Tự lắp đặt wifi tại nhà thật đơn giản | Tại sao bạn không thử

Với nhu cầu sử dụng mạng internet càng ngày tăng việc lắp đặt wifi tại nhà đang trở nên phổ biến hơn nhiều , vậy tại sao bạn không tự trang bị cho mình một bộ phát wifi và tự mình lắp đặt wifi trên chính ngôi nhà của bạn.

Tự lắp đặt wifi tại nhà tại sao không?

Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị wifi 3G , 4G mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn, với những tính năng rất hữu ích và được sử dụng trên chính chiếc sim điện thoại mà không cần phải đấu dây mạng loằng ngoằng nữa.

Bộ phát wifi từ sim 3G M5350

Đây là bộ phát wifi được xem là bộ phát wifi được bán chạy nhất và được khá nhiều người tin dùng.

Lắp đặt wifiBộ phát wifi M5350

Đây được xem là bộ phát tốt nhất hiện nay, ngoài kiểu dáng gọn nhẹ bạn có thể lắp đặt tại nhà hoặc mạng theo bên người mỗi khi đi công tác hay phải di chuyển xa. Tốc độ của nó lên tới 21 Mb/s vượt trội hơn rất nhiều so với tốc độ của 3G bình thường. Một bộ phát wifi này sẽ phát được cho khoảng 10 máy bắt cùng một lúc. Rất phù hợp cho bạn lắp đặt tại nhà.

Giá bán : 1.299.000 vnđ

Xem chi tiết sản phẩm tại

Bộ phát wifi huawei E5330

Lắp wifi tại nhàBộ phát wifi huawei E5330

Đây cũng là bộ phát wifi được xem là gọn nhẹ nhất , bạn có thể bỏ túi mang theo bất kỳ nơi đâu hoặc dùng ngay trong gia đình của bạn. Pin của nó có thể phát liên tục tới 6h và có thể phát được cho khoảng 10 máy cùng một lúc.

Ngoài ra khi mua bộ phát wifi này bạn còn được nhận các ưu đãi khác như tặng kèm sim .

Bạn vui lòng xem chi tiết tại đây

Và còn rất nhiều loại bộ phát wifi tốt nữa dành cho bạn , bạn có thể tham khảo tại shop hoặc liên hệ trực tiếp vào số 0946388107 hoặc 0462532777 để được hỗ trợ tư vấn tự lắp đặt wifi phù hợp với bạn.

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 27/04/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Tự lắp đặt wifi tại nhà thật đơn giản | Tại sao bạn không thử
5 (100%) 3 votes
SẢN PHẨM ĐÃ XEM