fbpx

Hướng Dẫn Cài Đặt USB 3G Mobifone Cho Laptop Từ A – Z

Nhà mạng Mobifone đã phân phối những dòng sản phẩm dcom chất lượng, bán rất chạy. Tuy nhiêu có 1 số bạn chưa bị. Cài đặt Usb 3G Mobifone cho laptop cũng giống nhưng cài đặt các usb 3G của bao mạng khác gồm mấy bước đơn giản sau đây.

Hướng dẫn cài đặt USB 3G Mobifone cho laptop

Đầu tiên bạn cần có máy tính, laptop, dcom 3G và sim data Mobifone còn dung lượng sử dụng. Tiếp đó bạn làm lần lượt những bước như sau.

Bước 1: Tháo nắp Dcom 3G, sau đó lắp sim 3G Mobifone vào theo đúng chiều trên hình vẽ. Chú ý lắp đúng chiều không bị ngược sẽ không nhận sóng.

Cách sử dụng USB 3G Mobifone

Bước 2: Cắm Dcom 3G Mobifone vào cổng USB máy tính. Nếu USB không nhận thì bạn xem máy đã cài USB chưa.

Bước 3: Chờ khoảng 30s cho máy tính nhận Dcom 3G, sau đó chọn Autorun.exe để tự động cài đặt driver của dcom 3G Mobifone.

Bước 4: Chọn Next để cài đặt. Bạn ấn vài lần là xong, cuối cùng ấn Finish là xong.

Cách cài đặt Usb 3G Mobifone

Bước 5: Máy tính của bạn hiển thị bảng giao diện kết nối của USB 3G Mobifone. Bây giờ bạn chỉ việc click vào nút Connect là có thể kết nối internet (Chú ý: nếu nhấn connect chưa xuất hiện vạch sóng thì do máy tính chưa nhận hết driver hoặc phần mềm diệt virut chưa được tắt).

giao diện dcom 3G Mobifone

Trường hợp không hiện giao diện kết nối thì bạn cần reset lại máy tính để máy nhận toàn bộ driver dcom 3G Mobifone nhé. Khi khởi động lên giao diện kết nối hiện ra và bạn kết nối như bình thường nhé. Trên đây là toàn bộ những bước cài đặt Usb 3G Mobifone chúc bạn thành công. Việc cài đặt này chỉ cần làm 1 lần duy nhất, sau này bạn không cần phải cài nữa.

Sau này nếu bạn cài sang máy tính, laptop khác thì cũng lại làm những bước như trên. Cài nhanh chỉ mất vài phút là xong thôi.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 03/05/2018.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//