Bảng Giá Cước Chuyển Vùng Quốc Tế Mobifone Mới Nhất

Bạn muốn dùng dịch vụ roaming Mobifone hãy xem bảng cước chuyển vùng quốc tế Mobifone. Bạn sẽ biết được giá chính xác các cuộc gọi, tin nhắn, 3G/4G khi dùng sim Mobifone ở nước ngoài.

cuoc chuyen vung quoc teTra cứu cước CVQT Mobifone dễ dàng

>>> Bạn có thể đăng ký dịch vụ tại: chuyển vùng quốc tế Mobifone

Bảng giá cước chuyển vùng quốc tế Mobifone mới nhất

Gói DataRoam Like Home chỉ áp dụng tại 14 nước nhưng một khi được sử dụng bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho thuê bao. Đây là gói chuyển vùng quốc tế có rất nhiều ưu đãi của Mobifone.

Để đăng ký gói cước này bạn hãy soạn tin nhắn “ON RH” gửi 9084. Gói cước này có 200 MB dùng trong 7 ngày. Giá gói cước là 100.000 đồng.

Ngoài ra còn những gói cước chuyển vùng quốc tế khác của Mobifone như:

cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế mobifoneTuy nhiên Mobifone còn có những ưu đãi ở một số quốc gia đặc biệt. Bạn có thể tham khảo những ưu đãi ở bảng bên dưới. 

Untitled6

Ưu đãi của dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone

Bạn có thể tham khảo cước chuyển vùng quốc tế của nhà mạng nước bạn đến. Dưới đây là bảng giá chuyển vùng quốc tế của các nhà mạng quốc tế liên kết với Mobifone. Hiện nay MobiFone đã cung cấp dịch vụ CVQT tại hơn 530 nhà mạng ở 200 quốc gia trên thế giới.

bang gia cuoc chuyen vung quoc te mobifone

cuoc roaming mobifone

Untitled5

>>> Nếu bạn thấy cước chuyển vùng của Mobifone quá đắt đỏ hãy mua sim quốc tế

Giá cước chuyển vùng quốc tế Mobifone ở mỗi khu vực là khác nhau. Vì thế, bạn hãy ghi nhớ giá cước áp dụng ở khu vực bạn sắp chuyển đến nhé.

Đối với thuê bao trả sau thì sẽ bị hạn chế số tiền sử dụng. Cụ thể nếu bạn không đặt cọc thì bạn chỉ được dùng tối đa cước 5.000.000 đồng / 1 lần đăng ký. Cụ thể bạn có thể xem ở bảng dưới đây.

cước roaming chuyển vùng quốc tế mobifone

Hầu hết các giá cước gọi, nhắn tin và data đều giảm mạnh giúp khách hàng liên lạc tiết kiệm hơn nhiều. Cùng xem ngay chi tiết giá cước gọi, nhắn tin và data khi chuyển vùng quốc tế của MobiFone hiện nay nhé.

Trên đây là thông tin giá cước chuyển vùng quốc tế Mobifone mới nhất hiện nay. Bạn hãy tìm hiểu kỹ để sử dụng hợp lý nhé.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Hướng Dẫn Đăng Ký Chuyển Vùng Quốc tế Roaming Mobifone Trả Trước

Cách Hủy Chuyển Vùng Quốc Tế Roaming Mobifone Chuẩn Nhất