fbpx

Bí Quyết Phân Biệt Dcom 3G Chính Hãng Và Hàng Giả

Trên thị trường hiện nay đang tràn lan các loại sản phẩm dcom 3G mang nhãn hiệu của ZTE, Huwei…. Với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Mặt hàng Dcom 3G trở thành điểm nổi bật và là vấn đề đáng quan tâm đối với người sử dụng. Đã có rất nhiều khách hàng mua Dcom 3G với giá siêu mặt đất mà không biết mình có mua đúng hàng chính hãng hay không.

Mua Dcom 3G Viettel giá rẻ tại Quan Nhân

Mua Dcom 3G Viettel giá rẻ

Một số cách phân biệt Dcom 3G hàng chính hãng và hàng giả.

Chất lượng, mẫu mã sản phẩm:

  • Với hàng thật: hiện nay các sản phẩm Dcom 3G được các hãng sản xuất ghi IMEY trên máy, với hàng chính hãng sẽ có tên Model, in logo của nhà sản xuất, giao diện chuẩn, tem bảo hành đầy đủ.
  • Với hàng nhái: chất lượng kém hơn, không có tên model, ngày sản xuất, hãng sản xuất, nhìn không thật, trọng lượng nhẹ hơn các thiết bị thông thường, khi cắm vào sử dụng sẽ nhanh bị nóng, vào mạng chậm, để rơi thiết bị có thể bị hỏng luôn.

Giá cả sản phẩm:

  • Thông thường khi khách hàng lựa chọn mua sản phẩm chọn những hàng có mẫu mã tương tự nhưng rẻ tiền hơn mà không biết rằng khả năng mình mua vào hàng không chính hãng rất cao.

USB 3G Mobifone Fast Connect

USB 3G Mobifone Fast Connect giá rẻ

  • Giá của một thiết bị dcom 3G nhái chỉ giao động từ 300.000 – 350.000 đồng một thiết bị trong khi đó hàng chính hãng đảm bảo đầy đủ các thông số kỹ thuật như cam kết rẻ nhất hiện nay cũng rơi vào 400.000 đồng – 600.000 đồng một thiết bị. Con số chênh lệch rất lớn nên lượng khách hàng đồ xô đi mua hàng nhái nhiều hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Với sản phẩm chính hãng: có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt và tiếng anh rõ ràng, khách hàng chỉ cần cài Driver đã tích hợp sẵn trong Dcom 3G sau đó nhấn vào Connect để kết nối Internet.

Hình thức bảo hành

  • Hàng chính hãng:  bảo hành 12 tháng tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc
  • Hàng nhái: vẫn ghi bảo hành 6 – 12 tháng nhưng khi mang ra các cửa hàng sẽ được đối chiếu trên hệ thống, không khớp IMEY thì không bảo hành.

Trên đây là một số cách phân biệt hành chính hãng và hàng nhái, khách hàng cần chú ý để tránh trường hợp đó xảy ra. Chúc các bạn thành công. 

Chúng tôi là đơn vị nhiều năm chuyên kinh doanh USB 3G chính hãng 100%. Cam kết bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Nếu không phải hàng chính hãng chúng tôi sẵn sàng trả lại tiền và tặng bạn sản phẩm đó

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm bộ phát wifi 3G chính hãng đa mạng với giá ưu đãi nhất trên thị trường, bạn có thể tham khảo

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 13/05/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM