Trong Cuộc Chơi 4G Samsung Có Là “Kẻ” Chiến Thắng

Cuối năm 2016 sẽ là thời điểm ấn định, Bộ Thông Tin và Truyền Thông sẽ chính thức cấp phép hoạt động cho mạng 4G tại Việt Nam. Ngoài sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho “kỷ nguyên” mới của các nhà mạng trong nước, thì những doanh nghiệp lớn ở nước ngoài như Samsung, Apple… đã sẵn sàng với thị trường Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho 4G Samsung

Samsung là doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực 4G

4G được biết tới là công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ tư. Cho phép người dùng truyền tải dữ liệu với tốc độ siêu nhanh. Được phát triển và kế từ mạng 3G, mạng 4G của SamSung sẽ đáp ứng được các ứng dụng đòi hỏi đường truyền internet tốc độ cao, nhu cầu xem phim, Live Stream và các show truyền hình trực tiếp… sẽ thực sự bùng nổ. Nhưng đó chưa phải là tất cả, điều đáng nói nhất là với tốc độ internet “kinh hồn” của mình, thì mạng 4G có thể thay thế hoàn toàn được mạng dây như ADSL…

samsung galaxy 4g

>>> Tham khảo ngay những bộ phát wifi 4G của Samsung: cục phát wifi bằng sim 4g

Được biết công nghệ mạng 4G triển khai tại Việt Nạm sẽ là LTE Advance, sẽ có tốc độ lên tới 300Mbps trên lý thuyết. Với những bản nâng cấp cao hơn bên nước ngoài thì mạng 4G có thể đạt tới 1.5Gb/s.  Trong năm 2015 vvwaf qua, thì các “ông lớn” tại Việt Nam đã rục rịch triển khai thí điểm mạng 4G trên một số vùng miền. Đem lại kết quả khá khả quan, đó cũng chính là thành công bước đầu trên con đường phát triển công nghệ này trong thời gian sắp tới. Cung với chủ chương giúp đỡ các doanh nghiệp từ phía nhà nước thì Bộ TT & TT đã quyết định cấp phép cho các nhà mạng triển khai mạng 4G vào cuối năm 2016.

 

Giờ đây, điều còn lại là các “chiến binh” thiết bị di động mạnh mẽ như Samsung, Microsoft, HTC…liệu họ đã sẵn cho cuộc chiến mạng 4G sắp tới ?

Hầu hết các hãng nổi tiếng trên, trước đó đã cung cấp các thiết bị di động phục vụ mạng 4G nhiều nước trên thế giới. Kinh nghiệm và công nghệ của họ đều có thừa, nhưng điều quan trọng nhất là băng tần triển khai mạng 4G tại Việt Nam lại chưa có thông tin cụ thể. Do vậy chỉ từ năm 2015 các doanh nghiệp trên mới bắt đầu cung cấp các sản phẩm hỗ trợ 4G vào Việt Nam và chỉ những Smartphone cao cấp mới được sở hữu công nghệ này: Samsung Galaxy S6, mới đây nhất là S7, Iphone 6, 6S…

điện thoại samsung hỗ trợ 4G

Samsung bắt đầu cung cấp mạnh mẽ thiết bị hỗ trợ 4G

Nhận thức được rõ tiềm năng của thị trường Việt Nam nên Samsung đã triển khai những kế hoạch dài hạn, chiến lược để thuc đẩy sự phát triển mạng viễn thông. Không chỉ có vậy Samsung còn hứa sẽ tích cực giúp đỡ các doanh nghiệp trong nước bằng những kinh nghiệm và công nghệ tối tân của mình.

Kết quả hình ảnh cho 4G

>>> Phát wifi cho 10 máy Samsung cùng lúc với: cục wifi di động

Tầm nhìn chiến lược của Samsung

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phát triển mạng 4G (từ năm 2010), sắp tới Samsung còn chuẩn bị cho dự án mạng 5G. Chính thế, ngay từ lúc các doanh nghiệp Việt Nam có ý triển khai mạng 4G thì Samsung đã bắt tay với các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone… để thúc đẩy quá trình phát triển này một cách nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho 4G

Không dừng lại ở đó Samsung đồng loạt tung ra các phiên bản điện thoại hỗ trợ công nghệ 4G cho mọi tầng lớp người dùng. Theo đó thì từ 2015 đến nay các mẫu điện thoại từ trung cấp đến cao cấp như Galaxy A, Galaxy J, Galaxy Note, Galaxy S6, S7… đều hỗ trợ công nghệ 4G LTE cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 300Mbps. 

điện thoại samsung hỗ trợ 4G 1

Hy vọng rằng với sự hỗ trợ đắc lực của Samsung sẽ giúp mạng 4G tại Việt Nam phát triển một cách nhanh chóng, tránh được những rủi ro có các nước đi trước. Các doanh nghiệp nhờ đó mà có những kế hoạch và tầm nhìn sâu, rộng cho những bước sắp tới.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Tổng Hợp USB 3G Spam Tin Nhắn | Dcom 3G Spam SMS

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng USB 4G Cực Hay Và Hiệu Quả

Tổng Hợp Sim 3G Cho iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad Mini Giá Rẻ

Bảng Giá Usb 3G Tại 3gwifi.net – Dcom 3G Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Lý Do Tại Sao Nên Dùng Bộ Phát Wifi 3G Không Dây ?

Tổng Hợp Sim 3G Cho Điện Thoại – Sim Nghe Gọi Thoải Mái, Dùng 3G Tẹt Ga

Giới Thiệu Một Số Gói Sim 3G Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cho Xe Ô Tô Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách Kích Hoạt Sim 3G Vinaphone Bằng Tin Nhắn

Cách Kích Hoạt Sim 3G MobiFone Thật Đơn Giản Bằng Tin Nhắn

Tổng Hợp Bộ Phát Wifi 3G Cho Xe Khách – Lắp Router Wifi 3G Trên Xe Khách

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cắm Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi Có Cổng Lan Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Các Bộ Phát Wifi 3G Dành Cho Xe Ô Tô 5 Đến 7 Chỗ

Hướng Dẫn Xem Youtube Thoải Mái Với Gói Cước 3G/4G Giá Rẻ

Cho Thuê Wifi Sự Kiện – Event – Hội Nghị Giá Rẻ & Lắp Đặt Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt My Vinaphone Từ A – Z

Những Bộ Dcom 3G/4G Viettel Giá Rẻ Đang Gây “Sốt” Thị Trường

Giới Thiệu 2 Bộ Phát Wifi Cầm Tay Tốt Nhất Của TP-Link Hiện Nay

Cho Thuê Wifi Dành Cho Công Ty, Doanh Nghiệp

Bình luận bị khóa.