên giao diện của phầm mềm DC-Unlocker.

Ở phần Select model bạn chọn theo mã model của sản phẩm hoặc bấm nút để chương trình dò tìm cho bạn. Sau khi hoàn tất thì nó sẽ hiện thị các thông số số IMEI, phiên bản firmware, tình trang của sim hiện tại. Tên Selcet model có hiện các thông tin về model thì ở mục Unlocking bạn chọn Unlock. Sau đó chỉ việc ngồi chờ xuất hiện chữ Card successfully unlocked là xong.

unlock dcom 3g vinaphone

Khởi động chương trình

Sau khi qua trình Unlock Dcom 3G Vinaphone EZCom hoàn tất thì bạn mở phần mềm quản lý của Vinaphone lên, bạn chọn Cài đặt → Kết nối → Thêm. Rồi tiến hành nhập các thông số cấu hình cho mạng rồi lưu lại. Như hình bên dưới:

unlock dcom 3g vinaphone 1

Để tiếp tục bạn hãy chọn mục Cài đặt (Hình bánh răng).

>>> Có phải bạn đang cần tìm: usb 4g phát wifi

unlock-dcom-3g-vinaphone-10

Chọn mục Connection → Add → Apply

unlock dcom 3g vinaphone 2

Cấu hình lại Dcom rồi Lưu lại

Với USB 3G Vinaphone chúng tôi đã Unlock được các model:  MF627, E156G, MF190, E173, E158, MF633, E1800, E303E156G, E173, E158, E1800, E303.

Video hướng dẫn chi tiết

  • Đang Update

Trên là Unlock thiết bị đơn giản, nếu các bạn muốn bẻ khóa thiết bị có chế độ bảo mật cao hơn thì xin hãy liên lạc với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi xin đảm bảo:

  • Unlock các USB 3G nhanh gọn, không làm ảnh hưởng gì đến thiết bị nào cả.
  • Unlock thành công 100%
  • Phục vụ tận tình chu đáo, mọi lúc, mọi nơi.
  • Unlock bằng code nên vẫn hưởng được chế độ bảo hành của sản phẩm.

>>> Tham khảo những thiết bị dcom chất lượng cao của Vinaphone tại: Dcom 4G Vinaphone

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi unlock Dcom 3G Vinaphone hãy đến cửa hàng của chúng tôi. Chỉ với vài phút thiết bị của bạn sẽ được unlock bằng code và có thể sử dụng tất cả các sim của các nhà mạng Việt Nam và quốc tế.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//