fbpx

Cách Cài Đặt Google Dịch Cho Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Google dịch là một phần mềm hay web của google nhằm chức năng dịch thuật các ngôn ngữ trên thế giới sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Với công nghệ cao google dịch đang được đánh giá là một trong những phần mềm hay trang web có độ dịch chuẩn xác nhất. Hầu hết mọi người đều cài đặt google dịch cho điện thoại của mình như một ứng dụng không thể thiếu. 

Cách cài google dịch cho điện thoại

Biểu tượng của google dịch

Lợi ích của phương pháp google dịch

Ứng dụng google dịch cho phép dịch thuật ở nhiều dạng khác nhau. Cơ bản như từ điển thông thường là dịch từ, ngoài ra còn cho phép dịch giọng nói, dịch hình ảnh. Ngoài phương thức cổ điển tra dịch bạn có thể nói vào loa của điện thoại để phần mềm phát hiện và dịch ngôn ngữ. Tương tự bạn cũng có thể dùng phần camera của điện thoại để quét chữ và phần mềm sẽ nhận dạng chữ viết rồi dịch cho bạn sang ngôn ngữ yêu cầu. 

cài đặt google dịch hiệu quả nhất

Google dịch được người dùng sử dụng nhiều nhất

>>> Bạn muốn phiên dịch sang các loại ngôn ngữ khác nhau, hãy tham khảo:  máy phiên dịch ngôn ngữ

Cách cài đặt google dịch cho điện thoại

  • Cài đặt google dịch cho điện thoại iphone

Trước hết điện thoại iphone là một sản phẩm của apple và hệ điều hành IOS. Đây là hệ điều hành tính bảo mật cao nên khi cài đặt cần có tài khoản riêng dành cho máy. Google dịch đã được cập nhật trên cửa hàng của IOS.

Bạn chỉ cần vào ứng dụng Appsotre trên máy có sẵn. Đây là một cửa hàng định sẵn mà trên bất kỳ điện thoại iphone nào đều có. Sau đó bạn ấn tìm kiếm và gõ vào “google dịch”. Nếu đã có sẵn tài khoản bạn chỉ cần nhấn tải và nhập mật khẩu nếu có. Điều này tùy thuộc vào cài đặt của bạn tại phần tài khoản. Sau khi có ứng dụng trên điện thoại bạn có thể tha hồ dịch rất nhiều ngôn ngữ. 

appstore

Ứng dụng cửa hàng của iphone

>>> Bạn muốn sử dụng internet khi ở nước ngoài thì hãy xem: cho thuê wifi quốc tế

  • Cài đặt google dịch cho điện thoại android 

Hệ điều hành Android được rất nhiều điện thoại sử dụng như sam sung, opple, … Cách cài đặt google cho điện thoại dùng android cũng rất đơn giản. Bước đầu tiên bạn cũng cần vào cửa hàng của điện thoại, tên của cửa hàng là CH play. Sau đó tương tự như với iphone bạn cần gõ tìm kiếm google dịch và tải. Sau khi đã cài đặt về máy bạn sử dụng nó dựa trên những chắc năng có sẵn. 

Một điều lưu ý là muốn sử dụng được phần mềm google dịch bắt buộc điện thoại của bạn cần kết nối internet. Điều này cũng gây bất tiện trong một số trường hợp điện thoại không có mạng.

cài đặt google dịch cho điện thoại

Ứng dụng google dịch trên iphone

Kết luận

Vậy cách cài đặt google dịch cho điện thoại rất dễ. Bạn chỉ cần làm đúng các bước trên là sẽ có phần mềm dịch thông thái nhất trong điện thoại rồi. Ngoài ra để hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình học ngoại ngữ hay giao tiếp với người nước ngoài bạn nên tham khảo thêm các chủ đề, ngữ pháp của ngôn ngữ đó để dùng được chính xác.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//