fbpx

Sim 3G Mobifone Nghe Gọi Dành Riêng Cho Máy Samsung

Bạn là một tín đồ của mạng Mobifone, bạn đang muốn một chiếc Sim 3G Mobifone không chỉ có dung lượng 3G khủng mà còn có thể nghe gọi nhắn tin như Sim binh thường. Nắm được nhu cầu của người dùng nhà mạng Mobifone cho ra mắt sản phẩm Sim 3G Mobifone kiêm nhiệm tất cả các chưc năng mà bạn đang cần. Sản phẩm Sim 3G Mobifone nghe gọi này phù hợp cho tất cả loại máy điện thoại không riêng cho máy SAMSUNG. Cùng tìm hiểu đặc điểm của của loại Sim 3G nghe gọi này nhé

Đặc điểm của sản phẩm Sim 3G Mobifone nghe gọi được

Sim 3G Mobifone nghe gọi

Sim 3G Mobifone nghe gọi được

>>> Tổng hợp Bộ phát wifi từ sim 3G mới nhất hiện nay

Sim 3G Mobifone nghe gọi được khuyến mãi dung lượng data lên đến 36Gb trong 1 năm tương đương với 7.200.000 đồng. Khi kích hoạt sim khách hàng có ngay 3Gb sử dụng. Từ tháng thứ 2 khách hàng nhớ nạp 50.000 đồng để được hưởng khuyến mãi trong các tháng tiếp theo.

Sim 3G Mobifone chính hãng nghe gọi được

Sim 3G Mobifone chính hãng nghe gọi được

Lưu ý: Đối với Sim 3G mobifone nghe gọi được là khách hàng cần phải nạp tiền trước ngày gia hạn, nếu quên nạp sẽ mất khuyến mãi của tháng tiếp theo (chu kỳ tính 30 ngày kể từ ngày kích hoạt)

>>> Tổng hợp USB 3G chính hãng đa mạng mới nhất

Hình thức giao hàng khi mua Sim 3G mobifone nghe gọi được

  • Giao hàng miễn phí 24/7
  • Hỗ trợ cắt và lắp sim đầy đủ
  • Bảo hành Sim 3G trong vòng 12 tháng

Khách hàng quan tâm hay có nhu cầu sử dụng Sim 3G Mobifone nghe gọi được hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 15/05/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//