Hướng Dẫn Cách Lắp Wifi Tại Nhà Đơn Giản Nhất Cho Bạn

Gia đình bạn tuy đã lắp đặt Internet cố định rồi nhưng bạn vẫn muốn có thêm sóng wifi để dành cho các thiết bị sử dụng mạng không dây như là điện thoại hoặc máy tính bảng… Để có thể sử dụng khắp nơi trong nhà một cách tiện lợi hơn hoặc bạn cũng có thể sử dụng thiết bị phát wifi 3G để sử dụng cũng là một ý tưởng rất tuyệt để thay thế đấy nhé.

Kết quả hình ảnh cho LẮP WIFI TẠI NHÀ

Tuy bạn tìm đọc về thông tin thiết bị rất nhiều nhưng không biết cách lắp wifi tại nhà thế nào vậy sau đây 3GWIFI.NET xin hướng dẫn đến bạn cách thể tự mình thiết lập và cài đặt wifi tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ từ phía nhân viên kĩ thuật.

Hướng dẫn cách lắp wifi đơn giản tại nhà

Bộ phát wifi hay còn có tên gọi khác là Routet đó chính là bộ phát giúp chua sẻ từ mạng cố định thành mạng không dây dành cho các nhu cầu kết nối thiết bị không dây của người tiêu dùng với hướng dẫn cách lắp đặt wifi tại nhà ngay sau đây.

>>>Không cần phải lắp đặt wifi tại nhà khi đã có : bộ phát wifi cầm tay

Kết quả hình ảnh cho lap dat mang

Chia sẻ cách lắp wifi không dây đơn giản nhất cho bạn

Để lắp đặt thành công wifi tại nhà thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đối với bộ phát wifi của bạn đó là cần phải thiết lập cấu hình cấu hình cho nó. Bạn kết nối thiết bị với wifi của bạn tại nhà sau đó mở trình duyệt web lên để nhập địa chỉ IP là xong. Nếu bạn không biết cách lấy địa chỉ IP cho modem bạn có thể tham khảo tại bài viết: Đổi mật khẩu wifi FPT.

Kết quả hình ảnh cho thiet bi ket noi mang

Sau khi bạn đã truy cập được vào trang cấu hình cho modem lúc này sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu bạn phải nhập User và Password để có thể thiết lập các cấu hình cho modem. Các thông tin này mặc định đều là admin dành cho cả tên đăng nhập và pass. Một số modem sẽ có tên và pass riêng đa số sẽ được viết ở mặt sau của modem.

>>>Sóng wifi có ở mọi nơi trong nhà với thiết bị : bộ phát wifi không dây

Kết quả hình ảnh cho LẮP WIFI TẠI NHÀ

Sau khi đã vào được phần giao diện để cài đặt các thiết lập cho modem từ đây bạn có thể tùy ý chỉnh sửa theo ý muốn từ tên wifi cho tới đổi pass dễ nhớ hơn. Điều đó sẽ giúp cho việc quản lý được số người sử dụng Internet dễ dàng hơn và giúp cho thiết bị luôn đạt tốc độ ổn định nhất.

Giao diện tùy chỉnh cấu hình modem wifi

Giao diện tùy chỉnh cấu hình modem wifi(Ảnh minh họa)

Hiện nay các dịch vụ wifi giá rẻ đang càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn nên việc học cách lắp wifi tại nhà là điều hết sức cần thiết có như vậy bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tự ý mình tùy chỉnh wifi theo ý thích mà không cần phải nhờ tới bất cứ sự trợ giúp nào từ bên ngoài.

Kết quả hình ảnh cho LẮP WIFI TẠI NHÀ

>>>Có thể bạn quan tâm sản phẩm : wifi di động

Như vậy toàn bộ những gì cần thiết để lắp đặt wifi tại nhà đã hoàn tất nếu bạn không hiểu hoặc còn vướng mắc nào mà không thực hiện được như bên trên vậy bạn có thể tham khảo thêm các cách lắp wifi khác để thiết lập cấu hình cho nhiều loại modem wifi khác nhau tại: Cách đổi pass wifi

Video hướng dẫn cách lắp wifi tại nhà

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 24/04/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Hướng Dẫn Cách Lắp Wifi Tại Nhà Đơn Giản Nhất Cho Bạn
5 (100%) 2 votes
SẢN PHẨM ĐÃ XEM