fbpx

Nên Mua USB 3G Hay USB 4G ? USB 4G Có Nhanh Hơn USB 3G ?

Ở thời điểm hiện tại, khi mà công nghê 4G bắt đầu nhen nhóm tại Việt Nam thì việc chọn một chiếc USB 4G đa mạng sẽ là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Tuy nhiên không phải ai cũng cần đến thiết bị hiện đại 4G, họ chị cần 1 chiếc USB 3G là đủ để phục vụ cho nhu cầu. Hãy xem những phân tích dưới đây nếu bạn vẫn còn đang phân vân nên mua usb 4G hay usb 3G.

usb-4g-huawei-e3372

Ưu điểm vượt trội của USB 4G so với USB 3G

Vì là sản phẩm đời cao hơn nên Dcom 4G sở hữu nhiều tính năng ưu việt và tránh được những lỗi thường gặp của Dcom 3G, có thể nói Dcom 4G hoàn hảo hơn 3G.

  • Tốc độ của USB 4G vượt trội hơn hẳn so với USB 3G. Theo như đã test khi lắp cùng 1 Sim 3G vào 2 chiếc Dcom và dùng speedtest thì tốc độ download và upload của con 4G nhanh gấp đôi con 3G. Đó là đối với sim 3G còn khi có sim 4G thì tốc độ có thể nhanh gấp 8 lần. ( Giải thích vì sao lắp sim 3G mà tốc độ nhanh hơn? Là vì usb 4G có 2 chip chạy song song, 1 chíp 3G và 1 chip 4G. Khi bạn lắp sim 3G thì chip 4G sẽ hỗ trợ chip 3G nên tốc độ nhanh gấp đôi.)

usb-3g-d6801

Nên mua USB 3G hay USB 4G

Tùy vào nhu cầu và tính chất công việc mà bạn nên chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất. Nếu bạn cần thiết bị tốc độ cao bắt kịp thời đại thì 4G là sự lựa chọn số 1. Còn khi bạn cần thiết bị tạm thời để thay thế những lúc mất mạng thì chỉ cần USB 3G là đủ. Tất nhiên là cũng cần phải xét đến túi tiền nữa vì giá chiếc Dcom 4G không hề thấp, nó cao gấp đôi gấp 3G dcom 3G.

Một số Dcom 4G và Dcom 3G đáng mua nhất hiện nay

USB 3g hsdpa 7.2mbps có nắp đạy nhỏ gọn

Dcom 4G tốt nhất

Dcom 3G giá rẻ chính hãng đa mạng

Hãy chọn cho mình 1 thiết bị tốt nhất tại 3gwifi.net. Không ở đâu bán giá ưu đãi và bảo hành tốt như tại đây.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 10/05/2018

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//