Huawei Là Của Nước Nào ? Tìm Hiểu Thông Tin Về Hãng Huawei

Huawei được biết đến là nhà phân phối các sản phẩm như điện thoại , thiết bị internet không dây nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng bạn đã biết Huawei là của nước nào chưa. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hãng Huawei danh tiếng này xem hãng Huawei là của nước nào và thông tin về hãng Huawei này nhé.

Huawei là của nước nào?Huawei của nước nào?

Huawei là của nước nào?

Huawei là của nước Trung Quốc có trụ sở ở hầu khắp các nước trên thế giới và trụ sợ chính tại Bắc kinh – Trung Quốc. Huawei được xem là nhà phát triển ứng dụng không dây như thiết bị phát wifi và điện thoại di động có tầm cỡ thế giới. Thiết bị 3G , 4G được xem là tốt nhất thế giới đánh bật cả các hãng tp-link , LTE . Còn điện thoại di động Huawei được đánh giá ngang ngửa điện thoại iphone hiện tại.

Huawei là của nước nào?Huawei là của nước Trung Quốc

Lịch sử phát triển của hãng Huawei

Được thành lập vào năm 1978 và phát triển bởi một kỹ sư quân đội . Ông Ren Zhengfei ( người sáng lập ra hãng Huawei ) cùng với các cộng sự của mình thành lập nên Huawei với số vốn rất ít. Mới đầu Huawei vẫn chỉ là một đại lý nhỏ chuyên phân phối các sản phẩm của một công ty tại Hồng Công.

Điều đặc biệt và bí ẩn nhất của Huawei đến giờ vẫn còn có nhiều ẩn số mà chưa thể giải thích được sự phát triển vượt bậc của hãng này bởi những gì liên quan đến nền công nghệ của Trung Quốc đều là tuyệt mật.

Đến năm 1990 Huawei chính thức thành lập nên công ty Huawei và bắt đầu dấn thân vào nền công nghệ không dây như ngày nay.

Sản phẩm đầu tiên của Huawei chính là sản xuất điện thoại di động .

Chi tiết về hãng huawei

Đến năm 1995 Huawei bắt đầu nghiên cứu và chuyên sau vào các thiết bị công nghệ không dây và đến nay Huawei đã trở thành công ty lớn nhất thế giới về sản xuất các thiết bị không dây cho công nghệ 4G.

Quả thực Huawei là một công ty có tầm cỡ thế giới là đối tác của rất nhiều hãng truyền thông trong đó có 3 nhà mạng tại việt nam đó là Viettel , vinaphone và mobifone là 3 nhà mạng đang liên kết và nhận sự hỗ trợ từ hãng Huawei rất nhiều trong công nghệ triển khai 4G hiện nay.

Những sản phẩm Huawei bạn có thể tham khảo

Huawei được biết đến tới là những sản phẩm thiết bị phát wifi 3G , 4G nổi tiếng tại việt nam hiện nay. Và những sản phẩm ấy bạn có thể biết đến với những cái tên dưới đây

huawei e5330Router Huawei e5330

Router Huawei e5330 : Mới nhìn thoáng qua bạn sẽ thấy nó là một cục gì đó nho nhỏ mà người ta thường gọi nó là cục phát wifi nhỏ gọn . Nó có chức năng phát wifi từ sim 3G và được mua rất nhiều trong thời điểm 3G trong năm 2015.

Giá: 1.299.000 VNĐ

> Xem thêm chi tiết:Huawei E5330

Huawei-E5573-gia-re

Huawei E5573 : Là sản phẩm phát wifi 4G hỗ trợ phát cho 10 máy cùng lúc, thời gian phát lên tới 6H, Quả là hãng Huawei luôn chú trong về chất lượng và kiểu dáng nên Huawei E5573 có kiểu dáng rất sang trọng.

Giá : 1.999.000 VNĐ

>Xem thêm chi tiết tại :Huawei E5573

Huawei E8372

USB Huawei E8372 : Đây là loại usb giúp phát wifi từ sim 3g , 4G rất tiện lợi bạn chỉ cần bỏ sim vào như lắp sim vào một cái usb bình thường và cặm vào bất nơi nào có cổng cắm usb là nó sẽ phát wifi cho bạn kể cả bạn cặm vào cục sạc đa năng nó cũng sẽ phát wifi cho bạn.

Tham khảo tại : Huawei E8372

Và còn rất nhiều dòng của Huawei khác mà chúng tôi là đại lý phân phối của Huawei ủy quyền lớn nhất tại việt nam. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại.

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 8/05/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM