Cẩm Nang Chia Sẻ Online Khi Không Có 3G Và Internet

Nếu như bạn đang muốn online mà không có Internet và 3g vậy bạn sẽ làm cách nào? Vì thế bạn nên tham khảo các bí kíp sau đây để có thể Online khi không có 3G nhanh chóng nhé.

Kết quả hình ảnh cho ONLINE KHI KHÔNG CÓ 3G

Sử dụng wifi công cộng

Việc này thật sự không hiệu quả nếu như bạn đang ở những địa điểm không đông dân cư. Nhưng nếu mà bạn đang ở trong thành phố vậy hãy tìm tới nơi có nhiều nhà hàng hoặc là quán cà phê hay là khu trung tâm thương mại… Tại những nơi đó bạn có thể được lắp đặt mạng wifi để mở mà không cần nhờ tới mật mã để có thể phục vụ đượccác nhu cầu của người dân cùng với khách khi đi du lịch.

>>>Không cần phải tiết kiệm 3G khi đã có wifi của: cục wifi di động

Kết quả hình ảnh cho ONLINE KHI KHÔNG CÓ 3G

Ở một vài nới cũng đã phủ sóng wifi miễn phí như ở: Hội An, Đà Nẵng, đường đi bộ Nguyễn Huệ tại TP.HCM cùng với 1 vài các điểm du lịch tại Huế, Hải Phòng, Hạ Long…

Kết quả hình ảnh cho ONLINE KHI KHÔNG CÓ 3G

>>>Tham khảo bộ phát wifi 4G chính hãng phát sóng cực mạnh tại: modem 4g wifi

Dùng “ké” wifi từ bạn bè

Dùng chung wifi với bạn bè

Dùng chung wifi với bạn bè

Nếu như không có Internet, điện thoại lại chẳng có kết nối 3G mà xung quanh bạn lại có người đang sử dụng 3G với Smartphone thì bạn có thể mượn thêm sóng wifi để sử dụng đỡ, bất cứ điện thoại thông minh nào hiện nay đều có thể phát wifi nếu được kết nối 3G. Với 3 HĐH Android, IOS, Windows Phone việc phát sóng wifi rất dễ dàng như đối với IOS, bạn tiến hành cài đặt và chọn di động -> bật dữ liệu di động sau đó lựa chọn mạng 3G. Bên dưới sẽ xuất hiện địa điểm truy cập cá nhân sau đó chọn mật khẩu Wifi -> Gõ mật khẩu wifi -> xong

Kết quả hình ảnh cho share wifi

Khi những người bên cạnh đã được bật sóng Wifi bạn dễ dàng dò ra được cách tìm sóng wifi thông thường sau đó điền mật khẩu để online.

Dùng gói 3G giá rẻ

Gói cước 3G dùng chung

Gói cước 3G dùng chung

>>>Xem thêm dcom hàng chính hãng tốc độ cao tại: dcom 4g giá rẻ

Hiện tại các nhà mạng di động đã có gói cước 3G giá rẻ để cho phép khoảng chừng 5 người có thể sử dụng chung cùng nhau. Tức là tối đa 5 người sẽ cùng sử dụng và trả phí một gói cước 3G để mức chi phí được giảm xuống khoảng chỉ còn vài chục ngàn/tháng. Một người đứng ra đăng kí gói cước này và các số điện thoại dùng chung cùng gói cước đó.

 

Nhưng việc xài ké Wifi và 3G bạn không thể nào kiểm soát được thời gian cùng với đó là chất lượng đường truyền. Với việc sử dụng ké wifi của người khác bạn sẽ gặp phải tình trạng Not connect bởi vì wifi đã được chủ nhân thay đổi mật khẩu, và việc dùng wifi công cộng bạn sẽ cần phải tìm hiểu các biện pháp để kết nối an toàn tránh việc bị kẻ xấu lợi dụng cũng như lấy cắp các thông tin cá nhân.

Sử dụng gói cước sinh viên để chủ động với internet giá rẻ

Gói cước 3G sinh viên

Gói cước 3G sinh viên

>>>Có thể bạn quan tâm: usb 4g vinaphone

Hiện tại có rất nhiều các gói cước di động dành riêng cho sinh viên, tham gia các gói cước đó bạn có thể nghe gọi, nhắn tin, lên face, lướt web và chợi game… với mua giá rẻ. Mạng Viettel, Vietnamobile đều có những gói cước ưu đãi giá rẻ dành cho từng đối tượng sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho gói cước 3G dùng chung

Bạn có thể chọn thêm các gói cước Thạch Sanh SV đây là gói mới nhất của Vietnamobile. Chỉ với mức giá là 20.000 VND/tháng sẽ cho phép bạn thoải mái truy cập vào Facebook, Zalo, Zing MP3 với dung lượng không giới hạn. Được gọi là gói cước di động không bao giờ hết, thạch sanh SV sẽ cho phép thuê bao trong nhóm dễ dàng gọi điện cũng như nhắn tin nội mạng miễn phí và còn miễn phí thêm 5 bài nhạc chờ và báo cuộc gọi nhỡ.

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 5/05/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM