fbpx

Cách Gọi Điện Thoại Từ Úc Về Việt Nam Với Giá 0 Đồng

Bạn đi du học, bạn đi công tác, bạn đi du lịch… bạn có nhu cầu gọi điện thoại từ Úc về việt nam nhưng chưa biết cách nào. Những cách gọi điện từ Úc về Việt Nam sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

cách gọi điện từ úc về việt nam

Làm thế nào để gọi điện thoại từ Úc về Việt Nam

Cách gọi điện từ úc về Việt Nam

Hiện nay thời đại công nghệ càng phát triển kéo theo con người liên lạc với nhau càng dễ dàng hơn. Việt gọi điện từ Úc về Việt Nam cũng không ngoại lệ. Sau đây là những cách gọi điện từ Ýc về Việt Nam. Bạn có thêt chọn một trong những các này để mọi liên lạc trở nên thông suốt.

những cách gọi điện từ úc về việt nam

Gọi từ Úc về Việt Nam

>>> Bạn muốn nghe gọi và sử dụng mạng 4G thoải mái tại Úc hãy xem : Sim Úc 

  • Cách gọi điện theo số thuê bao

Đây là cách gọi điện truyền thống nhất khi muốn liên lạc từ nước ngoài về việt nam và ngược lại. Để có thể thực hiện cuộc gọi bằng cách này bạn cần đăng kí chuyển vùng quốc tế. Cú pháp gọi điện từ úc về việt nam như sau:
Mã điện thoại quốc tế của Việt Nam là 84. Có thể lấy ví dụ một số điện thoại ở Việt Nam sẽ được viết như sau 01234 5678; để gọi từ nước ngoài về số điện thoại này, bấm 00 84 1234 5678.
Mã vùng điện thoại Australia là +61. Cách gọi đi Úc là bạn bấm đầu số điện thoại Australia 0061 hoặc +61 và số điện thoại bên đó. đây là các gọi điên từ Việt nam sang nước úc.

cách gọi điện thoại từ úc về việt nam

Gọi điện thuê bao theo cách truyền thống

  • Cách gọi điện từ Úc về Việt Nam miễn phí

Chắc hẳn đây sẽ là cách được nhiều người lựa chọn cách này để liên lạc từ úc về việt nam. Chỉ cần có một chiếc smartphone có cài đặt facebook, viber, zalo có kết nối mạng bạn có thể hoàn toàn gọi điện liên lạc với người thân, bạn bè, đối tác thông qua cách này.
Cách này khá là đơn giản trong việc thực hiện và tiết kiệm một chi phí đáng kể trong việc liên lạc với người thân đấy. Trường hợp bạn không thể gọi theo cách này bạn có thể gọi điện từ úc về Việt Nam theo số thuê bao như chũng tôi đã giới thiệu ở trên.

những cách gọi điện thoại từ úc về việt nam

Gọi Facetime từ Úc về Việt Nam

>>> Bạn muốn dịch từ tiếng Úc sang tiếng Việt hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà không cần phiên dịch viên : Travis Touch 

Một số lưu ý về khi đến Úc.

Tiền luôn là một yếu tố quan trọng khi ở nước ngoài. Nên sử dụng và mang tiền úc như thế nào. Hãy theo dõi những gợi ý sau đây của chúng tôi.
Tiền Việt Nam không thể đổi tại Úc. Du khách chỉ nên mang theo Đô la Mỹ (USD) hoặc Đô la Úc (AUD).
Khi mua hàng tại Úc, đa số dùng AUD, một số cửa hàng miễn thuế có thể trả bằng USD, nhưng tỷ giá thấp hơn.
Quý khách có thể đổi tiền ở các quầy CURRENCY EXCHANGE trong sân bay, siêu thị hoặc khách sạn. Du khách nên đổi tiền tại Việt Nam sẽ được giá hơn.
01 Đô la Úc (AUD) = 18.000 VND (tỷ giá tham khảo).
Khi mua hàng tại các cửa hàng hay trong chợ, các thành viên nên trả giá và chọn lựa kỹ càng, tránh gây hiểu lầm cho hướng dẫn viên.
Tivi từ 21 inch trở lên khi mua về Việt Nam bị đánh thuế 120%.
Đô la Mỹ mang dự phòng (seri từ 1995 trở lại đây).
Khi đi mua sắm nên mang theo một máy tính cá nhân.

cach goi dien tu uc ve viet nam

Lưu ý về tiền tệ ở úc

Những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên đã cho hiểu thêm về đất nước úc, cách gọi điện từ úc về việt nam với những lưu ý về giá tiền. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//