fbpx

Huawei Là Của Nước Nào ? Tìm Hiểu Thông Tin Về Hãng Huawei

Huawei được biết đến là nhà phân phối các sản phẩm như điện thoại , thiết bị internet không dây nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng bạn đã biết Huawei là của nước nào chưa. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hãng Huawei danh tiếng này xem hãng Huawei là của nước nào và thông tin về hãng Huawei này nhé.

Huawei là của nước nào?Logo Huawei

Huawei là của nước nào ?

Huawei là tên một tập đoàn công nghệ Viễn thông di động có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Công ty này còn có trụ sở ở rất nhiều quốc gia khác như Singapore, Đài Loan, Mỹ, Châu Âu… Huawei được xem là nhà phát triển ứng dụng không dây như thiết bị phát wifi và điện thoại di động có tầm cỡ thế giới ngang ngửa với TP-Link, ZTE.

Huawei là công ty của nước nàoHình ảnh quảng cáo của Huawei

Lịch sử phát triển của hãng Huawei

Được thành lập vào năm 1978 và phát triển bởi một kỹ sư quân đội . Ông Ren Zhengfei ( người sáng lập ra hãng Huawei ) cùng với các cộng sự của mình thành lập nên Huawei với số vốn rất ít. Mới đầu Huawei vẫn chỉ là một đại lý nhỏ chuyên phân phối các sản phẩm của một công ty tại Hồng Công.

Điều đặc biệt và bí ẩn nhất của Huawei đến giờ vẫn còn có nhiều ẩn số mà chưa thể giải thích được sự phát triển vượt bậc của hãng này bởi những gì liên quan đến nền công nghệ của Trung Quốc đều là tuyệt mật.

Đến năm 1990 Huawei chính thức thành lập nên công ty Huawei và bắt đầu dấn thân vào nền công nghệ không dây như ngày nay. Sản phẩm đầu tiên của Huawei chính là sản xuất điện thoại di động .

Chi tiết về hãng huawei

Đến năm 1995 Huawei bắt đầu nghiên cứu và chuyên sau vào các thiết bị công nghệ không dây và đến nay Huawei đã trở thành công ty lớn nhất thế giới về sản xuất các thiết bị không dây cho công nghệ 4G.

Quả thực Huawei là một công ty có tầm cỡ thế giới là đối tác của rất nhiều hãng truyền thông trong đó có 3 nhà mạng tại việt nam đó là Viettel, Vinaphone và Mobifone là 3 nhà mạng đang liên kết và nhận sự hỗ trợ từ hãng Huawei rất nhiều trong công nghệ triển khai 4G hiện nay.

Huawei được biết đến tới là những sản phẩm thiết bị phát wifi 3G/4G, USB 3G/4G nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Những sản phẩm này có giá thành rẻ, tốc độ nhanh và chất lượng đảm bảo phục vụ phần đông khách hàng tại Việt Nam.

>>> Bạn có thể xem những sản phẩm tốt nhất của Huawei tại: thiết bị phát wifi 4G Huawei

Huawei-E5573-gia-re

Bây giờ bạn đã biết được Huawei là của Trung Quốc rồi phải không. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ đồ điện tử Trung Quốc là kém chất lượng nhé. Vì sản phẩm của hãng Huawei đã được rất đông đảo mọi người trên toàn thế giới công nhận là tốt rồi.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 8/05/2018.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//