fbpx

Usb 3G Viettel – Mẹo Không Bị Bóp Băng Thông Với Gói 90K/Tháng

Chào các bạn đọc, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng khi sử dụng gói 120k/tháng cho USB 3G Viettel bị bóp băng thông rất nhiều, làm cho việc truy cập mạng bị gặp nhiều khó khăn. Hôm nay, 3gwifi.net sẽ share mẹo nhỏ giúp không bị bóp băng thôngkhi sử dụng gói 120k/tháng. Cái này chỉ là mẹo thôi chứ không có hack gì cả, Chúng tôi cũng không biết mạng viettel bị trục trặc gì. Nhân viên chúng tôi đã làm theo hướng dẫn và đã thành công.

Dcom 3G Viettel chính hãng đa mạng mới nhất hiện nay

Dcom 3G Viettel chính hãng đa mạng mới nhất hiện nay

Những vẫn để thường gặp phải khi sử dụng gói 120/tháng của Viettel

Đăng kí gói trả trước tối đa của viettel 120k/tháng, thì sau khi xài hết 120k sẽ bị bóp băng thông từ 3G xuống còn 2G, lúc này tốc độ down và load trang rất là chậm, giới hạn việc giải trí cũng như học tập rất nhiều.

Kết quả sau khi làm mẹo này

Chúng ta sẽ tiếp tục được sử dụng băng thông 3G sau khi xài hết 120k trong tài khoản.

Tình trạng máy tính cũng như loại USB 3G mình đang dùng để thực hiện mẹo này:
Mình xài Win XP SP2, USB 3G loại MF190S xài sim trả trước. (đối với các loại USB 3G khác của viettel và Win khác các bạn cũng nên thử làm tương tự nếu được thì xài, còn không thì cũng chẳng mất mát gì)

Các bước thực hiện như sau

Bước 1: Các bạn mở phần mềm dcom 3g lên.

Bước 2: Chọn công cụ -> lựa chọn -> chọn mạng: chỉ GPRS/EDGE.
(Click tools > Options > Preference > GPRS/EDGE Only, đối với ai dùng Language: English)

Bước 3: Bấm nút Start (or phím ở giữa Ctrl + Alt), rê chuột vào mục Connect to, rồi rê chuột lại mục Viettel, bấm chuột phải chọn Connect.

Bước 4: Sau khi thực hiện các bước trên thì mở lại phần mềm Dcom 3g và làm lại bước 2 chọn lại mạng là UMTS/HSPA và vô zing down thử một bài nhạc xem coi có gì thay đổi.

Chú ý: 

Sau khi xài xong mình khuyên các bạn chọn lại cấu hình mạng trong Options của USB 3G là GPRS/EDGE Only, vì nếu bạn không sửa lại thì khi khởi động máy nó sẽ bị lỗi ở phần cấu hình mạng.

USB 3G Mobifone chính hãng giá rẻ

USB 3G Mobifone chính hãng giá rẻ

Chúc các bạn thành cồng

Nếu bạn nào thực hiện thành công, hãy share cho bạn bè cùng sử dụng nhé. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp USB 3G, Sim 3G, bộ phát wifi 3g giá rẻ và có nhiều khuyến mãi đặc biệt tại Hà Nội. Nếu bạn đọc có nhu cầu sử dụng có thể tham khảo tại: 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 12/05/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//