fbpx

Những Sim 3g Nạp Tiền Hàng Tháng Giá Rẻ Không Thể Bỏ Qua

Sim 3G nạp tiền hàng tháng hiện nay không thịnh như các loại sim 3G trọn gói 1 năm không cần nạp tiền, nhưng nó lại là sự lựa chọn số 1 cho những ai đang có nhu cầu sử dụng mạng 3G tốc độ cao trong khoảng thời gian ngắn từ 2 – 3 tháng. Cùng tìm hiểu tại sao nhé?

Những Sim 3G nạp tiền hàng tháng giá rẻ không thể bỏ quaSim 3G nạp tiền hàng tháng giá rẻ

Đặc điểm của Sim 3G nạp tiền hàng tháng

Sử dụng sim 3G này là hàng tháng bạn phải nạp cho nó 1 khoản tiền nhất định theo yêu cầu của gói cước đã đăng ký. Việc nạp tiền là để nhà mạng tự động gia hạn khuyến mãi cho Sim 3G đó.

Nếu bạn quên không nạp tiền thì sẽ không được khuyến mãi cho tháng tiếp theo và dĩ nhiên là sẽ không thể sử dụng được. Lúc đó bạn hãy nạp tiền như bình thường sau đó chờ đợi đến hết 00h00 của ngày hôm đó để nó tự động gia hạn gói cước, hoặc có thể gọi điện theo Hotline cho chúng tôi hỗ trợ.

Sim Viettel 3G nạp tiền hàng tháng giá rẻ

Sim Viettel 3G nạp tiền hàng tháng giá rẻ

Sim 3G nạp tiền hàng tháng phù hợp cho những ai

  • Như đầu bài đã giới thiệu, sim 3G nạp tiền hàng tháng trả trước là sự lựa chọn số 1 cho ai đang có nhu cầu dùng 3G nhưng chỉ trong thời gian ngắn, đơn giản vì như thế  tiết kiệm chi phí cũng như dung lượng sử dụng cho bạn. Thay vì việc mua những sim 3G trọn gói 1 năm hoặc 6 tháng trong khi chỉ dùng 2 – 3 tháng. 
  • Sim 3G không phải nạp tiền thì chỉ có dung lượng tốc độ cao không nhiều, nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng các gói cước nhiều dung lượng tốc độ cao như: 20GB của Vina, 12GB của Viettel thì cũng chỉ có thể là sim 3G nạp tiền hàng tháng. Không có cách khác thay thế. Điều ngược lại cũng đúng.

Các sim 3G nạp tiền hàng tháng không thể bỏ qua

Sim 3G Vinaphone 20GB/tháng

Giá bán 400k, mỗi tháng chỉ cần nạp 140k để được khuyến mãi 20GB tốc độ cao, nếu dùng hết 20GB đó sẽ tự động về tốc độ thường và sử dụng không giới hạn dung lượng.

Sim 3G Vinaphone 12GB/ tháng

Giá 350k, nạp 120k/tháng để hường 12GB/ tháng, hết 12GB về tốc độ thường dùng không giới hạn dung lượng.

Sim 3G Vinaphone 9GB/ tháng

300k, mỗi tháng nạp 90k được 9GB tốc độ cao.

Sim 3G Viettel 12GB/tháng

Giá 400k, hàng tháng đóng 120k sẽ được 12GB max băng thông, hết tốc độ cao sẽ về tốc độ thường và sử dụng không giới hạn dung lượng thích dùng bao nhiêu thì dùng.

Sim 3G Viettel nap tiền hàng tháng

Sim 3G Viettel 9GB/t và Sim Viettel 3G 7GB/ tháng cũng tương tự như 12GB

Sim 3G Mobifone

Nhà mạng Mobifone cũng có các gói cước tương tự như Viettel, giá cả tương đương luôn.

Trên đây là những Sim 3G nạp tiền hàng dung lượng tương đối, bạn hãy tìm chọn cho mình 1 chiếc sim phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền tiêu dùng.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 30/04/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//