fbpx

Pocket Wifi Là Gì ? Địa Điểm Mua Và Thuê Pocket Wifi Việt Nam Uy Tín

Pocket wifi đang là một khái niệm được dùng phổ biến. Bắt nguồn khái niệm này là từ người nước ngoài. Họ thường gọi là pocket wifi vietnam. Vậy pocket wifi là gì ? Mua và thuê wifi pocket ở đâu ? Cùng đi tìm hiểu về pocket wifi và những vấn đề liên quan đến nó.

pocket wifi việt nam là gì

Pocket wifi ở Việt Nam

Pocket Wifi là gì ?

Ngôn ngữ được sử dụng bởi người nước ngoài. Khi dịch sang tiếng Việt pocket nghĩa là túi. Vậy pocket wifi có thể hiểu là cục phát wifi di động. Chủ yếu khi người nước ngoài sang Việt Nam đều muốn mua hoặc thuê cục phát wifi di động để có thể tiện lợi trong quá trình di chuyển. 

pocket wifi vietnamCục phát wifi Việt Nam

>>> Bạn có thể lựa chọn những bộ phát wifi di động khác ở đây: bộ phát wifi 4G

Cục phát wifi di động là thiết bị phát wifi sử dụng nguồn điện là pin. Dung lượng và tốc độ phát sóng wifi phụ thuộc vào sim sử dụng và số lượng người kết nối. Với trữ lượng lớn và cho phép phát wifi cho nhiều người trong suốt quá trình di chuyển. Pocket wifi được nhiều người sử dụng với mục đích phục vụ quá trình đi lại. Có nhiều loại khác nhau để sử dụng phù hợp với mục đích người sử dụng. 

Công dụng của cục phát wifi rất tiện lợi. Vì tính chất di động của nó giúp bạn có thể sử dụng internet ở mọi lúc mọi nơi. 

Cách sử dụng pocket wifi

Tùy vào từng loại pocket wifi có các cách sử dụng khác nhau. Có những loại sản phẩm cần lắp sim. Bạn cần lắp sim và khởi động nguồn là có thể sử dụng. Bạn có thể cài mật khẩu wifi và tên wifi theo ý muốn của mình. 

 

 

 

 

 

 

 

 

pocket wifi ở việt nam
Pocket wifi có thể kết nối với những thiết bị nào?

>>> Bạn muốn sử dụng wifi di động ngắn ngày dùng tại Việt Nam kết nối nhiều thiết bị cùng lúc thì hãy xem: thuê cục phát wifi

Địa chỉ mua và thuê pocket wifi uy tín

Có hai cách để bạn có thể sử dụng pocket wifi. Dựa theo nhu cầu của bạn nếu thường xuyên sử dụng bạn có thể mua. Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn có thể thuê.

Pocket wifi rất tiện lợi

 

Địa chỉ mua pocket wifi 

Hiện nay Sahaha là nơi cho thuê và bán pocket wifi. Bạn có thể tìm đến địa chỉ sau đây để được tư vấn:

Tại Hà Nội : Số 8 ngõ 109 Quan Nhân, Thanh Xuân Hà Nội

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh : 45/106 Nguyễn Văn Đậu, P6 Quận Bình Thạnh, HCM.

 

 

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//