fbpx

Tổng Hợp Thiết Bị Phát Wifi 3G Tốt Nhất Cho Văn Phòng

Đối với dân văn phòng việc sử dụng wifi là rất cần thiết để họ có thể truy cập mạng Internet để làm việc và truy cập MXH hoặc xem video trong những giờ nghỉ nhưng đôi khi mạng Internet ở công ty sẽ bị mất vậy phải làm sao để vào mạng như bình thường đây? Hiểu được điều đó 3GWIFI.NET xin giới thiệu đến dân văn phòng thiết bị phát wifi 3G tốt nhất cho văn phòng vừa có thể phát wifi từ mạng Internet của công ty hoặc gắn sim 3G để phát. Đây là những thiết bị phát wifi tốc độ cao đảm bảo khi truy cập mạng bạn sẽ không phải chờ đợi lâu khi sử dụng.

 

Những thiết bị phát wifi 3G được dân văn phòng sử dụng nhiều nhất

TP-Link MR3420 cũng là thiết bị phát wifi 3G tốt nhất

Tp-link MR3420

Hình ảnh TP-Link MR3420

>>> Đã có bộ phát wifi 4G nhanh gấp 5 lần 3G. Xem thêm tại: bộ phát wifi từ sim 4g giá rẻ

Thiết bị sử dụng đa mạng 3G/4G số lượng thiết bị kết nối wifi cùng lúc tối đa 25 máy bên cạnh đó người dùng khi kết nối wifi khi chia sẻ dữ liệu với thiết bị khác lên tới 300Mbps cùng với đó là tính năng bảo mật cao nên không sợ người khác dùng wifi chùa.

Thiết Bị Phát Wifi 3G Huawei B681 Kết Nối 32 Máy Cùng Lúc

3gwifi.net-Huawei-B681-toc-do-len-toi-28MbpsTrên tay Huawei B681

>>> Có phải bạn đang cần tìm: bộ phát wifi 4G Huawei

Sản phẩm sử dụng sim được tất cả các nhà mạng tại Việt Nam chính bởi vậy mặc dù bạn có đang sử dụng sim của bất kể nhà mạng nào có thể lắp sim vào thiết thị để kết nối sóng 3G nhà mạng. Gợi ý: Mua sim 3G ở 3GWIFI.NET cùng sản phẩm để được chiết khấu giá rẻ hơn tại mua sim data.

  • Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại: Huawei B681

Bộ phát wifi 4G tốc độ 300Mbps kết nối 64 máy Huawei E5186

Huawei E5186Cổng Lan của Huawei E5186

Huawei E5186 được thiết kế vuông vắn với tông màu trắng sang trọng. Với trọng lượng chỉ 450g, Huawei E5186 dễ dàng có thể gắn lên tường hoặc xe ô tô. Sản phẩm là sự lựa chọn số 1 cho việc phát wifi trong văn phòng hoặc trên xe khách. Dễ dàng cho 64 thiết bị kết nối đồng thời. 

Được nhà sản xuất tích hợp loại cáp CAT6 cao cấp giúp Huawei E5186 cung cấp hiệu suất tốt hơn. Bộ phát wifi Huawei E5186 đang thống trị tiêu chuẩn không dây mới nhất của A/C. Tích hợp cổng LAN giúp các mạng nội bộ thiết lập với tốc độ dữ liệu tối đa 300Mbps. Cùng với đó là khả năng phát wifi cho 64 thiết bị truy cập internet cùng lúc, bán kính phủ sóng vào khoảng 30m.

  • Xem thêm giá bán và thông tin chi tiết sản phẩm tại: Huawei E5186

Trên đây là những bộ phát wifi 3G chuyên dành cho văn phòng bởi tốc độ nhanh, hỗ trợ nhiều người kết nối, nhỏ gọn không chiếm diện tích. Bạn chỉ cần cắm điện là có mạng Internet để sử dụng, không cần cài đặt phức tạp như bộ phát wifi thông thường. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Bạn cần tư vấn hoặc đến xem sản phẩm vui lòng liên hệ hoặc đến các địa chỉ cửa hàng ghi trên website.

  • Công Ty TNHH Thương Mại Viễn Thông Và Công Nghệ Việt Nam
  • Hotline: 19002106
  • Website: 3gwifi.net

Bộ phát wifi 3G cho dân văn phòng

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 05/05/2018.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//