fbpx

Giải Pháp Wifi Cho Khách Sạn Và Cách Lựa Chọn Router Wifi

Giải pháp wifi cho khách sạn vẫn là vấn đề làm đau đầu cho những người quản lý khách sạn bởi phải làm thế nào để có thể triển khai được một hệ thống wifi vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể phủ sóng cho toàn khách sạn. Chúng ta cùng tìm hiểu về giải pháp wifi cho khách sạn nhé.

Giải pháp wifi cho khách sạn

Giới thiệu giải pháp wifi cho khách sạn

Tùy vào mỗi khách sạn mà chọn một giải pháp wifi hợp lý. Nếu khách sạn của bạn có diện tích lớn thì giải pháp dành cho bạn là nên chọn những bộ phát wifi chuyên dụng có độ phủ sóng lớn để có thể phát được bao quát toàn khách sạn của bạn.

>>>Xem chi tiết tại: Wifi chuyên dụng

Nếu diện tích khách sạn của bạn chỉ có 4 đến 5 tầng và có diện tích nhỏ thì tốt nhất bạn không nên sử dụng wifi chuyên dụng bởi chi phí lắp đặt một hệ thống wifi chuyên dụng rất đắt. Vậy nên giải pháp dành cho bạn là nên dùng các bộ phát wifi router tại để tiết kiệm được chi phí lắp đặt.

hệ thống wifi cho phòng khách sạn

Bạn chỉ cần đặt một modem wifi tại một tần cố định sau đó sử dụng các router để Repeater wifi lại các tầng còn lại vừa tiết kiệm chi phí triển khai vừa tiết kiệm được rất nhiều lại lợi ích càng lớn. Bởi những Router repeater này nếu như mạng của bạn có bị mất thì bạn vẫn có thể dùng chúng để phát wifi vì nó có tính năng phát wifi từ sim 3G và 4G . Nếu bị mất mạng thì bạn hoàn toàn yên tâm là những Router Repeater wifi này sẽ vẫn đảm nhiệm việc phát wifi cho khách sạn của bạn.

>>> Xem thêm tại: Repeater wifi

Kết luận: Hãy lựa chọn cho mình một hệ thống wifi hợp lý nhất và tiết kiệm nhất giúp cho khách sạn của bạn luôn luôn trong tình trạng có wifi và không phải lo vấn đề wifi bị mất kết nối mỗi khi mạng bị lỗi hay cáp quang bị đứt bởi đã có giải pháp Router repeater dành cho bạn.

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 18/10/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//