fbpx

Cách Nhắn Tin Quốc Tế Vinaphone – Cước Tin Nhắn Quốc Tế Vinaphone 2019

Nhắn tin quốc tế Vinaphone là dịch vụ của nhà mạng Vinaphone cung cấp cho những thuê bao có nhu cầu của khách hàng. Để tiết kiệm cước phí liên lạc với các thuê bao di động đang hoạt động ở nước ngoài, nhiều người đã chọn nhắn tin quốc tế Vinaphone thay cho gọi điện, tuy nhiên việc gửi tin nhắn (SMS) quốc tế không giống với việc gửi tin nhắn trong nước. Bài viết sau sẽ hướng dẫn khách hàng gửi sms đi thành công và đảm bảo tới đích với thời gian nhanh nhất.

cách nhắn tin quốc tế vinaphone

Cách nhắn tin quốc tế Vinaphone

Dưới đây là 2 cách giúp cho việc nhắn tin quốc tế của bạn đơn giản và thuận tiện:

  • Cách 1: [+] + [Mã quốc gia] + [Số điện thoại]
  • Cách 2: [00] + [Mã quốc gia] + [Số điện thoại]

Điều kiện dành cho thuê bao nhận tin nhắn quốc tế: Thuê bao ở nước ngoài muốn nhận tin nhắn quốc tế từ Việt Nam cần phải chuyển vùng quốc tế Vinaphone.

Nhắn tin ở mọi nơi mọi lúc

Cước phí tin nhắn quốc tế Vinaphone

Cước phí nhắn tin ra nước ngoài được Vinaphone áp dụng chung cho tất cả các quốc gia có liên kết chuyển vùng quốc tế với nhà mạng là 2500 đồng/tin nhắn. Thuê bao ở nước ngoài nhận tin nhắn từ Việt Nam hoàn toàn không mất cước.

Thuê bao Mobifone ở nước ngoài muốn nhận tin nhắn từ Việt Nam thì phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Nếu bạn nhắn tin văn bản quá 160 ký tự (không dấu) hoặc 70 ký tự (có dấu) thì sẽ bị tính thành tiền thành 2 tin nhắn.

nhắn tin quốc tế cho thuê bao vinaphoneThoải mái nhắn tin, không lo về giá

Có một cách khác để nhắn tin quốc tế không tốn tiền đó là nhắn qua Facebook, Zalo, Viber, iMessenger… Đây là những ứng dụng nhắn tin quốc tế không tốn tiền, chỉ cần điện thoại bạn kết nối wifi hoặc 3G/4G.

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết về dịch vụ nhắn tin quốc tế của Vinaphone. Hãy sử dụng nếu bạn có nhu cầu.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//