fbpx

Usb 3g Giá Rẻ Tràn Lan Trên Thị Trường – Nơi Bán Usb 3g Chính Hãng

Ngày này trên thị trường xuất hiện hàng loạt những thiết bị kết nối qua sóng di động mang nhãn hiệu ZTE, Huawei, Shenzhen… hầu hết các sản phẩm này được quảng cáo có giao diện kết nối USB 2.0, hỗ trợ các hệ điều hành Windows XP, windows 2000, Vista, windows7, windows 8.., có các chức năng như chuyển vùng (Roaming) và kết nối toàn cầu, tốc độ truy cập Internet lên đến 7.2 Mbps, hỗ trợ nhắn tin SMS va nhận tin SMS qua phần mềm cài đặt trên máy tính, tự cài đặt phần mềm, không cần CD kèm theo.

Sản phẩm USB 3G giá rẻ tràn lan trên thị trường 

Usb 3g giá rẻ tràn lan trên thi trường

Usb 3g giá rẻ tràn lan trên thi trường

Với sự quảng cáo lan rộng và màu mè, người tiêu dùng trở nên hoa mắt với các dòng sản phẩm khác nhau cả về chủng loại lẫn giá cả. Con số chủng loại USB 3G giá rẻ lên đến vài chục loại đủ kiểu được bán ra với các mức giá khác nhau. Nhưng không phải ai, không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách chọn cho mình một sản phẩm vừa giá mà chất lượng như mong muốn

Chọn mua usb 3g giá rẻ chinh hãng

Chọn mua usb 3g giá rẻ chinh hãng 

Nhiều người vì ham rẻ mà luôn tìm mua USB 3G giá rẻ có kiểu dáng và kết cấu giống hệt hàng chính hãng với giá thấp hơn vài chục hay cả trăm nghìn mà không biết rằng đang mua phải hàng nhái do Trung Quốc sản xuất.

Đa phần các usb 3G – dcom 3g lậu đó luôn được quảng cáo phóng đại về tính năng và thông số kỹ thuật của nó với tốc độ download tối đa 7.2Mbps và băng thông upload tối đa 384kbps. Các thông số này tương tự như các dòng chính hãng nhưng đắt tiền hơn mà thực tế khi truy cập thì tốc độ không được như thế.

Hãy đưa ra cho mình những lựa chọn thông minh để tìm cho mình một sản phẩm chất lượng và được bảo hành chính hãng. Và hãy tham khảo và dùng thử sản phẩm tại website 3Gwifi.net để cảm nhận sản phẩm chính hãng 100%.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 15/05/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//