Đi Mỹ Bao Nhiêu Tiếng? Đi Mỹ Nên Đi Hãng Máy Bay Nào Tốt Nhất?

Thời gian đi Mỹ bao nhiêu tiếng? Có lâu không? Có hãng nào bay thẳng từ Việt Nam tới Mỹ không? Nên đặt vé máy bay đi Mỹ vào thời điểm nào là rẻ nhất? Là những câu hỏi được các khách hàng lần đầu tiên đi Mỹ thắc mắc, hãy tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết này nhé!

Thời gian đi Mỹ bao nhiêu tiếng?

Thời gian đi Mỹ bao nhiêu tiếng?

Mỹ là đất nước được chọn là điểm dừng chân của nhiều du khách trên khắp thế giới. Do khoảng cách địa lý nên đường bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ chưa có. Quãng đường bay xa sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của chuyến bay. Cùng đi tìm hiểu về thời gian đi Mỹ bao nhiêu tiếng ? và đi Mỹ nên đi hãng máy bay nào cùng với những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ nhanh và rẻ nhất.

Đi Mỹ hết bao nhiêu tiếng? Nên đi hãng máy bay nào?

Thời gian bay từ Việt Nam qua Mỹ hết bao lâu?

Thời gian bay của những chuyến bay không thẳng thường phụ thuộc rất lớn vào khoảng thời gian quá cảnh. Hiện tại các chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ rơi vào tầm 17 đến 20 tiếng. Ngoài ra thời gian bay còn phụ thuộc vào các hãng hàng không.

Đi Mỹ nên đi hãng máy bay nào ?

Mỹ rất khắt khe với những tiêu chuẩn về an toàn. Trước khi cấp phép cho hãng hàng không được bay đến Mỹ các nhà thẩm quyền sẽ đánh giá xem xét kỹ. Các nhà chịu trách nhiệm sẽ phải đảm bảo quy trình an toàn về chuyến bay một cách tối ưu nhất.

Thời Gian Đi Mỹ Bao Nhiêu Tiếng ?

Nếu bạn cần Internet trong chuyến đi du lịch hãy thuê wifi đi Mỹ. Đây là một dịch vụ giúp khách du lịch luôn có Internet để sử dụng.

Các điểm xuất phát của chuyến bay đi Mỹ từ Việt Nam là tại 3 sân bay. Đầu tiên là sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là một trong ba sân bay lớn với lượng người di chuyển nhiều. Chủ yếu là từ phía Bắc. Thứ hai là sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đà Nẵng là thành phố lớn và phát triển du lịch mạnh nên lượng người nước ngoài qua lại đông. Thứ ba là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Bạn có thể chọn di chuyển từ 1 trong ba sân bay trên phụ thuộc vào vị trí phù hợp của bạn.

Hiện tại hai hãng hàng không uy tín an toàn và có khoảng thời gian quá cảnh ngắn là Eva Air và China Airline. Hai hãng hàng không này có các đặc điểm phù hợp với món ăn của đa số người Việt Nam. Vì thế nên chọn một trong hai hãng này để sang Mỹ. 

Thời Gian Đi Mỹ Bao Nhiêu Tiếng ?

Đi Mỹ nên bay hãng nào

Hãng hàng không Singapore Airlines hiện tại đang được đánh giá là dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên giá của nó cũng chát hơn nhiều so với các hãng hàng không khác. Ngoài ra hãng hàng không Korea Airlines cũng được các du học sinh chọn khá nhiều để di chuyển.

Để mua được vé rẻ và uy tín bạn nên đặt vé từ sớm. Các hãng hàng không có giá rẻ như : Eva Air, Korea Airlines, Vietnam Airlines.

Khi xuống sân bay nếu bạn muốn gọi người nhà ra đón hoặc liên lạc với mọi người dễ dàng thì hãy nên dùng sim Mỹ

Có thể bạn quan tâm

Đi Mỹ quá cảnh ở đâu ?

Tùy thuộc vào các chuyến bay và hãng bay điểm quá cảnh của chuyến bay sang Mỹ là khác nhau. Có thể điểm quá cảnh sẽ ở Hong kong, Đài Loan hay Hàn Quốc. Thậm chí bạn có thể cần phải quá cảnh 2 lần. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ “Bay từ Việt Nam sang Mỹ mất bao nhiêu tiếng” để chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho chuyến đi.

Thời Gian Đi Mỹ Bao Nhiêu Tiếng ?

Kinh nghiệm để “săn vé máy bay đi mỹ”nhanh và rẻ

Đi du lịch Mỹ ngày càng trở nên ưa chuộng từ nhiều du khách yêu thích du lịch trên thế giới. Do vậy mà việc đặt vé máy bay đi Mỹ ngày càng nhiều sự phát triển hơn trong ngành hàng không thế giới. Vậy kinh nghiệm săn vé máy bay đi Mỹ thế nào?  Tháng nào là phù hợp nhất? Hãy cùng đọc những chia sẻ dưới đây nhé.

Tìm hiểu hành trình bay từ Việt Nam qua Mỹ để đặt vé phù hợp

Ở Mỹ có tổng cộng 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang sẽ gồm có nhiều thành phố khác nhau, do đó mà hệ thống đường bay từ Việt Nam tới Mỹ cũng rất đa dạng. 

Thời Gian Đi Mỹ Bao Nhiêu Tiếng ?

Thời gian đi Mỹ bao nhiêu tiếng – Tìm hiểu hành trình bay từ Việt Nam qua Mỹ

Hành trình bay từ Việt Nam qua Mỹ gồm 2 đến 3 chặng nối chuyến nhau:

 • Chặng bay quá cảnh: xuất phát từ HN hoặc TP Hồ Chí Minh đến một trong các sân bay transit như Narita – Tokyo, Đào Viên – Đài Bắc, Incheon – Seoul, Hong Kong.
 • Chặng bay vượt biển: xuất phát tại sân bay trong Đông Bắc Á vượt qua Thái Bình Dương đến các sân bay bên bờ Tây (San Franciso, Los Angeles) hay bờ Đông Hoa Kỳ (New York, Washington DC, Chicago) và miền Nam Hoa Kỳ (Houston – Texas). 
 • Chặng bay nội địa: sau khi làm thủ tục nhập cảnh xong, du khách tiếp tục bay đến các thành phố khác bằng máy bay nội địa. 

Đi Mỹ bao nhiêu tiếng

Lưu ý: Tổng thời gian bay từ Việt Nam đến Mỹ khoảng 22 đến 56 tiếng. 

 • Càng nhiều điểm transit, thời gian transit càng dài thì giá vé sẽ rẻ hơn.
 • Vé đi các thành phố bờ Tây (Los Angeles, San Francisco,..) thường rẻ hơn chút so với vé đi New York, Chicago do quãng đường bay có ngắn hơn. 

Để có thể sử dụng điện thoại liên lạc với người thân khi tới Mỹ, bạn có thể mua sim ở Mỹ tiện dụng lắm nhé

Hãng nào có tuyến bay nhanh nhất từ Mỹ về Việt Nam?

Đi Mỹ bao nhiều tiếng? Chắc chắn bạn muốn một chuyến bay nhanh chóng để có thể sang Mỹ nghỉ ngơi, tham quan, công tác,… Cho đến thời điểm này, chỉ có hãng hàng không American Airlines là có chuyến bay nhanh nhất từ Los Angeles, Mỹ về Việt Nam chỉ mất một đêm duy nhất. Chuyến bay này sẽ quá cảnh tại Tokyo khoảng 1 tiếng 30 phút. Như vậy, tổng thời gian chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam sẽ là 17 tiếng.

Đi Mỹ bao nhiêu tiếng?

Hãng hàng không American Airlines có chuyến bay nhanh nhất từ Mỹ về Việt Nam

Săn vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất?

Đi Mỹ bao nhiêu tiếng?

Nên đặt vé sớm để được hưởng giá ưu đãi từ các hãng hàng không.

Thường vào mùa cao điểm giá vé cao hơn, do đó bạn nên tránh đặt vé vào những thời điểm đó để có thể tiết kiệm hơn:

Mùa cao điểm từ 1000 – 1300 USD

 • Tháng 5 đến cuối tháng 8 là mùa học của học sinh nên thường các gia đình tranh thủ đưa con sang và đi du lịch cùng tìm hiểu về chỗ ăn, ở của con cái
 • Mùa giáng sinh, nghỉ tết Tây thường có nhu cầu đi Mỹ tăng cao và liên tục nhiều tuần, vài tháng trước và sau các dịp lễ này. 
 • Tháng 8 và tháng 9 là mùa học của các trường Trung học, Đại học và Cao học của các du học sinh Việt Nam ở Mỹ. 

Mùa thấp điểm giá dao động 300 – 700 USD

 • Thời gian từ cuối tháng 3 – tháng 4, cuối tháng 9 đến tháng 10 là thời điểm lượng du khách đến Mỹ ít hơn nên giá vé sẽ đỡ hơn rất nhiều. 

Muốn sử dụng Internet tốc độ cao trong suốt hành trình du lịch Mỹ bạn hãy cân nhắc dịch vụ cho thuê wifi đi Mỹ nhé

Kinh nghiệm chung để có thể săn vé máy bay rẻ nhất

Đi Mỹ bao nhiêu tiếng?

Đi Mỹ bao nhiêu tiếng? Hãy lên kế hoạch vụ thể để săn được vé rẻ nhất

 • Khi bạn đặt chỗ xong với giá tốt nên hoàn tất giao dich nhằm tránh thay đổi để bị lên giá ở thời điểm khác. 
 • Bạn chỉ nên tự book vé đi Mỹ giá rẻ nếu đã có kinh nghiệm mua vé online để tránh trường hợp mất tiền vô ích
 • Tìm hiểu thật kỹ các quy định của chính phủ xuất, nhập cảnh, hải quan khi đến Mỹ
 • Lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi thật sớm và chắc chắn có visa rồi hãng book vé. 
 • Thường xuyên cập nhật thông tin các chương trình khuyến mại của các hãng hoặc phòng vé. 
 • Bạn nên chọn mua vé giá rẻ nếu đã chắc chắn ngày đi vì sẽ không hoàn hay đổi vé được. 

Video Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

[Tìm hiểu thêm]: Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Mỹ cách Việt Nam đến nửa vòng trái đất. Do vậy, để di chuyển đến Mỹ từ Việt Nam chỉ có một con đường duy nhất là đường hàng không. Các chặng bay từ Mỹ về Việt Nam chưa có chặng bay thẳng, do đó thời gian bay cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều và tùy thuộc vào đường bay mà hàng hàng không đó khai thác. Như vậy, đi Mỹ bao nhiêu tiếng về Việt Nam cũng phải quá cảnh ở đâu đó.

Đi Mỹ bao nhiêu tiếng

Đi từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiếng?

Bên cạnh đó, số lượng điểm quá ảnh và thời gian quá cảnh cũng liên quan đến việc tính toán thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Hầu hết các chặng bay đi Mỹ về Việt Nam đều quá cảnh tại 1 – 3 điểm ở những thành phố lớn như Tokyo, Seoul, Hong Kong, Singapore,…

Bạn nên nắm chắc được hành trình chuyến bay chi tiết mà hãng hàng không khai thác để cân nhắc thời gian, tránh những chặng bay có thời gian bay quá dài ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chi phí đi lại.

Thông tin nữa bạn cần quan tâm đó chính là bạn chọn chuyến bay khởi hành bất kể từ thành phố nào đều cũng sẽ khiến thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam đo Mỹ có rất nhiều sân bay tại 50 bang. Như vậy, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam sẽ kéo dài từ 18 – 30 tiếng đồng hồ. 

Kết Luận

Vậy hiện tại chưa có chuyến bay nào bay thẳng sang Mỹ mà không cần quá cảnh. Điều này cũng là dựa trên độ an toàn của chuyến bay. Đi Mỹ bao nhiêu tiếng? Bạn nên chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng để ngồi máy bay lâu và quá cảnh tại các điểm dừng. Trên đây là một số thông tin về các chuyến bay sang Mỹ. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một hãng hàng không hợp lý. 

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

TÌM ĐỊA CHỈ NHÀ Ở MỸ NHƯ THẾ NÀO? GIAO THÔNG Ở MỸ NHƯ THẾ NÀO?

Kinh nghiệm du lịch Mỹ tự túc chỉ dẫn từ A đến Z

Ở MỸ BÂY GIỜ LÀ MẤY GIỜ? CÁC GIỜ CHI TIẾT CỦA NƯỚC MỸ

Ngôn ngữ của mỹ là gì? Những biểu tượng Mỹ bạn cần phải biết?

Du lịch Mỹ nên đi đâu? 6 địa điểm du lịch ở Mỹ hấp dẫn nhất bạn nên đến?

Nơi có tuyết ở Mỹ đẹp nhất – 12 địa điểm đặc biệt của nước Mỹ nên đến

NƯỚC MỸ CÓ GÌ ĐẸP? NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NƯỚC MỸ

TẤT TẦN TẬT CÁC BIỂU TƯỢNG MỸ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Khí hậu Mỹ như thế nào? Tất cả thông tin thời tiết bạn cần biết khi đến Mỹ

MẪU THƯ MỜI DU LỊCH MỸ, NHỮNG MẪU THƯ MỜI DU LỊCH MỸ ĐẢM BẢO ĐẬU 100%