fbpx

Đi Mỹ Nên Đi Hãng Máy Bay Nào ? Thời Gian Đi Mỹ Bao Nhiêu Tiếng ?

Mỹ là đất nước được chọn là điểm dừng chân của nhiều du khách trên khắp thế giới. Do khoảng cách địa lý nên đường bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ chưa có. Quãng đường bay xa sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của chuyến bay. Cùng đi tìm hiểu về thời gian đi Mỹ bao nhiêu tiếng ? và đi Mỹ nên đi hãng máy bay nào.

Đi Mỹ hết bao nhiêu tiếng ?

Thời gian bay của những chuyến bay không thẳng thường phụ thuộc rất lớn vào khoảng thời gian quá cảnh. Hiện tại các chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ rơi vào tầm 17 đến 20 tiếng. Ngoài ra thời gian bay còn phụ thuộc vào các hãng hàng không.

Đi Mỹ nên đi hãng máy bay nào ?

Mỹ rất khắt khe với những tiêu chuẩn về an toàn. Trước khi cấp phép cho hãng hàng không được bay đến Mỹ các nhà thẩm quyền sẽ đánh giá xem xét kỹ. Các nhà chịu trách nhiệm sẽ phải đảm bảo quy trình an toàn về chuyến bay một cách tối ưu nhất.

Đi Mỹ nên đi hãng máy bay nào

Nếu bạn cần Internet trong chuyến đi du lịch hãy thuê wifi đi Mỹ. Đây là một dịch vụ giúp khách du lịch luôn có Internet để sử dụng.

Các điểm xuất phát của chuyến bay đi Mỹ từ Việt Nam là tại 3 sân bay. Đầu tiên là sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là một trong ba sân bay lớn với lượng người di chuyển nhiều. Chủ yếu là từ phía Bắc. Thứ hai là sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đà Nẵng là thành phố lớn và phát triển du lịch mạnh nên lượng người nước ngoài qua lại đông. Thứ ba là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Bạn có thể chọn di chuyển từ 1 trong ba sân bay trên phụ thuộc vào vị trí phù hợp của bạn.

Hiện tại hai hãng hàng không uy tín an toàn và có khoảng thời gian quá cảnh ngắn là Eva Air và China Airline. Hai hãng hàng không này có các đặc điểm phù hợp với món ăn của đa số người Việt Nam. Vì thế nên chọn một trong hai hãng này để sang Mỹ. 

Đi Mỹ nên bay hãng nào

Đi Mỹ nên bay hãng nào

Hãng hàng không Singapore Airlines hiện tại đang được đánh giá là dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên giá của nó cũng chát hơn nhiều so với các hãng hàng không khác. Ngoài ra hãng hàng không Korea Airlines cũng được các du học sinh chọn khá nhiều để di chuyển.

Để mua được vé rẻ và uy tín bạn nên đặt vé từ sớm. Các hãng hàng không có giá rẻ như : Eva Air, Korea Airlines, Vietnam Airlines.

Khi xuống sân bay nếu bạn muốn gọi người nhà ra đón hoặc liên lạc với mọi người dễ dàng thì hãy nên dùng sim Mỹ

Đi Mỹ quá cảnh ở đâu ?

Tùy thuộc vào các chuyến bay và hãng bay điểm quá cảnh của chuyến bay sang Mỹ là khác nhau. Có thể điểm quá cảnh sẽ ở Hong kong, Đài Loan hay Hàn Quốc. Thậm chí bạn có thể cần phải quá cảnh 2 lần. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ để chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho chuyến đi.

đi Mỹ quá cảnh ở đâu

Vậy hiện tại chưa có chuyến bay nào bay thẳng sang Mỹ mà không cần quá cảnh. Điều này cũng là dựa trên độ an toàn của chuyến bay. Bạn nên chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng để ngồi máy bay lâu và quá cảnh tại các điểm dừng. Trên đây là một số thông tin về các chuyến bay sang Mỹ. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một hãng hàng không hợp lý. 

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//