Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Bằng Camera Hiệu Quả

Có rất nhiều cách dịch tiếng Anh như đọc, tra từ điển, dùng máy phiên dịch… Trong đó dịch tiếng Anh bằng camera là một cách dịch văn bản trên hình ảnh. Hãy tìm hiểu về cách dịch tiếng Anh bằng camera trong bài viết này nhé.

ứng dụng dịch tiếng anh bằng cameraDịch tiếng anh bằng camera

Giới thiệu ứng dụng tiếng Anh bằng camera

Bạn có thể dùng điện thoại cài Google dịch hoặc máy phiên dịch có camera để dịch tiếng Anh trên hình ảnh. Google dịch là ứng dụng dịch tiếng Anh bằng camera chuyển nhất hiện nay. Ứng dụng này sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR để quét chữ trên hình ảnh.

Bạn không cần phải gõ từng chữ mà chỉ cần dùng camera quét lên văn bản, biển báo, biển hiệu mà không cần phải gõ từng chữ.

những ứng dụng dịch tiếng anh qua camera

Điện thoại sử dụng phần mềm

>> Bạn muốn phiên dịch sang các loại ngôn ngữ khác nhau, hãy tham khảo:  máy phiên dịch trực tiếp

Trong quá trình học tập dịch bằng camera giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Như bạn muốn dịch hoặc đọc đoạn văn hay đoạn hội thoại nào đó trong bài tập. Phần mềm sẽ giúp bạn dịch và hỗ trợ đọc các đoạn văn bản trong thời gian ngắn.

Ngoài ra để học tập tốt tiếng Anh bạn cũng nên có một thời gian biểu hợp lý và sự chăm chỉ cần cù là không thể thiếu. Máy móc chỉ là công cụ hỗ trợ con người trong quá trình học tập. Sự cố gắng và quyết tâm của bạn mới chính là một nhân tố quan trọng nhất để thành công.

Cách dịch tiếng Anh bằng camera cho iPhone

Sử dụng phần mềm dịch camera trước hết bạn cần phải cài đặt cho máy điện thoại phần mềm đó. iPhone vốn là một chiếc điện thoại thông minh mà hiện nay được ưa chuộng và rất nhiều người dùng sử dụng hệ điều hành iOS.

Hệ điều hành của iPhone khác với tất cả các máy còn lại nên độ bảo mật cao và sử dụng cũng khó hơn. Phần mềm chụp ảnh dịch tiếng anh trên iPhone thực chất là phần mềm sử dụng công nghệ nhận dạng ngôn ngữ. Chỉ cần sử dụng phần mềm đưa văn bản vào camera và nó sẽ tự động nhận dạng rồi dịch sang ngôn ngữ bạn đã định sẵn.

ứng dụng trên iphone

>>> Bạn muốn sử dụng internet khi ở nước ngoài thì hãy xem: cho thuê wifi quốc tế

Hiện nay Apple đã cập nhật rất nhiều phần mềm miễn phí có chức năng chụp dịch. Sau khi cài vào máy bạn sẽ sử dụng phần mềm một cách dễ dàng. Ngoài dịch bằng cách chụp ảnh phần mềm còn cung cấp rất nhiều hình thức dịch thông thường.

Để tải ứng dụng chụp ảnh dịch tiếng anh cho iPhone thì bạn hãy vào Appstore gõ tìm kiếm “Google Dịch” rồi tải về. Đây là ứng dụng dịch tiếng Anh bằng camera cho iPhone chuẩn nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm chụp ảnh dịch tiếng Anh cho Android

ứng dụng chụp ảnh dịch tiếng anh

Android là hệ điều hành được sử dụng bởi nhiều dòng điện thoại. Ưu điểm là dễ sử dụng và lượng người dùng nhiều nên rất nhiều ứng dụng được tải lên. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại sam sung thì nó đang sử dụng hệ điều hành này. Cách sử dụng cũng giống như trên iphon. Bạn phải vào CH play để tải Google Dịch – Phần mềm chụp ảnh dịch tiếng Anh cho Android.

Bạn đã biết ứng 

Cùng chuyên mục