Vì Sao Cứ 10 Người Dùng 3G Thì 5 Người Dùng 3G Viettel

Bộ TT&TT đã công bố trong hội nghị tổng kết cuối năm 2014, Viettel chiếm gần 50% thị phần thuê bao 3G. Với tổng số lượng thuê bao di động khoảng 138,6 triệu, Việt Nam có mật độ di động lên tới 140 thuê bao/100 dân. Đây được đánh giá là nước có mật độ thuê bao di cộng cao trên thế giới.

USB 3G Viettel e173eu-1 có nắp đạy tiện dụng

USB 3G Viettel e173eu-1

Cũng theo công bố của Bộ TT&TT, tổng số thuê bao 3G đến cuối năm 2014 của Việt Nam là 27,5 triệu (thuê bao có phát sinh lưu lượng). Trong số này, theo công bố của Viettel, nhà mạng chiếm gần 50% thị phần 2G có tới 14 triệu thuê bao dùng 3G (tức là cứ 2 người Việt Nam có dùng 3G thì ít nhất 1 người sử dụng mạng Viettel).

Vì sao mà nhà mạng Viettel lại có thượng sự tin dùng của khách hàng đến như vậy. Hãy cùng xem bài viết phân tích của chúng tôi nhé.

Lý do cứ 10 người dùng 3G thì 5 là 3G Viettel

Thứ nhất, tính đến cuối năm 2014, Viettel hiện có hơn 29.000 trạm BTS 3G và là mạng có số trạm 3G lớn nhất phủ sóng toàn quốc, tới cả các vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo… là một ưu thế đặc biệt của nhà mạng quân đội. Người dùng 3G của Viettel không lo mất kết nối với Internet khi đi bất kỳ đâu tại Việt Nam. Đây là một ưu thế mà các mạng di động khác không có được.

Dcom 3G Viettel D6601Dcom 3G Viettel D6601

Thứ hai, riêng với dịch vụ Dcom 3G, đa phần người dùng thường gọi tên là Dcom 3G (dịch vụ truy cập Internet dành cho laptop của Viettel) giống như ở Việt Nam thì xe máy đồng nghĩa với Honda vậy. Điều này có được nhờ một nhân tố quan trọng là vùng phủ sóng 3G rộng khắp của Viettel. Một người dùng muốn sử dụng Internet di động kết nối thông suốt ở khắp mọi nơi thì Dcom 3G là lựa chọn tốt nhất.

Sim 3G Giá Rẻ - Khuyến mãi lớnSim 3G Giá Rẻ – Khuyến mãi lớn

Thứ ba, ban đầu những khách hàng dùng 3G tập trung chủ yếu ở thành phố (với smartphone) nhưng khi làn sóng smartphone giá rẻ tràn về nông thôn, Viettel là mạng di động chiếm ưu thế lớn nhờ có vùng phủ sóng 3G sẵn có và rộng khắp. Trong khi thị trường đô thị đã dần tiến tới ngưỡng bão hoà, Viettel trở thành mạng thu hút được nhiều khách hàng mới nhất ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa… chính nhờ vùng phủ sóng.

Thứ tư, đối với nhiều khách hàng ở đô thị lớn, với việc giá cước của các mạng di động là tương đương nhau, sử dụng 3G của mạng nào sẽ bị ảnh hưởng rất lớn bởi câu hỏi: “Nếu tôi di chuyển ra ngoại thành hoặc tới các vùng sâu, vùng xa, liệu SIM có còn sóng 3G để lướt web, vào facebook hay không?”.

Và đầu năm 2015 này, Viettel sẽ triển khai xong việc tăng tốc độ Internet 3G lên tối đa 42Mbps tại khu vực trung tâm của các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước. Theo đó, với tốc độ download tối đa tới 42Mbps, các khách hàng dùng usb 3G Viettel có thể tải một bài hát MP3 với dung lượng 5MB trong 1 giây và 16 phút cho bộ phim 5GB.

Thứ năm, trong số các mạng di động, Viettel cũng là mạng đi tiên phong trong việc mở rộng thị phần 3G không chỉ giới hạn ở máy tính và smartphone mà lan toả mạnh mẽ ra các thiết bị gia dụng trong đời sống hàng ngày. Một ví dụ điển hình đang được nhà mạng này thực hiện là đưa SIM di động vào công tơ điện của các hộ gia đình để giải bài toán tính giá điện theo giờ cao điểm hoặc thấp điểm… Nếu thực hiện tốt dự án này, chỉ riêng ngành điện sẽ đem lại cho Viettel hơn 20 triệu thuê bao 3G.

Trên đây là 5 lý do làm nên tên tuổi của Viettel, nếu bạn là 1 tín đồ của nha mạng viettel thì hãy cứ tiếp tục trung thành vời nó vì dịch vụ ở đây rất tốt. Là 1 đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Sim 3G Viettel, USB 3G viettel chính hãng đa mạng, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Tổng Hợp USB 3G Spam Tin Nhắn | Dcom 3G Spam SMS

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng USB 4G Cực Hay Và Hiệu Quả

Tổng Hợp Sim 3G Cho iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad Mini Giá Rẻ

Bảng Giá Usb 3G Tại 3gwifi.net – Dcom 3G Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Lý Do Tại Sao Nên Dùng Bộ Phát Wifi 3G Không Dây ?

Tổng Hợp Sim 3G Cho Điện Thoại – Sim Nghe Gọi Thoải Mái, Dùng 3G Tẹt Ga

Giới Thiệu Một Số Gói Sim 3G Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cho Xe Ô Tô Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách Kích Hoạt Sim 3G Vinaphone Bằng Tin Nhắn

Cách Kích Hoạt Sim 3G MobiFone Thật Đơn Giản Bằng Tin Nhắn

Tổng Hợp Bộ Phát Wifi 3G Cho Xe Khách – Lắp Router Wifi 3G Trên Xe Khách

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cắm Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi Có Cổng Lan Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Các Bộ Phát Wifi 3G Dành Cho Xe Ô Tô 5 Đến 7 Chỗ

Hướng Dẫn Xem Youtube Thoải Mái Với Gói Cước 3G/4G Giá Rẻ

Cho Thuê Wifi Sự Kiện – Event – Hội Nghị Giá Rẻ & Lắp Đặt Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt My Vinaphone Từ A – Z

Những Bộ Dcom 3G/4G Viettel Giá Rẻ Đang Gây “Sốt” Thị Trường

Giới Thiệu 2 Bộ Phát Wifi Cầm Tay Tốt Nhất Của TP-Link Hiện Nay

Cho Thuê Wifi Dành Cho Công Ty, Doanh Nghiệp