fbpx

Cách Phân Biệt Usb 4G Hàng Thật Và Hàng Giả Chính Xác Nhất

Trên thị trường hiện không thiếu những usb 4G hàng nhái, kém chất lượng, những sản phẩm này lợi dụng yếu tố giá rẻ để cạnh tranh với hàng chính hãng trên thị trường. Nếu khách hàng không chú ý rất có thể mua phải những USB 4G như vậy. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt USB 4G thật giả chính xác nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn không mất tiền oan hay bực mình khi mua phải thiết bị giả, kém chất lượng.

USB 4G Huawei E3372 chính hãng 100%USB 4G Huawei E3372 chính hãng 100%

Tại sao không nên mua USB 4G hàng nhái

  • Không thể bảo hành chính hãng khi bị trục trặc kỹ thuật
  • Giá tuy rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo, có thể hỏng bất cứ lúc nào, tuổi thọ thấp, dễ gây chậm điện hay cháy nổ.
  • Tốc độ kết nối không tốt bằng các sản phẩm chính hãng 100%

Cách phân biệt USB 4G hàng thật và hàng giả

USB 4G hàng thật và hàng nhái có hình thức ý hệt nhau nếu nhìn bằng thường thì khó có thể phân biệt được.

  • Với hàng thật: hiện nay các sản phẩm USB 4G đa mạng được các hãng sản xuất ghi IMEY trên máy, với hàng chính hãng sẽ có tên Model, in logo của nhà sản xuất, giao diện chuẩn, tem bảo hành đầy đủ.
  • Với hàng nhái: chất lượng kém hơn, không có tên model, ngày sản xuất, hãng sản xuất, nhìn không thật, trọng lượng nhẹ hơn các thiết bị thông thường, khi cắm vào sử dụng sẽ nhanh bị nóng, vào mạng chậm, để rơi thiết bị có thể bị hỏng luôn.

USB 4G E8278 cắm trên oto có thể phát wifi 4GUSB 4G E8278 cắm trên oto có thể phát wifi 4G

Tốt nhất là khi mua thiết bị bạn nên chọn 1 địa chỉ bán uy tín và có thương hiệu tốt, 1 điều quan trọng nhất khi mua hàng đó là là phiếu bảo hành và tem mác ghi trên thiết bị.

Chỉ cần làm theo những lưu ý trên của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một chiếc USB 4G như ý muốn. Chúc bạn mua được thiết bị chính hãng với giá rẻ.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 29/04/2018.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//